Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 1/2

Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 1/2: Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.>> Quý tử bất đắc dĩ - Bữa tiệc thị giác trọn vẹn ngày Tết>> Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 1/2>> Cách làm kẹo que hình trái tim cho ngày Valentine Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong...

Có thể bạn quan tâm:

Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 1/2: Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

>> Quý tử bất đắc dĩ – Bữa tiệc thị giác trọn vẹn ngày Tết

>> Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 1/2

>> Cách làm kẹo que hình trái tim cho ngày Valentine


Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

(Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

1. Almighty PHOTO – iOS

Chỉnh sửa màu, ghép ảnh, ghép chữ,… những thứ đó đều có một số ứng dụng tuyệt vời có thể giúp bạn. Thế nhưng kết hợp tất cả chúng lại thành 1 thứ hoàn hảo thì bạn nên thử với Almighty PHOTO. Đây là một ứng dụng tuyệt vời để chụp ảnh, sửa ảnh và ghép bất kỳ thứ gì mà bạn muốn lên tấm ảnh đó. Hãy tự tạo cho mình những tác phẩm thật đẹp nhé.

Giá cũ: 2,99 USD

Giá mới: Free

Download

2. Flood Filter for Water Reflections – iOS

Nếu bạn đã cảm thấy nhàm chán với những tựa game thủ thành “trăm game như 1” hiện tại, hãy đến với Kingdom Rush Frontiers để trải nghiệm một tựa game thủ thành đầy mê hoặc và hấp dẫn. Sẽ có tới 18 loại tháp thủ thành, dùng để chống lại hơn 40 loại quái vật trong game. Vậy bạn đã sẵn sàng để trở thành một vị lãnh chúa tài ba chưa?

Giá cũ: 4,99 USD (iPad) và 2,99 USD (iPhone)

Giá mới: Free

Download

3. Alarmr : Wake up alarm clock – Android

Bạn là một con sâu ngủ chính hiệu và cần một thứ báo thức tốt hơn là tính năng báo thức cơ bản của điện thoại. Vậy thì hãy thử với Alarmr, xem xem bạn còn có thể ngủ ngon giấc khi nó hoạt động không. Báo thức bằng nhiều loại nhạc, mở khoá báo thức bằng … phép tính, xem giờ giấc thế giới, … là những thứ mà bạn có thể có với ứng dụng tuyệt vời này. Hãy nhanh tay sở hữu nó thôi.

Giá cũ: 4,16 USD

Giá mới: Free

Download

4. Skateboard Party 2 – Android

Những chiếc ván trượt là niềm yêu thích của hầu êhts các bé trai tuổi mới lớn, nhưng chẳng phải tất cả chúng đều có cơ hội thử qua nó dù chỉ là 1 lần. Vậy thì hãy đến với Skateboard Party 2 để được tung tăng trên những chiếc ván trượt này mà chẳng phải mất một đồng chi phí nào cả. Ứng dụng sẽ mô phỏng lại một cách hoàn hảo các động tác khi chơi trượt ván để bạn thoả sức vẫy vùng.

 

Giá cũ: 1,99 USD

Giá mới: Free on Amazon App Store

Download

5. Don’t tap the rad tile – Windows Phone

Bạn có muốn biết khả năng tập trung của mình tốt đến đâu không? Hãy chơi trò Don’t tap the rad tile, bạn sẽ biết liệu mình có sự phản xạ tốt hay không. Tuỳ theo yêu cầu của màn chơi, bạn sẽ phải chạm vào đúng ô màu mà trò chơi yêu cầu, cho dù là nó bị lẫn lộn trong những màu khác đi chăng nữa. Như đã nói, điều bạn cần trong trò chơi này chính là sự tập trung và phản xạ thật nhanh nhạy.

Giá cũ: 1,29 USD

Giá mới: Free

Download

>>Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 31/1

Ngày 21/09 năm 2018 | Game | Tag: