Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 12/2

Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 12/2: Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.>> ‘Fifty Shades of Grey’ và những sắc thái của tình dục>> Phim về cuộc sống Hồi giáo cực đoan thắng giải César 2015>> Pitch Perfect hứa hẹn gây sốt mùa hè 2015 Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong...

Có thể bạn quan tâm:

Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 12/2: Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

>> ‘Fifty Shades of Grey’ và những sắc thái của tình dục

>> Phim về cuộc sống Hồi giáo cực đoan thắng giải César 2015

>> Pitch Perfect hứa hẹn gây sốt mùa hè 2015


Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

(Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

1. Calistix Personal Trainer Men & Women – iOS

Công việc ngày nay quá bận rộn khiến bạn chẳng thể sắp xếp thời gian hợp lí cho việc “trùng tu” sức khoẻ của mình, và khi có thời gian, bạn cũng chẳng thể đều đặn đến các phòng tập để làm điều đó. Vậy thì hãy tải ngay Calistix Personal Trainer Men & Women về thiết bị iOS của bạn để được hướng dẫn các bài tập ngay tại nhà một cách dễ dàng. Hãy dành một chút thời gian rảnh rỗi trong ngày để có một cơ thể khoẻ mạnh và săn chắc hơn.

Giá cũ: 4,99 USD

Giá mới: Free

Download

2. Phone Doctor Plus – iOS

Một trong những lí do phổ biến nhất của người dùng iOS khi họ quyết định jailbreak là để có thể sử dụng nhiều “quyền năng” hơn trên thiết bị của họ. Thế nhưng nếu bạn vẫn muốn làm điều đó mà giữ máy còn “zin”, hãy tải ngay Phone Doctor Plus. Giờ đây bạn có thể kiểm tra tình trạng máy, điều khiển các tính năng của máy thông qua một trình quản lý duy nhất. Đúng như tên gọi, đây thực sự là “bác sĩ” dành cho các thiết bị iOS.

Giá cũ: 4,99 USD

Giá mới: Free

Download

3. iFeel Free – mood diary – Android

Một trong những tính năng hay nhất của mạng xã hội hiện nay chính là các emotion và các dòng trạng thái “feeling”, bởi nó cho phép chúng ta chia sẻ chân thật nhất về cảm giác của mình hiện tại. Và nếu bạn muốn có nhiều tính năng hơn nữa để làm việc này, hãy để iFeel giúp bạn làm điều đó. Đây gần như là một cuốn nhật ký cảm xúc của bạn hàng ngày, nơi bạn có thể thoải mái bày tỏ những cảm xúc đang có với những người xung quanh.

Giá cũ: 1,99 USD

Giá mới: Free

Download

4. King of Math – Android

Thời gian gần đây, những trò chơi liên quan đến toán học đã xuất hiện nhiều và dày đặc hơn. Thế nhưng hầu hết chúng đều chỉ sử dụng các công thức hết sức cơ bản như công trừ nhân chia để làm thử thách cho người chơi. Nếu bạn đam mê toán học và muốn một thứ gì đó mang nhiều “chất toán” hơn, hãy tải King of Math về máy. Chắc chắn bạn sẽ không bị thất vọng với sự lựa chọn của mình đâu.

Giá cũ: 1,99 USD

Giá mới: Free on Amazon App Store

Download

5. OverCloud – Windows Phone

Bạn đã chuẩn bị một kho nhạc khá đồ sộ trong máy để thưởng thức trong những ngày nghỉ tết này, nhưng trình nghe nhạc của máy chưa thể làm bạn hài lòng? Hãy tải ngay OverCloud về máy để có một trình nghe nhạc mới lạ cho những ngày Tết này. Với OverCloud, bạn có thể nghe và lựa chọn các bài hát qua Stream Feed, quản lý và chơi nhạc trong thẻ nhớ,…

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

>>Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 11/2

Ngày 21/09 năm 2018 | Game | Tag: