Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 13/2

Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 13/2: Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.>> Những bộ phim điện ảnh soi vào góc tối ở Hollywood>> Rihanna trò chuyện cùng người ngoài hành tinh trong Home>> Phim Tết: Bớt 'thảm họa' nhưng thiếu ấn tượng Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong...

Có thể bạn quan tâm:

Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 13/2: Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

>> Những bộ phim điện ảnh soi vào góc tối ở Hollywood

>> Rihanna trò chuyện cùng người ngoài hành tinh trong Home

>> Phim Tết: Bớt ‘thảm họa’ nhưng thiếu ấn tượng


Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

(Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

1. Net Master – IT Tools & LAN Scanner – iOS

Ứng dụng đầu tiên dành cho người dùng iOS ngày hôm nay là Net Master – IT Tools & LAN Scanner. Đây là một công cụ cực kỳ mạnh mẽ để giúp bạn thực hiện hầu hết các thao tác cần thiết với mạng. Với nó, bạn có thể quản lý mạng LAN, tìm kiếm Wifi, kiểm tra và quản lý tốc độ download, … Giờ đây bạn sẽ chẳng cần phải trang bị tới 2-3 phần mềm để dò wifi, kết nối mạng, … nữa bởi tất cả đã ở trong một ứng dụng duy nhất.

Giá cũ: 4,99 USD

Giá mới: Free

Download

2. Knots 3D – iOS

Thắt nút – một kỹ năng mà ai cũng biết nhưng chắc chẳng ai biết được có bao nhiêu cách thắt và chúng được dùng trong trường hợp nào cả. Tất nhiên bạn chẳng cần phải biết hết làm gì, bởi giờ đây chúng đã có mặt trên ứng dụng Knots 3D. Ứng dụng là một kho dữ liệu đầy hữu ích về các loại nút thắt và công dụng của chúng trong cuộc sống. Tin tôi đi, đây là ứng dụng bạn không muốn bỏ lỡ đâu.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

3. Pro Audio Star – Android

Ứng dụng ngày hôm nay cho người dùng Android sẽ là Pro Audio Star – một kho nhạc cụ và “đồ chơi” âm thanh đến từ Mỹ. Trên đây sẽ có hầu hết các loại đồ chơi nhạc mà nếu tìm ở Việt Nam, bạn sẽ rất khó khăn để tìm ra, thậm chí nếu có thì cái giá cũng không hề rẻ. Với ứng dụng này, bạn sẽ được tìm hiểu các dòng sản phẩm, sau đó có thể đặt mua trực tiếp thông qua Paypal hoặc các dịch vụ thanh toán khác.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

4. Cut the Rope: Experiments – Android

Cùng với những Candy Crush, Plant & Zombie, Angry Bird, … Cut the Rope là một trong những tựa game nổi tiếng bậc nhất mà người dùng từng được biết đến. Giờ đây bạn có thể tải về phiên bản chính thức của nó một cách hoàn toàn miễn phí để trải nghiệm những màn chơi mà bản Free không thể có được. Đừng bỏ qua cơ hội này nhé.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free on Amazon App Store

Download

5. PongNoid – Windows Phone

Các trò chơi mới với đồ hoạ đẹp mắt và gameplay rườm rà đã khiến bạn cảm thấy nhàm chán? Hãy quay trở lại với một trong những dòng game “xưa nhất quả đất”: đập bóng. Tất nhiên nó sẽ được bổ sung một số thứ thú vị hơn nhiều so với phiên bản gốc của mình. Hãy chơi và xem bạn có thể “sống sót” được đến khi nào nhé.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

>>Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 12/2

Ngày 30/09 năm 2018 | Game | Tag: