Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 14/2

Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 14/2: Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.>> Timehop - Khám phá "ngày này năm xưa" của bản thân từ mạng xã hội>> ZeptoLab tiếp tục ra mắt thử nghiệm tựa game mới Survivor Squad>> Tải Game giải đố Treasure Rush 2D cực hay cho điện thoại Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang...

Có thể bạn quan tâm:

Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 14/2: Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

>> Timehop – Khám phá “ngày này năm xưa” của bản thân từ mạng xã hội

>> ZeptoLab tiếp tục ra mắt thử nghiệm tựa game mới Survivor Squad

>> Tải Game giải đố Treasure Rush 2D cực hay cho điện thoại


Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

(Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

1. Alice Trapped in Wonderland – iOS

Các tựa game sẽ trở nên hấp dẫn hơn nhiều nếu chúng có một cốt truyện hay, điều đó đã được chứng minh theo dòng lịch sử phát triển của game Mobile. Hôm nay, người dùng iOS sẽ được dõi theo một câu chuyện rất quen thuộc: Alice ở xứ sở thần tiên thông qua một trò chơi phiêu lưu giải đố hết sức thú vị. Hãy tiến sâu vào xứ sở thần tiên, giải đáp các câu đố và ngắm nhìn vẻ đẹp của nơi này nhé.

Giá cũ: 4,99 USD

Giá mới: Free

Download

2. OneTuner Pro Radio Player – iOS

Với nhiều bạn trẻ ngày nay, việc nghe Radio có lẽ là một thứ gì đó khá xa lạ và không quen thuộc. Thế nhưng đây là một trong những cách thưởng thức văn hoá được ưa chuộng nhất trên thế giới. Ngày hôm nay, chúng ta sẽ có cơ hội sở hữu một ứng dụng cho phép bạn lắng nghe các giai điệu, bài hát của rất nhiều kênh Radio trên thế giới, cùng với đó là hàng triệu bài hát được phát mỗi ngày. Hãy để mỗi ngày của bạn đều trở nên sôi động và phong phú nhé.

Giá cũ: 1,99 USD

Giá mới: Free

Download

3. Iron Dust: Dawn – Android

Ứng dụng đầu tiên dành cho người dùng Android ngày hôm nay là một trò chơi chiến thuật hết sức hấp dẫn mang tên Iron Dust: Dawn. Bạn sẽ được thoải mái bày binh bố trận với các trang thiết bị hiện đại và đầy sức mạnh để chống lại kẻ thù. Hãy bảo vệ hành tinh của bạn thật thông minh và khéo léo, bởi chỉ cần lơ là một lúc thì bạn sẽ phải trả giá ngay.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

4. Doodle Jump – Android

Nhảy, nhảy và nhảy, đó là tất cả những gì bạn cần chú ý ở trò chơi này. Hãy điều khiển hướng nhảy của nhân vật và chọn cho mình những điểm rơi để có thể nhảy tiếp. Ngoài ra bạn cũng nên để ý các bộ lò xo trên đường để có thể nhảy cao hơn hay bắn những con côn trùng cản đường bạn bằng cách chạm vào màn hình. Vậy bạn sẽ nhảy cao đến mức nào?

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free on Amazon App Store

Download

5. All In 1 Converter – Windows Phone

Công việc và cuộc sống hàng ngày đòi hỏi chúng ta phải làm việc với rất nhiều con số và các loại đơn vị khác nhau, từ tiền tệ cho đến độ dài, cân nặng, … Vậy nên việc nhớ các tỉ lệ để quy đổi chúng về đơn vị quen thuộc của bạn là điều không hề dễ dàng một chút nào. Thế nhưng với All In 1 Converter, mọi thứ đều nằm trong chiếc Windows Phone của bạn. Hãy mở máy ra và chuyển đổi mọi thứ về đơn vị mà bạn thường sử dụng.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

>>Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 13/2

Ngày 16/09 năm 2018 | Game | Tag: