Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 15/2

Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 15/2: Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.>> Quý tử bất đắc dĩ - Bữa tiệc thị giác trọn vẹn ngày Tết>> Ridiculous Fishing: Câu cá kiểu "khác người">> Tân trang màn hình khóa Android với Picturesque Lock Screen Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí...

Có thể bạn quan tâm:

Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 15/2: Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

>> Quý tử bất đắc dĩ – Bữa tiệc thị giác trọn vẹn ngày Tết

>> Ridiculous Fishing: Câu cá kiểu “khác người”

>> Tân trang màn hình khóa Android với Picturesque Lock Screen


Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

(Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

1. Draw in 3d – iOS

Bạn có ý tưởng, bạn muốn tạo ra một điều gì đó thật đặc biệt nhưng trang giấy trắng không đủ để bạn diễn tả nó? Hãy tải Draw in 3d về máy để được vẽ trên một “trang giấy” đặc biệt. Giờ đây bạn có thế tạo ra các bức vẽ 3D mà chẳng có một giới hạn nào trong sự sáng tạo của bạn cả. Thay vì vẽ một bình hoa, tạo bóng, … bạn chỉ cần tạo ra 1 bình hoa 3D thực sự mà thôi.

Giá cũ: 1,99 USD

Giá mới: Free

Download

2. Poetics – iOS

Photographic không phải là một thuật ngữ quá mới lạ, nhưng là một thể loại không thật sự phổ biến cho tất cả mọi người. Nhưng đừng lo vì giờ đây chính bạn cũng có thể tạo ra những bức ảnh với câu nói, vần thơ hay thậm chí là châm ngôn trong đó với Poetics. Chẳng có gì phức tạp ở đây cả, hãy chụp một bức ảnh thật đẹp, suy nghĩ về nội dụng bạn muốn và viết lên đó.

Giá cũ: 1,99 USD

Giá mới: Free

Download

3. 006 – Android

Những ngày nghỉ Tết chỉ vừa mới bắt đầu, và bạn muốn tìm một thứ gì đó nhẹ nhàng để giải trí? 006 có lẽ là sự lựa chọn hết sức phù hợp dành cho bạn và chiếc Android Phone của bạn. Chẳng cầu kì, chẳng rườm rà, sẽ chỉ có 3 luật chơi dành cho bạn và những quả bóng xanh đỏ khác nhau. Hãy bắt đầu chuỗi ngày nghỉ của bạn bằng ứng dụng hết sức nhẹ nhàng này nhé.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

4. RE-VOLT Classic 3D (Premium) – Android

Còn nếu bạn là một người có cá tính mạnh mẽ và muốn thứ gì đó vui nhộn hơn, đừng bỏ qua RE-VOLT Classic 3D. Lấy cảm hứng từ những tựa game đua xe truyền thống, trò chơi này đã được biến tấu để mỗi làn đua, mỗi khúc cua đều là một chiến trường thực sự. Dùng vũ khí, phóng điện, đặt bẫy, … hay tăng tốc để về đích, đó đều là lựa chọn của bạn để giành chiến thắng.

Giá cũ: 6,99 USD

Giá mới: 1,99 USD

Download

5. Reuni Game – Windows Phone

Lấy ý tưởng từ trò chơi sắp xếp lại tranh từ những mảnh ghép cho sẵn, ứng dụng dành cho Windows Phone ngày hôm nay sẽ là một trò chơi nhẹ nhàng mang tên Reuni Game. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi hết sức dễ hiểu: sắp xếp lại các con số (mảnh hình ảnh) thành một thể thống nhất và hoàn chỉnh. Luôn có một ô trống trong trò chơi để bạn di chuyển và sắp xếp các mảnh ghép, và hãy tinh mắt một chút để biết mình nên di chuyển chúng thế nào nhé.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

>>Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 14/2

Ngày 30/09 năm 2018 | Game | Tag: