Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 16/2

Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 16/2: Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.>> Phim về Đát Kỷ - Trụ Vương gây bàn tán vì tạo hình khêu gợi>> ZeptoLab tiếp tục ra mắt thử nghiệm tựa game mới Survivor Squad>> Michael Bay và Megan Fox cùng giật giải Mâm Xôi Vàng 2015 Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được...

Có thể bạn quan tâm:

Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 16/2: Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

>> Phim về Đát Kỷ – Trụ Vương gây bàn tán vì tạo hình khêu gợi

>> ZeptoLab tiếp tục ra mắt thử nghiệm tựa game mới Survivor Squad

>> Michael Bay và Megan Fox cùng giật giải Mâm Xôi Vàng 2015


Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

(Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

1. Tesla Wars II- iOS

Tesla Wars là một tựa game nhẹ nhàng nhưng đòi hỏi sự khéo léo đến từ người chơi. Trong game bạn sẽ điều khiển chiếc tháp Tesla của mình để tiêu diệt “quân địch” đang cố gắng phá vỡ bức tường mà bạn bảo vệ. Bạn sẽ có thêm nhiều thứ vũ khí khác như chất độc, mìn,… để chống lại những đợt tấn công bằng đủ loại vũ khi của quân địch. Rất may với sức mạnh của tháp Tesla của bạn, chúng chẳng khác những con kiến là bao. Thế nhưng đừng coi thường số lượng và tốc độ của chúng nhé.

Giá cũ: 1,99 USD

Giá mới: Free

Download

2. BoomKLAKers – Toddlers Match Beats to Hiphop Music – iOS

Bạn cảm thấy mệt mỏi với việc trông lũ trẻ trong nhà trong ngày Tết này, nhưng lại chưa biết cách làm sao để chúng chịu ngồi yên. Hãy tải BoomKLAKers – Toddlers Match Beats to Hiphop Music, bạn sẽ có một ứng dụng âm nhạc hết sức thú vị cho chúng ngồi giải trí. Bằng cách chơi, lũ trẻ sẽ biết được một điều là âm nhạc có thể được tạo ra bằng rất nhiều cách chứ không nhất thiết phải sử dụng các nhạc cụ đắt tiền.

Giá cũ: 1,99 USD

Giá mới: Free

Download

3. Draughts 10×10 – Checkers – Android

Nói đến chơi cờ, chắc hẳn chúng ta sẽ chỉ nghĩ đến cờ vua, cờ tướng, … Thế nhưng bạn đã nghe về Checker – một loại cờ khá phổ biến ở châu Âu chưa? Hãy tìm cho mình sự thư giãn trong những ngày này bằng một thể loại cờ mới và học cách chơi nó nhé. Bạn có thể chơi online với người chơi khác để rèn luyện cũng như chứng tỏ trí tuệ và khả năng của mình.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

4. Cubetris – A Block Puzzle Tangram Game – Android

Xếp hình là một tựa game nổi tiếng bậc nhất trong lịch sử của trò chơi điện tử. Và từ nó, đã có rất nhiều biến tấu khác nhau của trò chơi với những khối hình được ra đời. Ngày hôm nay, hãy cùng chơi thử trò chơi Cubetris để thưởng thức một trong những bản chỉnh sửa vô cùng hấp dẫn của trò chơi xếp hình. Sau khi chơi, bạn có thể gọi nó là xếp hình hay .. ghép hình cũng được.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free on Amazon App Store

Download

5. Zoom – Windows Phone

Một trong những giới hạn của hệ điều hành Windows Phone là nó chỉ cho phép hiển thị những bức ảnh với độ phân giải cao nhất là 2048 x 2048 pixels, vậy nên nếu bạn có chụp ra một bức ảnh HD hoàn hảo với một chiếc Lumia 820 chẳng hạn, bạn cũng chỉ có thể xem nó với chất lượng trung bình. Vậy nên Zoom sẽ là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn để xem ảnh chất lượng cao với độ nét mà nó xứng đáng phải có.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

>>Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 15/2

Ngày 13/09 năm 2018 | Game | Tag: