Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 17/2

Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 17/2: Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.>> Thêm một game mobile "đánh đấm" không giới hạn ra mắt trên iOS và Android>> Những bộ phim điện ảnh soi vào góc tối ở Hollywood>> Chị em Frozen sẽ trở lại mở màn cho Lọ Lem Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và...

Có thể bạn quan tâm:

Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 17/2: Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

>> Thêm một game mobile “đánh đấm” không giới hạn ra mắt trên iOS và Android

>> Những bộ phim điện ảnh soi vào góc tối ở Hollywood

>> Chị em Frozen sẽ trở lại mở màn cho Lọ Lem


Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

(Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

1. Abyss: the Wraiths of Eden HD (Full) – iOS

G5 Games là một hãng sản xuất khá nổi tiếng với những tựa game giải đố đầy mê hoặc. Và ngày hôm nay, một trong những tựa game đó sẽ đến với chúng ta hoàn toàn miễn phí: Abyss: the Wraiths of Eden HD (Full). Lấy bối cảnh về một di chỉ khảo cổ thần bí và cuộc thám hiểm của các nhà khoa học, trò chơi sẽ là một chuỗi các câu chuyện dài với những câu đố để bạn khám phá và tìm hiểu.

Giá cũ: 6,99 USD (iPad) và 4,99 USD (iPhone)

Giá mới: Free

Download

2. ViewExif – iOS

Một trong những điều thú vị nhất về những bức ảnh là tìm hiểu nguồn gốc của chúng. Với máy tính, việc đó khá là đơn giản, thế nhưng nếu bạn muốn làm việc đó ngay trên chiếc iPhone của bạn, hãy tải ngay ViewExif. Đúng như giới thiệu, nhiệm vụ của ứng dụng này là giúp bạn biết được đầy đủ các thông tin của một bức ảnh, dù là thời gian chụp hay là thiết bị đã chụp bức ảnh đó.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

3. Listure – Android

Những ngày Tết, công việc của bạn cứ lộn xộn hết cả lên vì quá nhiều việc lặt vặt xuất hiện khiến bạn chẳng thể tập trung để làm tốt tất cả được. Những lúc như thế này, một ứng dụng quản lý công việc chắc chắn sẽ là thứ bạn cần nhất. Nếu bạn đang phân vân chưa biết chọn một ứng dụng nào để giải quyết, hãy thử Listure, bạn sẽ có một công cụ hết sức mạnh mẽ và giao diện thân thiện để lên lịch công việc, hẹn nhắc nhở và theo dõi chúng trực tiếp từ màn hình chờ của máy.

Giá cũ: 1,59 USD

Giá mới: Free

Download

4. Bamba – Android

Bạn đã từng xem các buổi biểu diễn xiếc ngày còn bé và cũng từng ao ước sẽ có một ngày mình cũng làm được những điều tương tự. Giờ đây, chẳng cần phải khổ sở luyện tập, bạn cũng sẽ có cơ hội để biểu diễn các tiết mục hấp dẫn như vậy với Bamba. Bằng việc điều khiển cho diễn viên xiếc tiến lên lùi xuống, bạn sẽ phải vượt qua những thử thách thăng bằng trong thời gian giới hạn. Hãy cố gắng tập trung và tỉnh táo để vượt qua các thử thách nhé.

Giá cũ: 1,99 USD

Giá mới: Free

Download

5. Lab Helper – Windows Phone

Các công thức vật chất trở nên quá khô khan để bạn có thể nhớ hay hứng thú để học chúng? Hãy tải Lab helper về máy để được học khoa học một cách thú vị nhất. Bằng cách liệt kê danh sách các loại chất và cấu trúc của chúng, người học sẽ dễ dàng có cái nhìn tổng quan nhất về chất và từ đó dễ dàng hơn trong việc thực hành các công thức khoa học.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

>>Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 16/2

Ngày 05/10 năm 2018 | Game | Tag: