Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 18/2

Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 18/2: Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.>> ‘Birdman’ - phim nghệ thuật nói về nghệ thuật>> ‘Taxi’ - bông hồng cho điện ảnh Iran tại LHP Berlin>> Diễn viên 'Star Trek' Leonard Nimoy qua đời Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong...

Có thể bạn quan tâm:

Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 18/2: Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

>> ‘Birdman’ – phim nghệ thuật nói về nghệ thuật

>> ‘Taxi’ – bông hồng cho điện ảnh Iran tại LHP Berlin

>> Diễn viên ‘Star Trek’ Leonard Nimoy qua đời


Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

(Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

1. Letters and Dots – iOS

Hãy bắt đầu ngày cuối năm này với một trò chơi nhẹ nhàng nhưng thú vị trên iOS mang tên Letters and Dots. Trong trò chơi toàn chữu cái và màu sắc này, nhiệm vụ của bạn là tìm kiếm các từ khoá được ẩn giấu bên trong các bảng chữ. Tuy nhiên thay vì chỉ tìm kiếm theo hàng như bình thường, các từ khoá ở đây có thể được giấu theo rất nhiều đường khác nhau, vậy nên hãy tinh mắt để tìm ra chúng nhé.

Giá cũ: 1,99 USD

Giá mới: Free

Download

2. InstaBlender – iOS

Có rất nhiều cách để tạo ra một bức ảnh nghệ thuật, nhưng để lồng ghép 2 bức ảnh vào nhau trên di động thì không có nhiều sự lựa chọn cho chúng ta để làm điều đó. Thế nhưng với Instablender, việc đó trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ cần lựa chọn 2 bức hình mà bạn muốn, ứng dụng sẽ ghép chúng lại với nhau một cách tinh tế và một tác phẩm nghệ thuật sẽ ra đời.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

3. Evolution: Battle for Utopia – Android

Được bình chọn là một trong những trò chơi di động hấp dẫn nhất năm 2014, Evolution: Battle for Utopia sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn trong những ngày nghỉ này. Trong game, bạn sẽ được tham chiến tại các chiến trường khói lửa, điều khiển các đơn vị quân đội đầy sức mạnh và chiến đấu chống lại kẻ thù hay những con quái vật rình rập đội quân của bạn.

Giá cũ: 0.99 USD

Giá mới: Free

Download

4. AstroSurf – Android

Việc chu du giữa các hành tinh là một điều vô cùng hấp dẫn và thường là điều chúng ta mở ước ngày bé. Thế nên trong những ngày Tết này, hãy để tuổi thơ sống lại một lần nữa với Astrosurf. Chỉ bằng việc vuốt sang trái, phải, bạn sẽ điều khiển những con tàu vũ trụ của mình bay lượn giữa các hành tinh với nhau. Hãy nhớ nhiệm vụ của bạn chỉ là bay thôi nhé, đừng cố tiếp cận các hành tinh …

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

5. Watch Out!™ – Windows Phone

Hãy dành cho ngày 30 Tết của bạn một chút vui vẻ và sảng khoái với Watch Out – một trò chơi vô cùng dễ hiểu nhưng cực khó để dành điểm cao. Trong game, sẽ có 2 nhân vật lao vào nhau, và nhiệm vụ của bạn là phải chạm màn hình giúp chúng nhảy lên, sao cho chúng không đâm đầu vào nhau. Hãy yên tâm là nó rất dễ chơi, nhưng liệu bạn sẽ giành được bao nhiêu điểm ?

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

>>Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 17/2

Ngày 14/09 năm 2018 | Game | Tag: