Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 19/2

Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 19/2: Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.>> Hugh Jackman từ người tốt đến kẻ ác hoàn hảo>> Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 8/2>> Skip A Beat - Điều khiển chú ếch bằng... nhịp tim Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong...

Có thể bạn quan tâm:

Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 19/2: Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

>> Hugh Jackman từ người tốt đến kẻ ác hoàn hảo

>> Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 8/2

>> Skip A Beat – Điều khiển chú ếch bằng… nhịp tim


Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

(Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

1. Duet Game – iOS

Nếu bạn hỏi tôi nên khởi đầu một năm mới bằng điều gì, thì câu trả lời tốt nhất chính là âm nhạc. Thế một trò chơi mà âm nhạc là yếu tố nổi bật nhất thì sao nhỉ? Duet Game chính là điều bạn cần vào lúc này. Được đánh giá rất cao bởi các chuyên gia của chính Apple, nhiệm vụ của bạn trong game là “feel the beat” và điều khiển 2 qủa bóng, 1 xanh 1 đỏ để chúng không bị chạm vào những khối hộp trên đường đi.

Giá cũ: 2,99 USD

Giá mới: Free

Download

2. RGB Express – Mini Truck Puzzle – iOS

Một sự lựa chọn khác dành cho bạn để bắt đầu một năm mới vui vẻ chính là RGB Express. Là một tựa game Puzzle với lối chơi đơn giản nhưng hấp dẫn, nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là phải xác định con đường di chuyển cho những chiếc xe tải của bạn để chúng có thể đến điểm giao hàng đúng hẹn. Hãy cố gắng đừng để chúng đâm vào nhau trên con đường mà bạn vẽ ra đấy nhé.

Giá cũ: 2,99 USD

Giá mới: Free

Download

3. Notebook Wars Saga Free – Android

Ứng dụng đầu năm mới dành cho người dùng Android sẽ là một trò chơi với lối chơi cũ nhưng được khoác một bộ áo hoàn toàn mới: Notebook Wars Saga Free. Vẫn là lối chơi điều khiển một chiếc phi thuyền để bay vào không gian và việc của bạn là điều khiển nó, cũng như bắn hạ các chướng ngại vật trên đường. Thế nhưng giờ đây các loại chướng ngại vật đã khác rất nhiều, bạn đã sẵn sàng để khám phá chúng chưa?

Giá cũ: 0.99 USD

Giá mới: Free

Download

4. Montezuma Puzzle 4 Premium – Android

Vẫn là tựa game xếp hình với những khối hình đủ các hình dạng, nhưng với một lối chơi khác, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy tựa game huyền thoại này được mang một sức sống mới đầy hấp dẫn và thú vị. Bằng cách chọn những khối hình được đặt ở dưới, bạn sẽ chỉ phải thực hiện một nhiệm vụ duy nhất là ghép chúng vào những khuôn hình còn thiếu, rất dễ dàng nhưng không phải ai cũng làm tốt đâu nhé.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free on Amazon App Store

Download

5. Tip-Calculator – Windows Phone

Bạn có bao giờ nghĩ rằng việc cho tiền Tip cũng là một việc có thể sử dụng … công thức để tính toán không? Với những người lịch sự, chắc hẳn họ cũng chẳng để ý quá nhiều về vấn đề này, thế nhưng nếu bạn muốn cho tiền Tip một cách thông minh và khoa học, hãy tải Tip Calculator về máy để làm việc đó. Dựa trên chất lượng phục vụ, hành động,… bạn sẽ tính ra được là bạn nên dành bao nhiêu tiền để Tip cho người nhân viên đã phục vụ bạn.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

>>Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 18/2

Ngày 28/09 năm 2018 | Game | Tag: