Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 20/2

Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 20/2: Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.>> Ridiculous Fishing: Câu cá kiểu "khác người">> 'Trúng số', 'Đập cánh giữa không trung' hụt tranh giải Cánh Diều>> Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 30/1 Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong...

Có thể bạn quan tâm:

Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 20/2: Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

>> Ridiculous Fishing: Câu cá kiểu “khác người”

>> ‘Trúng số’, ‘Đập cánh giữa không trung’ hụt tranh giải Cánh Diều

>> Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 30/1


Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

(Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

1. Frozen Synapse – iOS

Ứng dụng đầu tiên cho ngày thứ hai của năm mới dành cho người dùng iOS sẽ là một tựa game chiến thuật mà theo lời nhà sản xuất là “hay nhất từ trước đến nay”. Trò chơi sẽ đưa bạn đến một cuộc chiến mà trong đó, bạn sẽ phải điều khiển và bố trí người của bạn xâm nhập cơ sở của kẻ địch và tiêu diệt hết chúng. Hãy nhớ chúng luôn sẵn sàng “tặng” cho bạn cả tấn vũ khí nếu bạn lộ mặt đấy nhé.

Giá cũ: 9,99 USD (iPad) và 2,99 USD (iPhone)

Giá mới: Free

Download

2. Sticky Notes HD – iOS

Bạn có cảm thấy hài lòng với ứng dụng ghi nhớ hiện nay của iOS không? Cá nhân tôi thì cảm thấy nó khá là … chán và không bắt mắt. Nếu bạn muốn thử một cái gì đó tương tự nhưng hấp dẫn hơn, chẳng có lí do gì mà bạn không tải về Sticky Notes HD để làm điều đó. Những dòng ghi chú, những mảng màu hết sức đơn giản nhưng nổi bật sẽ làm những gì bạn ghi chú trở nên rõ ràng và dễ nhứo hơn bao giờ hết.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

3. RefME – Android

Bạn là một học sinh, sinh viên và phải học một lô một lốc những cuốn sách đau đầu và khó nhớ? Hãy để RefME làm bạn đồng hành với bạn trong việc ghi nhớ và học tập. bằng cách scan lại mã vạch của các cuốn sách để ghép chúng với các ghi chú của bạn, bạn sẽ chẳng bao giờ bị quên lãng những gì mình đang học được ghi chú ở đâu, trong cuốn sách nào. Nó tỏ ra cực kỳ hữu dụng khi được sử dụng trong thư viện.

Giá cũ: 0.99 USD

Giá mới: Free

Download

4. Cubistry – Android

Việc chơi những khối Cubic hình lập phương luôn là điều khiến chúng ta tò mò và thích thú. Và nếu bạn cảm thấy những khối 3×3, 4×4 bình thường đã không còn đủ hấp dẫn để bạn giải quyết nữa, hãy thử ứng dụng Cubistry dành cho Android. Những khối Cubic giờ đây sẽ có rất nhiều màu sắc và biểu tượng khác nhau, vậy nên bạn sẽ … thoải mái mà xoay với thử thách này.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free on Amazon App Store

Download

5. Math’mories – Windows Phone

Việc học Toán lâu nay vẫn bị cho là khô khan và thật chán. Thế thì bạn đã sẵn sàng để bỏ qua định kiến đó để mang lại cho môn học này một sự tôn trọng mà nó xứng đáng được có với Math’mories chưa? Bằng cách sử dụng các phép toán là phương tiện, trò chơi này sẽ thử thách cả kỹ năng ghi nhớ lẫn khả năng tính toán của bạn. Hãy cố gắng giành điểm càng cao càng tốt nhé, vì sẽ có bảng xếp hạng trên toàn thế giới đấy.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

>>Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 19/2

Ngày 13/08 năm 2018 | Game | Tag: