Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 2/2

Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 2/2: Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.>> Icycle: On Thin Ice - Đạp xe qua vùng băng giá>> Cô Quyên tiếp tục "lột" cùng hàng nóng mừng Tết đến>> Xem review phim Chappie Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày. Hãy tận...

Có thể bạn quan tâm:

Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 2/2: Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

>> Icycle: On Thin Ice – Đạp xe qua vùng băng giá

>> Cô Quyên tiếp tục “lột” cùng hàng nóng mừng Tết đến

>> Xem review phim Chappie


Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

(Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

1. Use Your Handwriting GOLD – iOS

Các ứng dụng ghi chú thường hoạt động rất tốt, thế nhưng chúng có một nhược điểm so với việc note bằng tay là những dòng chữ quá khô cứng và không trực quan. Vậy thì sẽ thật tuyệt vời khi ta có thể kết hợp của 2 yếu tố đó với ứng dụng Use Your Handwriting GOLD. Ứng dụng cho phép bạn nhập các ghi chú, note, To do list theo phong cách viết tay hết sức đẹp mắt, từ đó cải thiện khả năng ghi nhớ của công việc.

Giá cũ: 9,99 USD

Giá mới: Free

Download

2. Handy Photo – iOS

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh thì có rất nhiều, nhưng liệu bạn có hài lòng với những thứ bạn đang có trên chiếc smartphone của bạn? Hãy đổi gió một chút vào ngày đầu tuần với Handy Photo, bạn sẽ thấy luôn có những úng dụng tuyệt vời hơn đang chờ đợi bạn khám phá. Ứng dụng này là một công cụ hết sức mạnh mẽ để chụp ảnh, sửa ảnh theo bất cứ phong cách nào mà bạn yêu thích.

Giá cũ: 2,99 USD

Giá mới: Free

Download

3. Auto Battle – Artcraft Eternal – Android

Ban muốn chơi một trò chơi nhập vai, nhưng lại không có thời gian để rong ruổi với những màn cày kéo cũ rích. Vậy thì hãy để Auto Battle – Artcraft Eternal giúp bạn làm điều đó. Đây là một trò chơi nhập vai online đích thực, nhưng nhiệm vụ bạn cần chỉ là tham gia các hoạt động trong game khi nào bạn muốn, còn cày cuốc? Hãy để nhân vật game của bạn tự làm điều đó.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

4. Joining Hands – Android

Ứng dụng thứ 2 dành cho người dùng Android hôm nay là một trò chơi hết sức nhẹ nhàng mang tên Joining Hands. Trong trò chơi, bạn sẽ phải làm đúng như tên gọi của nó: kết nối các bàn tay lại với nhau. Bạn chỉ cần kéo các con quái vật dễ thương di chuyển và ghép các bàn tay của chúng với nhau là có thể hoàn thành màn chơi. Hãy nhớ màu của chúng đấy nhé.

Giá cũ: 2,99 USD

Giá mới: Free on Amazon App Store

Download

5. Island Car Racing – Windows Phone

iOS, Android có các trò chơi đua xe thì chẳng có lí gì mà Windows Phone lại không có cả. Island Car Racing là một trò chơi như vậy dành cho thiết bị của bạn. Lên xe, khởi động và bạn sẽ được tham gia các vòng đua đầy mê hoặc trong thế giới của trò chơi. Hãy tăng tốc đúng lúc, nhả ga kịp thời để qua những góc cua khó khăn nhất và dành chiến thắng nhé.

Giá cũ: 2,49 USD

Giá mới: Free

Download

>>Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 1/2

Ngày 02/10 năm 2018 | Game | Tag: