Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 22/2

Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 22/2: Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.>> Outlook cho iOS: Quá tuyệt vời cho một ứng dụng Mail!>> Cô Quyên tiếp tục "lột" cùng hàng nóng mừng Tết đến>> Diễn viên 'Thần điêu đại hiệp' sau 20 năm Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong...

Có thể bạn quan tâm:

Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 22/2: Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

>> Outlook cho iOS: Quá tuyệt vời cho một ứng dụng Mail!

>> Cô Quyên tiếp tục “lột” cùng hàng nóng mừng Tết đến

>> Diễn viên ‘Thần điêu đại hiệp’ sau 20 năm


Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

(Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

1. Cursed Treasure 2 – iOS

Những của cải trong kho báu của nhà vua đang hấp dẫn những kẻ tham lam từ khắp mọi nơi, liệu bạn đã sẵn sàng để chống lại chúng? Hãy khởi đầu ngày hôm nay với Cursed Treasure 2 – một game thủ tháp hết sức hấp dẫn và thú vị. Cũng như các tựa game cùng loại khác, bạn sẽ xây dựng các công trình phòng thủ vững chắc để chống lại kẻ thù, và hãy cẩn thận khi màn đêm buông xuống đấy nhé!

Giá cũ: 2,99 USD

Giá mới: Free

Download

2. MagicalPad – Notes, Mind Maps, Outlines and Tasks – All in one – iOS

Nhắc đến MindMap, chúng ta sẽ nhớ về một trong những cách thức ghi nhớ hiệu quả nhất dành cho con người. Và nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ để ghi chú kiểu MindMap cho di động, MagicalPad sẽ là lời gợi ý của tôi dành cho bạn. Với ứng dụng này, không chỉ ghi chú theo dạng MindMap, bạn còn có thể ghi chú các đầu mục công việc, lên lịch trình, …

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

3. Spartan Wars: Empire of Honor – Android

Sparta là một thành trì nổi tiếng bậc nhất của xứ Hy Lạp cổ đại với những chiến binh kiêu dũng và thiện chiến. Và nếu bạn muốn xây dựng một đội quân như thế, Spartan Wars: Empire of Honor sẽ là sự lựa chọn không tồi cho những ngày này. Có thể ai đó sẽ nói rằng dòng game xây dựng đội quân và chinh chiến kiểu này đã không còn mới, nhưng hãy yên tâm rằng để đem lại những giây phút sảng khoái khi chơi game, chúng sẽ không bao giờ cũ cả.

Giá cũ: 0.99 USD

Giá mới: Free

Download

4. Super Drop Jam – Android

Chơi bài, chơi thẻ đã trở thành những thứ quá phổ biến ngày nay, vậy nếu chơi một trò chơi kết hợp 2 thứ đó lại thì sao nhỉ? Super Drop Jam là một trò chơi như vậy khi nó thử thách bạn bằng những thẻ điểm với các con số tương ứng trên đó. Nhiệm vụ của bạn là phải stack điểm càng nhiều càng tốt để ghép điểm và tạo ra những cú Super Drop khi độ cao của bạn đạt đến yêu cầu.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

5. Soppy’s Adventures – Windows Phone

Bạn có biết một cuộc phiêu lưu dưới đại dương sẽ nguy hiểm như thế nào không? Nếu tò mò, hãy tải Soppy’s Adventures về để cùng chú cá Soppy phiêu lưu dưới biển sâu và vượt qua những thử thách của tự nhiên: từ những con cá mập nguy hiểm cho đến cả dung nham, núi lửa, …. Hãy chứng minh bạn là người đáng tin cậy trong nhiệm vụ này nhé.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

>>Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 21/2

Ngày 13/09 năm 2018 | Game | Tag: