Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 23/2

Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 23/2: Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.>> Trúng Số bật mí hậu trường và MV ca khúc 5 Cánh Hoa>> KeyMe: ứng dụng cho phép bạn quên đi nỗi lo mất chìa khóa>> "Tập thể dục" trí não cùng Peak - Brain Training Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí...

Có thể bạn quan tâm:

Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 23/2: Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

>> Trúng Số bật mí hậu trường và MV ca khúc 5 Cánh Hoa

>> KeyMe: ứng dụng cho phép bạn quên đi nỗi lo mất chìa khóa

>> “Tập thể dục” trí não cùng Peak – Brain Training


Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

(Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

1. Textkraft Pocket – iOS

Gần như đã thành thói quen, mỗi khi cần viết lách thì chúng ta lại đặt chiếc điện thoại xuống để tìm đến với chiếc bàn phím quen thuộc của máy tính. Vậy bạn nghĩ sao nếu giờ đây bạn có một công cụ mạnh mẽ để làm điều đó ngay trên di động? Textkraft Pocket là một món quà dành cho bạn để có thể viết lách một cách chuyên nghiệp trên chiếc di động của mình. Không chỉ hỗ trợ viết nhanh, ứng dụng này còn giúp bạn chọn từ ngữ phù hợp cho đoạn văn của bạn.

Macintosh HD:Users:Ethan:Downloads:screen322x572.jpeg

Giá cũ: 3,99 USD

Giá mới: Free

Download

2. Distant Suns(max): Touch the sky, own the Universe – iOS

Ngày còn bé, những đứa trẻ thường nhìn lên bầu trời đêm và bị mê hoặc bởi những vì sao lấp lánh trên đó. Thế nhưng khi mà một chiếc kính thiên văn có giá không hề rẻ, bạn vẫn có thể ngắm nhìn những ngôi sao đó một cách rõ ràng với Distant Suns(max). Ứng dụng là một công cụ mạnh mẽ trong việc quan sát các vì sao và vị trí của chúng trong không gian.

Macintosh HD:Users:Ethan:Downloads:screen520x924-2.jpeg

Giá cũ: 4,99 USD

Giá mới: Free

Download

3. Best Social Slots – Android

Casino Slots là một trong những hình thức chơi may rủi phổ biến bậc nhất tại các sòng bạc ở nước ngoài. Thế nhưng nếu bạn muốn chơi chúng, có một giải pháp để bạn không bị mang tiếng là đánh bạc cũng như phải mất tiền: Best Social Slots. Chỉ đơn giản là một trò chơi trên di động, và nhiệm vụ của bạn chỉ là quay các vòng quay sao cho các biểu tượng xuất hiện “đẹp” nhất và ăn tiền mà thôi.

Macintosh HD:Users:Ethan:Downloads:unnamed-2.png

Giá cũ: 0.99 USD

Giá mới: Free

Download

4. RR Guitar Fretboard Trainer – Android

Các quãng, các hợp âm có làm bạn cảm thấy khó khăn khi bắt đầu tập tành với cây đàn Guitar? Tất nhiên nếu muốn đánh giỏi, bạn phải tập luyện với một cây guitar thực sự. Nhưng nếu bạn muốn dễ nhớ hơn, hãy tải RR Guitar Fretboard Trainer để tự mình ghi nhớ những cách đặt ngón cho hợp âm,… một cách nhuần nhuyễn, kẻo lại cầm đàn lên và phải lật lại sách xem đặt ngon như thế nào.

Macintosh HD:Users:Ethan:Downloads:51HDS6uDQjL.png

Giá cũ: 2,99 USD

Giá mới: Free

Download

5. Just Wake Alarm Clock – Windows Phone

5 ngày Tết có khiến bạn quên đi khái niệm dậy sớm và dậy đúng giờ chưa? Nếu bạn đang gặp khó khăn với vấn đề đó, hãy tải Just Wake Alarm Clock về chiếc Windows Phone của mình và dậy đúng giờ cho những ngày học tập và làm việc trở lại nhé. Không chỉ đơn giản là báo thức theo giờ hẹn, ứng dụng còn có hỗ trợ đổi nhạc, đổi hình nền mỗi lần báo thức giúp bạn tỉnh táo hơn trước khi thực sự ngủ dậy.

Macintosh HD:Users:Ethan:Downloads:1449510b-aa4b-4fff-b46e-7d3077dd17fc.png

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

>> Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 22/2

Ngày 09/10 năm 2018 | Game | Tag: