Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 24/2

Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 24/2: Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.>> ‘Whiplash’ và câu chuyện đẫm máu về đam mê>> Hình ảnh lung linh trong Dịu Dàng được tạo ra như thế nào?>> Gửi lời chúc Tết bằng bộ sticker độc đáo trên Facebook Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn...

Có thể bạn quan tâm:

Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 24/2: Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

>> ‘Whiplash’ và câu chuyện đẫm máu về đam mê

>> Hình ảnh lung linh trong Dịu Dàng được tạo ra như thế nào?

>> Gửi lời chúc Tết bằng bộ sticker độc đáo trên Facebook


Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

(Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

1. Vintagio – iOS

Ngày nay, việc quay một đoạn phim đã chẳng còn là điều gì quá khó khăn như trước. Chỉ cần bạn có một chiếc smartphone, mọi hình ảnh trong cuộc sống đều có thể nằm trong tay bạn. Thế nhưng để quay một đoạn phim với hiệu ứng của những năm 70, 80 của thế kỷ trước thì sao nhỉ? Với Vintagio, điều đó sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Giá cũ: 3,99 USD

Giá mới: Free

Download

2. Musical Paint For Kids – iOS

Những ngày nghỉ Tết đã kết thúc, và giờ là lúc để bạn cùng mọi người quay lại công việc hàng ngày. Còn những đứa trẻ, bạn có muốn chúng có việc gì đó để làm thay vì quanh quẩn bên cạnh quấy phá bạn không? Musical Paint For Kids là ứng dụng dành cho bạn trong trường hợp này. Là một ứng dụng kết hợp các nét vẽ với các giai điệu, chắc chắn lũ trẻ sẽ vô cùng thích thú để chơi trò chơi này trong những ngày hậu Tết nhàm chán.

Giá cũ: 3,99 USD

Giá mới: Free

Download

3. Backgammon – Android

Backgammon là một trong những trò chơi lâu đời nhất thuộc thể loại board games. Trong trò chơi này, nhiệm vụ của bạn là phải gieo các hạt xúc xắc và loại bỏ số cờ của đối phương nhanh nhất có thể, trước khi họ làm điều đó với bạn. Không chỉ là may rủi, trò chơi này còn là cuộc so tài về trí tuệ hết sức hấp dẫn dành cho bạn cùng chiếc Android Phone của mình.

Giá cũ: 0.99 USD

Giá mới: Free

Download

4. Rocket Drop (Google Cardboard) – Android

Bạn đã biết về Google Cardboard rồi chứ? Nếu bạn có đủ thời gian để tạo ra một chiếc như vậy (có thể tìm cách qua Google), ứng dụng sau đây sẽ là một món quà cho bạn để trải nghiệm thực tế ảo qua nó. Trong trò chơi, bạn sẽ là một viên phi công (bay một mình???) và ném những quả Rocket xuống địa điểm của quân địch. Hãy tránh những quả tên lửa nhé, bạn không muốn chạm vào chúng đâu.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

5. Planetical – Windows Phone

Luôn có rất nhiều cách để bạn có thể có được một bức ảnh vừa đẹp vừa độc đáo, và sử dụng những ứng dụng “độc” là một trong những cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Ngày hôm nay, hãy để chiếc Windows Phone của bạn được đổi gió với Planetical – một ứng dụng chụp ảnh độc đáo. Với nó, những bức ảnh của bạn sẽ được đặt dưới một góc nhìn hoàn toàn mới: các hành tinh.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

>>Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 23/2

Ngày 21/08 năm 2018 | Game | Tag: