Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 25/2

Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 25/2: Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.>> Hình ảnh lung linh trong Dịu Dàng được tạo ra như thế nào?>> "Tập thể dục" trí não cùng Peak - Brain Training>> Phim về cuộc sống Hồi giáo cực đoan thắng giải César 2015 Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và...

Có thể bạn quan tâm:

Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 25/2: Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

>> Hình ảnh lung linh trong Dịu Dàng được tạo ra như thế nào?

>> “Tập thể dục” trí não cùng Peak – Brain Training

>> Phim về cuộc sống Hồi giáo cực đoan thắng giải César 2015


Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

(Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

1. Daily Goals – iOS

Việc quản lý các công việc là điều mà ai cũng muốn, nhưng để làm tốt thì chúng ta cần có một công cụ phù hợp. Nếu bạn vẫn đang phân vân về lựa chọn “bạn đồng hành”, hãy thử Daily Goals. Ứng dụng là một công cụ hết sức thân thiện với khả năng ghi chú, nhắc nhở, thống kế, lên kế hoạch, … Hãy để công việc của bạn trở nên khoa học hơn bao giờ hết với người bạn mới này nhé.

Giá cũ: 2,99 USD

Giá mới: Free

Download

2. Word Surgeon – iOS

Còn khi công việc đã rõ ràng, hãy nghỉ ngơi và thư giãn một chút với Word Surgeon. Vẫn là một tựa game tìm chữ đã có từ lâu, lần này bạn sẽ được đổi gió với những cách chơi mới, luật chơi mới để sắp xếp ra những từ có nghĩa từ một mớ hỗn độn ban đầu. Hãy tinh mắt, nhanh tay, phán đoán tốt để giành điểm cao trong trò chơi này nhé.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

3. Arc War – Android

Một dòng game cổ điển với màu sắc mới sẽ là thứ bạn được có trên chiếc Android Phone trong ngày hôm nay. Lấy ý tưởng từ trò bắn phi thuyền huyền thoại, giờ đây bạn sẽ tiếp tục được “nếm trải” việc lái chiếc phi thuyền của mình, bay lượn giữa không gian toàn kẻ địch và tiêu diệt chúng. Có tới hàng chục loại vũ khí khác nhau để bạn sử dụng trên đường bay, hãy tận dụng chúng thật tốt nhé.

Giá cũ: 0.99 USD

Giá mới: Free

Download

4. Sudoku 4ever Plus – Android

Sudoku – trò chơi tìm số nổi danh một thời khiến giới học trò mê mẩn giờ đây đã trở lại. Với ứng dụng Sudoku 4ever Plus, bạn sẽ biết thế nào là “khó của khó” với một số luật chơi mới, các cách tìm số mới và cũng đầy hấp dẫn. Tất nhiên, vẫn sẽ chỉ là các con số từ 1 đến 9 để sắp xếp vào những chỗ còn trống, nhưng liệu bạn sẽ lấp đầy các ô trống một cách chính xác chứ?

Giá cũ: 1,99 USD

Giá mới: Free on Amazon App Store

Download

5. Book Finder – Windows Phone

Là một trong những điều tuyệt vời nhất của cuộc sống, những cuốn sách luôn dành được sự ưu ái và quan tâm nhất định từ cộng đồng. Thế nhưng việc tìm một cuốn sách không phải là điều dễ dàng, nhất là trên di động. Với Book Finder, bạn sẽ có trong tay một công cụ hữu ích để làm điều đó. Hãy nhập tên cuốn sách, bạn sẽ sớm tìm thấy thứ mà bạn xứng đáng dành thời gian cho nó.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

>>Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 24/2

Ngày 07/10 năm 2018 | Game | Tag: