Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 26/2

Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 26/2: Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.>> Jennifer Lawrence phủ nhận cãi nhau với đạo diễn David O. Russell>> Phim đầu tay của Tô Hữu Bằng tiết lộ diễn viên nữ chính>> TOP 5 ứng dụng máy ảnh tốt nhất cho tín đồ Android Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm...

Có thể bạn quan tâm:

Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 26/2: Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

>> Jennifer Lawrence phủ nhận cãi nhau với đạo diễn David O. Russell

>> Phim đầu tay của Tô Hữu Bằng tiết lộ diễn viên nữ chính

>> TOP 5 ứng dụng máy ảnh tốt nhất cho tín đồ Android


Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

(Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

1. Parker Planner – iOS

Công việc bận rộn khiến bạn chẳng còn nhớ nổi ngày nào phải làm những việc gì, trong khi công cụ ghi chú hiện tại không thể làm bạn hài lòng nổi? Hãy dành sự quan tâm của bạn cho Parker Planner, bạn sẽ có trong tay một ứng dụng quản lý lịch trình và công việc hết sức khoa học, cũng như lên các bản to-do-list, các bản kế hoạch một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Giá cũ: 4,99 USD

Giá mới: Free

Download

2. Learn shooting and making panoramas Photoshop CS6 HD edition – iOS

Những tấm ảnh Panoramas luôn là thứ gây được ấn tượng mạnh trong việc chụp các khủng cảnh đẹp. Và nếu bạn muốn có những tấm hình panoramas đẹp mà lại chưa biết phải làm thế nào, ứng dụng tôi giới thiệu cho bạn đây sẽ là thứ bạn cần tải về thiết bị iOS ngày lập tức. Những đoạn video hướng dẫn, những bức ảnh demo sẽ giúp bạn biết cách chụp và chỉnh sửa những bức ảnh panoramas trở lên tuyệt vời nhất.

Giá cũ: 5,99 USD

Giá mới: Free

Download

3. Tapslide 2015 – Android

Hãy để ngày hôm nay của bạn khởi đầu nhẹ nhàng với Tapslide 2015 – một trò chơi khá dễ hiểu và hiệu quả trong việc thư giãn đầu óc. Nhiệm vụ của bạn là phải quan sát các ô biểu tượng, sau đó tìm thấy chúng ở chiều phản chiếu ngược lại. Ở đây, bạn sẽ cần hội tụ khả năng ghi nhớ, sự khéo léo của đôi tay và cả sự quyết đoán để chinh phục hàng chục màn chơi của trò chơi này.

Giá cũ: 1,15 USD

Giá mới: Free

Download

4. Escape From Work – Android

Những trò chơi giải đố đang ngày một trở nên phổ biến và ưa chuộng hơn trên smartphone, bởi nó vừa có thể giúp chúng ta có thứ để “nghiền” trong thời gian rảnh rỗi, lại không quá gây nghiện trong quá trình chơi. Ngày hôm nay, hãy thử một trò chơi như thế mang tên Escape From Work. Nhiệm vụ của bạn sẽ là gì? Thoát ra khỏi căn phòng bạn đang đứng bằng bất cứ ý tưởng nào mà bạn nghĩ ra nhé.

Giá cũ: 1,99 USD

Giá mới: Free on Amazon App Store

Download

5. City Condemned Lite – Windows Phone

Bạn có biết cảm giác làm một tay bắn tỉa khi đối đầu với những chiếc cửa sổ là như thế nào không? Hãy tải City Condemned Lite về chiếc Windows Phone của bạn để được trải qua cái cảm giác hồi hộp, xen lẫn thú vị của một tay bắn tỉa luôn sẵn sàng tiêu diệt những con quái vật dám xuất hiện trước mũi súng của bạn. Hãy cố gắng bắn chính xác nhé, bạn không muốn biết hậu quả của việc bắn trượt đâu.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

>>Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 25/2

Ngày 24/08 năm 2018 | Game | Tag: