Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 27/2

Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 27/2: Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.>> Outlook cho iOS: Quá tuyệt vời cho một ứng dụng Mail!>> IFTTT - Tự động hóa thao tác giữa các ứng dụng>> “Kiếm Rồng” - phim hành động đẫm nước mắt của Thành Long Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn...

Có thể bạn quan tâm:

Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 27/2: Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

>> Outlook cho iOS: Quá tuyệt vời cho một ứng dụng Mail!

>> IFTTT – Tự động hóa thao tác giữa các ứng dụng

>> “Kiếm Rồng” – phim hành động đẫm nước mắt của Thành Long


Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

(Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

1. Yet It Moves (puzzle platformer) – iOS

Một trò chơi phiêu lưu không nhất thiết phải có bối cảnh thật hoành tráng hay cốt truyện quá sâu xa, đôi khi chỉ cần nó làm bạn luôn cảm thấy mới mẻ trước mỗi thử thách đã là quá đủ rồi. Yet It Moves là tựa game sẽ chứng minh cho bạn điều đó khi mỗi chặng đường trong thử thách của bạn sẽ là một không gian mới lạ và hơi … kì cục. Chẳng bóng bẩy, chẳng mượt mà, nó nhắc cho bạn nhớ nhiệm vụ duy nhất của mình trong trò chơi là thoát ra càng nhanh càng tốt mà thôi.

Giá cũ: 2,99 USD

Giá mới: Free

Download

2. Lub vs Dub – iOS

Hậu Tết, mọi việc đều diễn ra khá chậm chạp vì bạn vẫn còn bị hiệu ứng “bánh chưng đè” huyền thoại. Nếu muốn tìm lại cảm hứng để làm tốt các công việc của mình, hãy tìm những trò chơi nhẹ nhàng để chơi cùng những người xung quanh nhé. Với Lub vs Dub, bạn sẽ có một trò chơi dành cho 2 người hấp dẫn và đầy thú vị. Cùng một màn hình, cùng một trò chơi, ai mới là người bản lĩnh hơn đây?

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

3. MyGarage – Android

Chiếc ô tô là một trong những phương tiện di chuyển khá xa xỉ ở Việt Nam, do đó lẽ thường tình là chúng ta dành cho nó sự chăm sóc khá cẩn thận. Thế nhưng chắc chắn chúng ta chẳng phải là những cỗ máy để luôn theo sát tình trạng của chiếc xe của mình. MyGarage là ứng dụng giúp bạn giải quyết điều đó. Hãy nhập tên và chủng loại chiếc xe của bạn vào, bạn sẽ luôn được cập nhật các thời gian bảo dưỡng, chăm sóc thiết bị cần thiết dành cho nó.

Giá cũ: 2,57 USD

Giá mới: Free

Download

4. Count up to 10: Learn Numbers with Montessori – Android

Với sự phát triển của công nghệ hiện nay, việc học tập của lũ trẻ đã không còn chỉ phụ thuộc vào sách vở hay những công cụ học tập truyền thống nữa. Với những thiết bị công nghệ trong nhà, bạn hoàn toàn có thể cho lũ trẻ học cách tập đếm và viết số với Count up to 10. Ứng dụng có những bài học đơn giản, trực quan và thú vị nhất để những đứa trẻ được trải nghiệm cảm giác học mà chơi, chơi mà học.

Giá cũ: 2,99 USD

Giá mới: Free on Amazon App Store

Download

5. MotoRacer – Windows Phone

Lấy ý tưởng từ một trong những trò chơi được làm lại nhiều nhất ở thời kì cực thịnh của Flash, những trò chơi đua xem máy vượt địa hình luôn khiến chúng ta mê mẩn và khao khát vượt qua tất cả các chướng ngại vật. Giờ đây, bạn có thể tìm lại cảm giác đó trên chiếc Windows Phone của mình với MotoRacer. Không màu mè, không khó hiểu, hãy điều khiển chiếc xe của bạn để vượt qua những thử thách trên đường đua nhé.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

>>Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 26/2

Ngày 13/09 năm 2018 | Game | Tag: