Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 30/1

Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 30/1: Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

>> Top 5 cung Hoàng đạo đào hoa nhất trong tháng 2

>> Chuyện hậu trường cùng Cừu Quê Ra Phố

>> Truyện cười về những giây phút cuối đời


Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

(Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

1. Zero Age – iOS

Hãy khởi đầu ngày mới với Zero Age – một tựa game puzzle đầy hấp dẫn và thú vị. Trong game, bạn sẽ vừa là người thiết kế, người thi công cho các bậc thang từ các khối hộp, từ đó vẽ đường cho nhân vật chính của chúng ta vượt qua từng nấc thang trong hành trình tiến lên đỉnh tháp. Sẽ có một chút trở ngại trong việc phải tưởng tượng ra hết mọi thứ nếu bạn trong tình trạng căng thẳng, vậy nên hãy thoải mái khi chơi game nhé.

Giá cũ: 2,99 USD

Giá mới: Free

Download

2. Battle Riders – iOS

Đua xe bình thường xem ra cũng hơi nhàm chán, vậy còn đua xe bắn súng thì sao? Battle Riders sẽ đưa bạn đến với một trường đua đầy khói lửa, nơi mà chỉ có tốc độ và vũ trang mới quyết định được ai là kẻ dẫn đầu. Bạn sẽ có thể nâng cấp động cơ, các thiết bị tăng tốc cho chiếc xe của bạn, thế nhưng đừng quên nâng cấp giáp và súng ống nhé, vì trước khi về đích, bạn cần sống sót đã.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

3. 1Agram – Android

Bạn thích các tựa game trí tuệ chứ? Ứng dụng đầu tiên dành cho người dùng Android ngày hôm nay sẽ là 1Agram – một trò chơi trí tuệ liên quan đến các ô chữ. Bạn sẽ được cho một từ đầu tiên, và nhiệm vụ của bạn sẽ là phải đảo thứ tự các chữ cái trong đó để ra được một từ mới. Thử thách này không những đòi hỏi bạn cần sự kiên nhẫn, phán đoán mà nó còn cần một vốn từ vựng kha khá nữa. Hãy thưởng thức nó nhé.

Giá cũ: 2,99 USD

Giá mới: Free

Download

4. TouchUp Pro – Photo Editor – Android

Những ứng dụng chỉnh sửa ảnh thì có rất nhiều, nhưng liệu có bao nhiêu trong số chúng có thể làm bạn ưng ý? Hãy thử TouchUp Pro trên Android của bạn, tôi tin rằng ít nhất bạn cũng sẽ có những cảm giác mới lạ so với những gì đang có trên chiếc máy của bạn hiện nay. Ứng dụng có rất nhiều chế độ chỉnh sửa riêng biệt, giúp bạn có thể tạo ra một khung cảnh theo phong cách riêng của mình.

Giá cũ: 2,99 USD

Giá mới: Free on Amazon App Store

Download

5. New Year: Jumpstart – Windows Phone

Ứng dụng dành cho Windows Phone ngày hôm nay là một ứng dụng để đón chào năm mới. Đến với New Year: Jumpstart, bạn sẽ có 12 màn chơi, tương ứng với 12 tháng trong năm, và nhiệm vụ của bạn tất nhiên sẽ là vượt qua tất cả chúng. Mỗi màn chơi còn có một câu nói của những vĩ nhân nổi tiếng, để bạn có thể vừa chơi vừa ngẫm nghĩ về điều gì đó quan trọng trong cuộc sống.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

>>Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 29/1

Tag:
Loading...