Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 3/2

Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 3/2: Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.>> Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 31/1>> Hướng dẫn cách cài Hearthstone lên điện thoại Android nhanh chóng>> Outlook cho iOS: Quá tuyệt vời cho một ứng dụng Mail! Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn...

Có thể bạn quan tâm:

Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 3/2: Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

>> Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 31/1

>> Hướng dẫn cách cài Hearthstone lên điện thoại Android nhanh chóng

>> Outlook cho iOS: Quá tuyệt vời cho một ứng dụng Mail!


Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

(Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

1. Magnifico – iOS

Cũng khá lâu rồi chúng ta không có một tựa game chiến thuật dành cho người dùng iOS. Hãy thay đổi điều đó ngay hôm nay với tựa game đầy hấp dẫn Magnifico. Lấy ý tưởng từ Leonardo da Vinci và các thiết kế của ông, bạn có nhiệm vụ tìm kiếm các bản vẽ, từ đó thiết kế ra các công trình để bảo vệ thành trì và tấn công những kẻ khác. Hãy chắc chắn là bạn biết đang tạo ra thứ gì đấy nhé.

Giá cũ: 4,99 USD

Giá mới: Free

Download

2. Build It! Miami Beach Resort HD (Full) – iOS

Bãi biển đang đầy tiềm năng nhưng chưa đạt được sự phát triển tương xứng mà nó cần phải có, liệu bạn sẽ làm được điều đó giúp họ? Trò chơi này là một thử thách thực sự, nơi mà các ý tưởng và tư duy về việc phát triển cả một khu vực là của bạn. Tất nhiên cũng đừng lo lắng quá, chỉ cần bạn bố trí tốt các cơ sở vật chất ở đây, người dân sẽ giúp bạn làm việc đó.

Giá cũ: 2,99 USD (iPhone) và 4,99 USD (iPad)

Giá mới: Free

Download

3. Interval Timer: HIIT & Tabata – Android

Bạn đã bao giờ cảm thấy thời gian của mình trôi qua một cách lãng phí mà chính bản thân còn không thể kiểm soát được chưa? Hãy tải ngay Interval Timer: HIIT & Tabata về máy, để mỗi giây mỗi phút của bạn đều sẽ trở nên quý giá và nằm trong lòng bàn tay của bạn. Hãy nhớ: cái gì mất đi còn có thể kiếm lại, nhưng thời gian qua đi thì nó sẽ đi mãi, đi mãi.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

4. Guns’n’Glory Heroes Premium – Android

Thế giới đang bị một màu đen bao phủ, và đây là lúc những người anh hùng khẳng định tên tuổi của mình. Bạn đã sẵn sàng đối phó với những con quỷ đến từ địa ngục, những con rồng biết phum lửa hay những bộ xương vô cùng gớm giếc chưa? Tất cả sẽ nằm trong tay bạn với Guns’n’Glory Heroes Premium. Hãy xem xét thuộc tính của các con quái vật để đưa ra quyết sách hợp lí nhé.

Giá cũ: 5,99 USD

Giá mới: Free on Amazon App Store

Download

5. Kung Fu ToFu Game – Windows Phone

Một miếng đậu phụ ngoài việc làm thực phẩm thì còn làm được gì nhỉ? Hãy tải Kung Fu ToFu Game để có câu trả lời nhé. Trong game bạn sẽ điều khiển … chiến binh đậu phụ để xông qua các màn chơi với nhiều thử thách khó khăn. May thay hắn ta nhỏ nhưng võ võ nghệ lại đầy mình, giúp bạn có thể thoải mái bay nhảy, đấm đá và tiêu diệt các chướng ngại vật.

Giá cũ: 4,99 USD

Giá mới: Free

Download

>>Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 2/2

Ngày 21/09 năm 2018 | Game | Tag: