Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 4/2

Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 4/2: Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.>> Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 30/1>> Icycle: On Thin Ice - Đạp xe qua vùng băng giá>> Cô Quyên tiếp tục "lột" cùng hàng nóng mừng Tết đến Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong...

Có thể bạn quan tâm:

Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 4/2: Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

>> Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 30/1

>> Icycle: On Thin Ice – Đạp xe qua vùng băng giá

>> Cô Quyên tiếp tục “lột” cùng hàng nóng mừng Tết đến


Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

(Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

1. Home Streamer – streaming video/audio – iOS

Bạn đã bao giờ nghĩ về ý tưởng chiếc iPhone, iPad của bạn có thể thành một thiết bị streaming thực thụ chưa? Với Home Streamer – streaming video/audio, điều đó sẽ trở thành sự thực chứ không chỉ còn là ý tưởng nữa. Bạn sẽ toàn quyền điều khiển camera và mic trên chiếc iDevice của bạn thông qua nền tảng web, và sử dụng các dữ liệu đó như một kênh streaming thực sự.

Giá cũ: 2,99 USD

Giá mới: Free

Download

2. A Mechanical Story – iOS

Bạn có cho rằng công việc sửa chữa cơ khí là khó khăn và phức tạp không? Thế nhưng ở trong A Mechanical Story, mọi thứ trở nên hết sức hấp dẫn và thú vị, Nhiệm vụ của bạn trong game là điều khiển các bánh răng , các đường dây sao cho hệ thống máy móc hoạt động một cách trơn tru và tuyệt vời nhất. Nào, giờ là lúc bạn để cho trí tưởng tượng bay cao và bay xa đấy.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

3. Glowing Space – Android

Bạn muốn biết bay vào trong không gian thì gặp những nguy hiểm gì không? Hãy tải ngay Glowing Space để được tham gia vào chuyến hành trình của con tàu vũ trụ, cùng nhau bay lượn trong không gian để khám phá những điều bí ẩn trong đó. Hãy cẩn thận với những thiên thạch, sao chổi hay những “vật lạ” trên đường bay của bạn nhé, chúng không dễ chịu lắm đâu.

Giá cũ: 1,15 USD

Giá mới: Free

Download

4. UniWar – Android

Một trò chơi chiến thuật không nhất thiết phải có đồ hoạ khủng, nhân vật đẹp thì mới được gọi là game hay. UniWar sẽ chứng minh cho bạn điều đó. Với cách bố trí bản đồ theo các khối hình lục giác nằm kề nhau, bạn sẽ có cơ hội thể hiện tầm nhìn chiến lược, các đối sách chiến đấu với kẻ thù và sự nhanh nhạy của mình trên chiến trường. Hãy tham gia và giành chiến thắng nhé.

Giá cũ: 4,99 USD

Giá mới: Free on Amazon App Store

Download

5. MadMatt BeatBox – Windows Phone

Bạn muốn thay đổi nhạc chuông trên máy của mình, nhưng chẳng biết làm cách nào đẻ tạo ra những giai điệu made-by-me? Hãy để MadMatt BeatBox giúp bạn làm điều đó thật đơn giản và dễ dàng. Bằng cách lựa chọn các nhạc cụ ở các âm vực khác nhau, bạn có thể thoả trí tưởng tượng để tạo ra những giai điệu đặc biệt của riêng mình, sau đó dùng nó lên chiếc điện thoại của bạn.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

>>Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 3/2

Ngày 13/09 năm 2018 | Game | Tag: