Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 6/2

Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 6/2: Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.>> Thêm một game mobile "đánh đấm" không giới hạn ra mắt trên iOS và Android>> ‘Fifty Shades of Grey’ và những sắc thái của tình dục>> Ridiculous Fishing: Câu cá kiểu "khác người" Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và...

Có thể bạn quan tâm:

Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 6/2: Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

>> Thêm một game mobile “đánh đấm” không giới hạn ra mắt trên iOS và Android

>> ‘Fifty Shades of Grey’ và những sắc thái của tình dục

>> Ridiculous Fishing: Câu cá kiểu “khác người”


Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

(Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

1. Angry Birds Seasons HD – iOS

Chắn hẳn tôi sẽ không phải nói gì nhiều về tựa game đình đám Angry Birds thì bạn cũng biết được nó hấp dẫn và gây nghiện đến chừng nào. Điều tuyệt vời là đội ngũ sản xuất game luôn trau chuốt các phiên bản mới, giúp người chơi luôn có được sự mới lạ với mỗi phiên bản. Và giờ thì phiên bản Angry Birds Seasons HD đang được miễn phí trong thời gian giới hạn, hãy nhanh tay sở hữu nó nào.

Giá cũ: 0,99 USD (iPhone) và 2,99 USD (iPad)

Giá mới: Free

Download

2. TapnSlice – Photo Collage Editor – iOS

Nếu bạn là một người đam mê việc chụp ảnh trên smartphone, chắc chắn sẽ không có một giới hạn nào mà những app chụp hay chỉnh sửa ảnh đang có có thể thoả mãn cho bạn. Vậy thì hôm nay hãy thử một chút mới lạ với TapnSlice – Photo Collage Editor. Ứng dung cho phép bạn tạo ra những tấm ảnh với hiệu ứng vô cùng độc đáo và mới lạ.

Giá cũ: 1,99 USD

Giá mới: Free

Download

3. Security Pal – Android

Smartphone ngày càng trở nên quan trọng trong cuộc sống hiện đại của chúng ta ngày nay, nó càng trở thành miếng mồi ngon cho những kẻ xấu muốn khai thác thông tin của người dùng. Vậy nên hãy bảo vệ chiếc điện thoại Android của bạn một cách tốt nhất với Security Pal. Đây là một chương trình phần mềm rất tốt trong việc chống adware, virus, …

Giá cũ: 2,99 USD

Giá mới: Free

Download

4. Snowboard Party – Android

Một trong những môn thể thao xa lạ nhất với người Việt Nam chính là trượt tuyết. Thế nhưng với một chiếc Android phone trên tay, chẳng có gì có thể cản trở bạn chơi môn thể thao này cả. Snowboard Party sẽ đem bạn đến với thế giới của những vận động viên trượt tuyết đỉnh cao, nơi các kỹ năng sẽ quyết định liệu bạn có xứng đáng làm người chiến thắng hay không.

Giá cũ: 1,99 USD

Giá mới: Free on Amazon App Store

Download

5. Sago Mini Road Trip – Windows Phone

Ứng dụng dành cho người dùng Windows Phone ngày hôm nay là một ứng dụng thuần cho trẻ em. Trong đó bạn sẽ được tham gia câu chuyện về chuyến đi chơi của chú mèo Sago. Chú ta sẽ có một số nhiệm vụ trong chuyến đi này, và bạn (hoặc những đứa trẻ nhà bạn) cần phải theo suốt Sago trong suốt cuộc hành trình. Đây là một cơ hội rất tốt để bạn gần gữi hơn với những đứa trẻ.

Giá cũ: 2,99 USD

Giá mới: Free

Download

>>Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 5/2

Ngày 16/09 năm 2018 | Game | Tag: