Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 7/2

Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 7/2: Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.>> Cô Quyên tiếp tục "lột" cùng hàng nóng mừng Tết đến>> Cô Quyên tiếp tục "lột" cùng hàng nóng mừng Tết đến>> Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 31/1 Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí...

Có thể bạn quan tâm:

Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 7/2: Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

>> Cô Quyên tiếp tục “lột” cùng hàng nóng mừng Tết đến

>> Cô Quyên tiếp tục “lột” cùng hàng nóng mừng Tết đến

>> Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 31/1


Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

(Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

1. Bloons TD 5 – iOS

Hãy khởi đầu ngày cuối tuần của bạn với một tựa game hết sức nhẹ nhàng mang tên Bloons TD 5. Đây là một trò chơi tower defense với phong cách đồ hoạ hết sức nhí nhảnh và sinh động. Và cũng như mọi trò chơi cùng thể loại khác, bạn cần bố trí các tháp canh, quan lính sao cho có thể tiêu diệt được tất cả các kẻ địch xâm phạm trong 1 lượt chơi. Hãy chơi thôi nào!

Giá cũ: 2,99 USD

Giá mới: Free

Download

2. Sunny ~ Sleep Relax – iOS

Tất nhiên không phải ai cũng thích căng đầu óc để chơi game trong ngày nghỉ cuối tuần cả. Một sự lựa chọn khác dành cho bạn chính là Sunny ~ Sleep Relax. Một nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng những bản nhạc êm dịu có tác dụng giúp chúng ta ngủ êm hơn, thoải mái hơn. Vậy nên một ứng dụng chứa rất nhiều giai điệu của biển thế này chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những giấc ngủ cuối tuần của bạn.

Giá cũ: 1,99 USD

Giá mới: Free

Download

3. Hoarding Selfie Frames – Android

Đã có khi nào bạn nhìn thấy những tấm ảnh của bạn bè được gắn trên một tấm biển, một bức tường hay trên bầu trời chưa? Thế nhưng đừng để kỹ năng photoshop hay chỉnh sửa anh làm bạn chùn bước, Hoarding Selfie Frames sẽ giúp bạn có được những tấm ảnh như thế một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

4. You Must Escape 2 – Android

Ứng dụng thứ 2 tôi muốn dành cho người dùng Android là một tựa game đòi hỏi tính suy luận và nhanh trí mang tên You Must Escape 2. Trong game, bạn sẽ xuất hiện ở những căn phòng khác nhau, và nhiệm vụ của bạn là phải vượt qua những cánh cửa, những bức tường đang giữ chân bạn bằng những phương tiện được cung cấp. Hãy thoát ra càng nhanh càng tốt nhé.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free on Amazon App Store

Download

5. Drive In Line – Windows Phone

Bạn tự tin rằng mình luôn lái xe đúng luật và có thể vượt mọi địa hình? Hãy đến với trò chơi Drive In Line, để thử xem liệu những thứ đó có đúng với trò chơi này không nhé. Sẽ có rất nhiều dạng địa hình khác nhau xuất hiện trong trò chơi, và nhiệm vụ của bạn là phải vượt qua tất cả chúng để chinh phục những giới hạn tiếp theo của trò chơi.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

>>Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 6/2

Ngày 21/09 năm 2018 | Game | Tag: