Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 9/2

Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 9/2: Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.>> 10 phim về tình yêu dễ lấy nước mắt khán giả>> Outlook cho iOS: Quá tuyệt vời cho một ứng dụng Mail!>> Ridiculous Fishing: Câu cá kiểu "khác người" Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong...

Có thể bạn quan tâm:

Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 9/2: Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

>> 10 phim về tình yêu dễ lấy nước mắt khán giả

>> Outlook cho iOS: Quá tuyệt vời cho một ứng dụng Mail!

>> Ridiculous Fishing: Câu cá kiểu “khác người”


Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

(Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

1. Shark Eaters: Rise of the Dolphins – iOS

Gần như đã thành luật bất thành văn trong công cuộc sinh tồn của biển cả, những con cá mập luôn là kẻ thống trị và đi tìm con mồi để tiêu diệt. Nhiệm vụ của bạn giờ đây là giúp chú cá heo của chúng ta chống lại thế lực tự nhiên này, thậm chí là đánh đuổi chúng. Hãy cùng chú cá heo đáng thương tạo nên điều kỳ diệu với khả năng của bạn nhé. Hãy cẩn thận vì tương tác vật lí trong game là rất “thật”.

Giá cũ: 2,99 USD

Giá mới: Free

Download

2. Grow – Expand & Conquer – iOS

Dò mìn là một trong những trò chơi xuất hiện lâu đời nhất và … dễ nghiện nhất trên hệ điều hành Windows. Trải qua thời gian, vị thế của nó đã bị lu mờ bởi sự xuất hiện của rất nhiều trò chơi mới, đẹp mắt và hấp dẫn hơn. Thế nên nếu bạn muốn tìm lại lối chơi ấy, Grow – Expand & Conquer chính là một sự lựa chọn không tồi dành cho bạn.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

3. Caustic Hip-Hop Construction – Android

Tạm bỏ qua các trò chơi, bỏ qua các ứng dụng nhẹ nhàng, hãy bắt đầu tuần mới với một chút sôi động của những bản nhạc Hip-Hop. Caustic Hip-Hop Construction là một ứng dụng như thế, và nó có tới 15 Beatbox kit presets và 500 Samples, đủ sức làm bạn cảm thấy “nóng trong người” trong những ngày làm việc giáp Tết này.

Giá cũ: 2,75 USD

Giá mới: Free

Download

4. Piano Master – Android

Piano – một trong những nhạc cụ tuyệt vời nhất mà con người từng tạo ra là niềm yêu thích của rất nhiều người. Thế nhưng không phải ai cũng có điều kiện kinh tế để sở hữu một chiếc Piano thực sự. Vậy nhưng cũng đừng buồn vì điều đó, với Piano Master, bạn có khả năng chơi những bản nhạc bất cứ lúc nào bạn muốn, miễn là trên tay bạn là chiếc Android Phone và nó vẫn .. còn pin.

Giá cũ: 2,99 USD

Giá mới: Free on Amazon App Store

Download

5. Cycle Master – Windows Phone

Từ lâu, việc đạp xe đã trở thành một nét văn hoá rất riêng của người Việt. Giờ đây, khi mà xe máy và ô tô ngày một nhiều hơn, những chiếc xe đạp được biết đến nhiều hơn với vai trò của một phương tiện rèn luyện sức khoẻ rất tốt. Và để việc luyện tập với phương tiện này được hoàn hảo hơn, hãy trang bị Cycle Master trên chiếc Windows Phone của bạn. Giờ thì mọi thông số trong quá trình luyện tập sẽ đều nằm trong tay bạn.

Giá cũ: 1,49 USD

Giá mới: Free

Download

>>Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 8/2

Ngày 16/09 năm 2018 | Game | Tag: