Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 10/3

Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 10/3: Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.>> Những diễn viên trượt dốc sau khi giành Oscar>> Đạo diễn và nhà văn '50 Sắc thái' thường xuyên bất đồng ý kiến>> Skype đã hỗ trợ chia sẻ ảnh offline trên Android, cập nhật URI trên iOS Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng...

Có thể bạn quan tâm:

Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 10/3: Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

>> Những diễn viên trượt dốc sau khi giành Oscar

>> Đạo diễn và nhà văn ’50 Sắc thái’ thường xuyên bất đồng ý kiến

>> Skype đã hỗ trợ chia sẻ ảnh offline trên Android, cập nhật URI trên iOS


Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

(Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

1. My PaintBrush Pro – Mac OS X

Những chiếc máy Mac lâu nay vẫn thường được xem như là một công cụ để làm việc, giải trí hoàn hảo. Và ngày hôm nay, không chỉ có giới văn phòng, các nghị sĩ cũng sẽ phải chú ý tới hệ máy này với My PaintBrush Pro. Bằng rất nhiều loại công cụ khác nhau, bạn sẽ tuỳ ý sáng tạo một bức tranh của riêng mình với phần mềm này. Bạn không biết bắt đầu từ đâu? Cứ bật máy lên và vẽ thôi.

Giá cũ: 4,99 USD

Giá mới: Free

Download

2. Movie Rotate – Mac OS X

Phần mềm để xem Video thì rõ ràng là không hề thiếu, nhưng phần mềm để xem Video một cách độc đáo nhất thì không phải ai cũng có. Movie Rotate là một thứ như vậy khi cho phép bạn tuỳ biến góc xem của video theo bất cứ cách nào mà bạn thích. Đừng vội cười chê vì cho rằng việc đó sẽ làm khó khăn trong việc xem video, đây là một thứ trải nghiệm khá tuyệt mà bạn nên thử qua.

Giá cũ: 4,99 USD

Giá mới: Free

Download

3. Super Skyland – iOS

Hãy bắt đầu ngày mới của bạn với một trò chơi hết sức vui nhộn có tên Super Skyland. Trong trò chơi này, “Tiên răng” sẽ phải tham gia vào cuộc hành trình để giải cứu cho người bạn gấu bông đang bị lũ ma bắt cóc, và vượt qua những thử thách trên đường đi để giành chiến thắng. Với cốt truyện nhẹ nhàng(dành cho trẻ em), gameplay dễ hiểu, đây là sự lựa chọn không tồi cho bạn để tìm một chút thư giãn cho bản thân mình.

Giá cũ: 6,99 USD

Giá mới: Free

Download

4. Thunderspace 4K – iOS

Sử dụng âm nhạc để thư giãn hay thậm chí là chìm vào giấc ngủ đã không còn là chuyện gì quá mới lạ trong cuộc sống ngày nay. Thế nhưng chọn loại nhạc gì, sử dụng công cụ gì để làm điều đó thì lại là một câu chuyện khác. Ngày hôm nay, hãy thử với Thunderspace 4K, bạn sẽ có thêm một sự lựa chọn cho việc thử giãn với âm nhạc của mình. Bạn chỉ cần cắm headphone, bật máy lên và lim dim tận hưởng mà thôi.

Giá cũ: 9,99 USD

Giá mới: Free

Download

5. Image composer – Android

Đơn giản, tính tế và đầy hấp dẫn, đó là những gì mà Image composer đem lại cho bạn. Với mục đích tạo ra những bức ảnh ghép từ nhiều bức ảnh khác, ứng dụng cho phép bạn tuỳ chỉnh những hiệu ứng đẹp nhất dành cho bức ảnh, trước khi đưa chúng vào bức ảnh ghép. Chính sự đơn giản và dễ hiểu của ứng dụng này sẽ cho bạn biết một điều: không phải cứ màu mè rực rỡ thì mới là một bức ảnh đẹp.

Giá cũ: 1,25 USD

Giá mới: Free

Download

6. Missile Defender – Android

Thành phố của bạn đang chìm trong khói lửa, và bạn đã sẵn sàng để chống lại hàng tá bom đạn đang ném xuống chưa? Missile Defender là tựa game mà trong đó bạn sẽ phải điều khiển hệ thống phòng không của thành phố để chống lại bom đạn của kẻ thù. Và đừng lo lắng về các toà nhà, chúng sẽ … tự khôi phục sau mỗi màn chơi của bạn thôi.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free on Amazon App Store

Download

7. Live Lock Themes – Windows Phone

Nói không ngoa thì themes của mỗi chiếc di động là thứ để thể hiện bản sắc của chủ sở hữu chiếc di động đó. Và nếu bạn muốn toạ ra một themes mang phong cách của riêng mình nhưng những bức ảnh trong máy chưa đủ để thể hiện điều đó, hãy để Live Lock Themes giúp bạn. Chỉ cần chọn bức ảnh mà bạn muốn làm ảnh nền, sử dụng các công cụ của ứng dụng và bạn sẽ có trong tay phần mềm của riêng mình.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

>>Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 9/3

Ngày 21/09 năm 2018 | Game | Tag: