Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 11/3

Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 11/3: Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.>> ‘Selma’ - bài học dân quyền đắt giá cho nhân loại>> Hình ảnh lung linh trong Dịu Dàng được tạo ra như thế nào?>> Skype đã hỗ trợ chia sẻ ảnh offline trên Android, cập nhật URI trên iOS Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng...

Có thể bạn quan tâm:

Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 11/3: Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

>> ‘Selma’ – bài học dân quyền đắt giá cho nhân loại

>> Hình ảnh lung linh trong Dịu Dàng được tạo ra như thế nào?

>> Skype đã hỗ trợ chia sẻ ảnh offline trên Android, cập nhật URI trên iOS


Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

(Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

1. DreamShot: The Screenshot Shortcut – Mac OS X

Mặc dù đã có 2 bộ phím tắt riêng dành cho việc chụp màn hình, những gì mà người dùng mong đợi ở OS X vẫn còn nhiều hơn thế. Và hôm nay, với DreamShot: The Screenshot Shortcut, bạn sẽ được đáp ứng yêu cầu đó của mình. Bằng cách nhấn tổ hợp phím tắt Shift CMD D, bạn sẽ có bức ảnh chụp màn hình của riêng mình, sau đó upload nó lên bất kỳ dịch vụ nào mà bạn muốn chỉ bằng thao tác kéo thả.

Giá cũ: 6,99 USD

Giá mới: Free

Download

2. Compose Lite – Mac OS X

Nếu đã được nhìn qua những tấm ảnh lồng ghép lẫn nhau, chắc hẳn bạn sẽ tò mò muốn tự tay mình thực hiện được một thứ gì đó như vậy. Và với Compose Lite, mong muốn ấy của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Ngoài ra bộ công cụ của phần mềm này cũng vô cùng phong phú để bạn có thể tuỳ chỉnh các gam màu, ánh sáng bức ảnh theo ý thích của mình.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

3. Horizon – Horizontal Video Photo Recorder – iOS

Việc quay video bằng điện thoại đã không còn là điều gì đó quá xa lạ với cuộc sống của chúng ta ngày nay. Thế nhưng để quay được một đoạn video như ý, sẽ không ít lần chúng ta phải thay đổi góc quay của máy, và điều đó sẽ khá là phiền toái với đoạn video của bạn. Vậy nên hãy tải Horizon – Horizontal Video Photo Recorder ngay bây giờ để có trong tay một ứng dụng quay video hoàn hảo cho tình huống đó.

Giá cũ: 1,99 USD

Giá mới: Free

Download

4. How to Tie Knots 3D – iOS

Thắt nút – một kỹ năng mà ai cũng biết nhưng chắc chẳng ai biết được có b/ao nhiêu cách thắt và chúng được dùng trong trường hợp nào cả. Tất nhiên bạn chẳng cần phải biết hết làm gì, bởi giờ đây chúng đã có mặt trên ứng dụng How to Tie Knots 3D. Ứng dụng là một kho dữ liệu đầy hữu ích về các loại nút thắt và công dụng của chúng trong cuộc sống. Tin tôi đi, đây là ứng dụng bạn không muốn bỏ lỡ đâu.

Giá cũ: 1,99 USD

Giá mới: Free

Download

5. BlackJack 21 – Android

Nếu bạn là một người có hứng thú với việc chơi bài, hẳn đã ít nhất một lần bạn nghe thấy Blackjack – thể loại chơi bài rất phổ biến ở phương Tây. Và tất nhiên, bạn chẳng cần phải đến tận Las Vegas thì mới có thể được chơi trò chơi này. Với BlackJack 21, bạn sẽ thoải mái sử dụng chiếc Android Phone của mình để tham gia vào những ván bài cân não cùng mọi người.

Giá cũ: 0.99 USD

Giá mới: Free

Download

6. World Escape – Android

Kỹ năng sinh tồn của con người càng ngày càng giảm đi do sự lệ thuộc quá nhiều vào cuộc sống tiện nghi hiện đại. Bạn không tin ư? Hãy tải World Escape và chứng tỏ điều ngược lại khi được đặt trong rất nhiều hoàn cảnh và tình huống khác nhau, bạn sẽ phải tìm được cách để thoát ra ngoài với những dụng cụ có sẵn tại nơi đó.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free on Amazon App Store

Download

7. Bomberland – Windows Phone

Bomber – một trong những tựa game huyền thoại trên các hệ máy 4 nút ngày xưa giờ đây đã trở lại trên chính chiếc Windows Phone của bạn. Vẫn những bức tường, vẫn những quả bom ấy, liệu bạn sẽ dễ dàng tiến vào màn chơi tiếp theo hay phải chấp nhận tự sát để tránh bị những con quái vật tấn công? Hãy tự tạo ra câu trả lời cho riêng bạn.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

>>Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 10/3

Ngày 09/10 năm 2018 | Game | Tag: