Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 12/3

Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 12/3: Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.>> Hitman: Agent 47 bom tấn hành động không thể bỏ qua mùa hè 2015>> Lọ Lem cùng hoàng tử khiến fan càng lúc càng sốt>> Phim kinh dị hot nhất mùa Halloween 2015 tung trailer Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và...

Có thể bạn quan tâm:

Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 12/3: Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

>> Hitman: Agent 47 bom tấn hành động không thể bỏ qua mùa hè 2015

>> Lọ Lem cùng hoàng tử khiến fan càng lúc càng sốt

>> Phim kinh dị hot nhất mùa Halloween 2015 tung trailer


Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

(Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

1. Diary – Mac OS X

Bạn là một người thường xuyên phải viết các văn bản tiếng Anh (học tập, công việc,…) nhưng sự tự tin trong văn từ của bạn vẫn chưa đạt mức độ tốt? Diary là một sự lựa chọn không tồi cho bạn trong trường hợp này. Không chỉ là một công cụ để viết và ghi nhớ hoàn hảo, phần mềm này còn hỗ trợ bạn kiểm tra chính tả, ngữ pháp, … để mỗi câu chữ của bạn đều trở nên tuyệt vời hơn.

Giá cũ: 9,99 USD

Giá mới: Free

Download

2. Numi 2 – Mac OS X

Mỗi hệ điều hành, dù là Windows hay OS X cũng đều có một công cụ máy tính riêng cho người dùng. Thế nhưng chiếc máy tính ảo đó chỉ hỗ trợ việc tính toán ở mưucs cơ bản, còn các ký tự toán học nâng cao thì nó … chịu cứng. Và nếu bạn đang cần một công cụ hữu ích hơn cho việc làm toán trên máy tính, Numi 2 sẽ là một sựa chọn hết sức tuyệt vời dành cho bạn lúc này.

Giá cũ: 9,99 USD

Giá mới: 0,99 USD

Download

3. Mediaburner Rocket – Downloader and Download Manager – iOS

Nếu như trên máy tính, việc tải xuống nội dung trên Internet là điều gì đó khá dễ dàng và có rất nhiều công cụ để thực hiện thì trên điện thoại, việc đó lại chẳng hề dễ dàng một chút nào cả. Và điều đó sẽ thay đổi ngay hôm nay với Mediaburner Rocket – Downloader and Download Manager. Ứng dụng này sẽ cho phép bạn tải bất cứ nội dung nào mà bạn thích trên mạng, tất nhiên là với trình duyệt web trên iOS.

Giá cũ: 1,99 USD

Giá mới: Free

Download

4. Crazy Hedgy – Beat ’em up 3D Platformer – iOS

Nhím – loài vật vô cùng dễ thương nhưng không phải ai cũng có cơ hội được tận tay tận mắt tiếp xúc với chúng. Và ngày hôm nay, bạn chẳng cần một con nhím thật để ngắm nhìn chúng bởi Crazy Hedgy – Beat ’em up 3D Platformer sẽ đưa bạn nhập vai vào một chuyến phiêu lưu kì thú, nơi mà chú nhím ngộ nghĩnh dễ thương sẽ là nhân vật chính của câu chuyện.

Giá cũ: 1,99 USD

Giá mới: Free

Download

5. The Cleaner – Speed up & Clean – Android

Chiếc máy Android của bạn có đang trở nên chậm chạp một cách … quá đáng không? Hãy dọn dẹp để tìm lại tốc độ mượt mà như thuở mới mua máy cho chiếc Android của bạn cùng The Cleaner – Speed up & Clean. Ứng dụng sẽ tìm các file rác, xoá các cache thừa thãi và các dữ liệu trùng lặp để giúp cho chiếc máy của bạn chạy một cách trơn tru và hoàn hảo hơn.

Giá cũ: 0.99 USD

Giá mới: Free

Download

6. Shopper’s Paradise HD – Android

Cũng khá lâu rồi, những tựa game liên quan đến “cày cuốc” và xây dựng không được chú ý đến. Ngày hôm nay, hãy cùng đổi gió một chút với Shopper’s Paradise HD. Trong trò chơi này, bạn sẽ tự tay mình tạo ra tất cả: từ đất đai, lương thực thực phẩm cho đến các mặt hàng để mua bán. Bạn đã sẵn sàng để đáp ứng nhu cầu mua sắm của tất cả mọi người chưa?

Giá cũ: 2,99 USD

Giá mới: Free on Amazon App Store

Download

7. Golden Bricks – Windows Phone

Ngày còn bé, những khối xếp hình luôn là thứ mà tôi mê mẩn nhất. Chắc có lẽ là do sự biến hoá ảo diệu của nó, những đứa trẻ cho rằng với bộ xếp hình nó có thể tạo ra bất kỳ thứ gì trên đời này. Vậy điều đó có đúng không? Hãy tải Golden Bricks về máy và thử sử dụng các khối hình Lego theo cách của bạn, bạn sẽ biết được điều kì diệu đến từ những mảnh ghép vô tri này.

Giá cũ: 4,99 USD

Giá mới: Free

Download

>>Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 11/3

Ngày 30/09 năm 2018 | Game | Tag: