Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 1/3

Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 1/3: Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.>> Kim Tuyến hóa thành phụ nữ Sài Gòn xưa>> Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 9/2>> Rihanna trò chuyện cùng người ngoài hành tinh trong Home Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong...

Có thể bạn quan tâm:

Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 1/3: Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

>> Kim Tuyến hóa thành phụ nữ Sài Gòn xưa

>> Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 9/2

>> Rihanna trò chuyện cùng người ngoài hành tinh trong Home


Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

(Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

1. Duplicate File Cleaner – Mac OS X

Trong quá trình sử dụng máy tính, chắc hẳn sẽ không ít lần chúng ta copy, download thừa một số file nào đó. Và khi mà lượng dữ liệu của máy bạn đã đến mức “đáng báo động”, việc tìm ra chúng để giải phóng bộ nhớ là không hề dễ dàng một chút nào. Giờ đây, với phần mềm Duplicate File Cleaner, chiếc máy Mac của bạn sẽ được dọn dẹp một cách dễ dàng và nhanh chóng mà không cần bạn phải bỏ nhiều công sức tìm kiếm nữa.

Giá cũ: 2,99 USD

Giá mới: Free

Download

2. ProEncryptor – Mac OS X

Bảo vệ dữ liệu trong máy tính luôn là điều được quan tâm hàng đầu trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Và nếu bạn muốn yên tâm hơn với dữ liệu của mình, hãy để ProEncryptor giúp bạn làm điều đó. Chỉ cần kéo tệp dữ liệu mà bạn thấy cần phải bảo vệ an toàn, đặt mật khẩu cho chúng, và sẽ chẳng ai ngoài bạn có thể mở những dữ liệu này nữa.

Giá cũ: 5,99 USD

Giá mới: Free

Download

3. JustSign – Scan, Sign & Share Documents as PDF – iOS

Thời đại số, cái gì cũng có thể “điện tử hoá”, và những chữ kí của bạn cũng không phải là ngoại lệ. Hãy để chữ kí của bạn được số hoá với JustSign bằng rất nhiều công cụ khác nhau. Có rất nhiều gợi ý và cách để bạn có thể taoh ra một chữ kí số độc đáo của riêng mình. Ngoài ra ứng dụng cũng hỗ trợ bạn một số tính năng chuyên dùng trong việc giao tiếp như scan thẻ, tài liệu,…

Giá cũ: 4,99 USD

Giá mới: Free

Download

4. Velocispider – iOS

Còn sau khi công việc đã xong xuôi, bạn cũng nên dành thời gian cho điều gì đó thoải mái và thư giãn hơn. Velocispider là một trò chơi giúp bạn làm điều đó với việc nhập vai vào một con … cá sấu khoác súng trên lưng và tiêu diệt những kẻ thù xâm lăng đến từ ngoài hành tinh. Sẽ thật khó nếu chú ta phải chiến đấu một mình, vậy nên hãy ở bên cạnh và tiếp sức nhé.

Giá cũ: 2,99 USD

Giá mới: Free

Download

5. ABC Preschool Games for Kids – Android

Những đứa trẻ đang ngày một lớn, và bạn đang phân vân điều gì là có ích cho chúng trong giai đoạn này? Nếu bạn có một thiết bị Android trong tay, đừng ngại ngần cho lũ trẻ học những bài học đơn giản mà nhẹ nhàng với ABC Preschool Games for Kids. Có đến cả trăm bài học từ đơn giản đến phức tạp dành cho trẻ, từ đó luyện cho chúng tư duy và cách vận động trí óc một cách thông minh nhất.

Giá cũ: 4,13 USD

Giá mới: Free

Download

6. Hollywood Escape – Android

Những tựa game giải đố trí tuệ đã và đang tìm được vị thế nhất định trong làng game mobile trên những chiếc smartphone và tablet. Ngày hôm nay, hãy cùng đến với một tựa game như thế, khi mà thử thách dành cho bạn là thoát khỏi các căn phòng của … Hollywood. Giữa một căn phòng đầy những đạo cụ làm phim và dụng cụ hoá trang dành cho diễn viên, bạn sẽ làm thế nào để thoát ra đây?

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free on Amazon App Store

Download

7. Password Clues – Windows Phone

Bạn đang sống trong một xã hội hiện tại, nơi mà những tài khoản trên mạng còn nhiều hơn số loại giấy tờ bạn đang có trong chiếc ví của mình. Vậy phải làm sao để nhớ được hết cái đống tài khoản và mật khẩu đó? Password Clues là giải pháp dành cho bạn cùng chiếc Windows Phone của mình. Dù là Facebook, Twitter hay Google Plus, bạn vẫn sẽ luôn sẵn sàng một giải pháp dự phòng khi bị quên mật khẩu đăng nhập dành cho chúng.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

>>Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 28/2

Ngày 25/09 năm 2018 | Game | Tag: