Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 13/3

Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 13/3: Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.>> Đạo diễn và nhà văn '50 Sắc thái' thường xuyên bất đồng ý kiến>> Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 3/2>> Bom tấn 007 tập 24 hé lộ cảnh quay hoành tráng trên núi tuyết Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang...

Có thể bạn quan tâm:

Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 13/3: Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

>> Đạo diễn và nhà văn ’50 Sắc thái’ thường xuyên bất đồng ý kiến

>> Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 3/2

>> Bom tấn 007 tập 24 hé lộ cảnh quay hoành tráng trên núi tuyết


Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

(Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

1. Icon 3x Free – Mac OS X

Phần mềm đầu tiên dành cho người dùng Mac OS X ngày hôm nay sẽ là một món quà dành cho những người yêu thích việc lập trình trên iOS. Với những người lập trình, việc tạp ra một iconcho ứng dụng của mình là một điều quan trọng, và nó đặc biệt khó khăn với nhưng ai có khiếu thẩm mĩ … kém. Vậy nên Icon 3x Free sẽ là thứ giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Chẳng cần nhiều sự khéo tay, bạn vẫn sẽ tạo ra được một icon ứng dụng tuyệt vời cho riêng mình.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

2. FreeCell Flat – Mac OS X

Solitaire là thể loại bài khá nổi tiếng trên thế giới, và nó còn dễ nhứo hơn với những người dùng Windows bởi nó chính là một trong nhưng trò chơi được cài đặt sẵn trên hệ điều hành này. Ngày hôm nay, với chiếc máy Mac của bạn, mọi thứ sẽ tái hiện lại với FreeCell Flat. Chỉ có điều, độ khó trong game giờ đây đã khác trước nên bạn sẽ phải cố gắng nhiều hơn để có thể chiến thắng.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

3. Shantae: Risky’s Revenge (Full) – iOS

Ứng dụng đầu tiên dành cho người dùng iOS ngày hôm nay là Shantae: Risky’s Revenge (Full). Trong trò chơi này, bạn sẽ phải sử dụng sự nhanh nhẹn của đôi tay cùng sự kiên trì để chiến đấu chống lại lũ cướp biển Risky Boots và giải cứu cho mảnh đất Sequin Land của bạn. Đồ hoạ nhẹ nhàng, gameplay thú vị hứa hẹn sẽ cho bạn những giây phút giải trí thoải mái.

Giá cũ: 2,99 USD

Giá mới: Free

Download

4. Get-O PRO – iOS

Bạn và bạn bè của mình đều đang sở hữu những chiếc iPhone, và các bạn muốn có một trò chơi để có thể chơi cùng với nhau, kể cả khi không có mạng Internet? Yêu cầu có phần “hách dịch” này giờ đây sẽ vô cùng đơn giản với Get-O PRO. Sử dụng những chiếc iPhone kết nối với nhau, các bạn sẽ có một trò chơi thực sự thú vị với bạn bè và người thân của mình.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

5. Easy Widget – Android

Những chiếc smartphone đang ngày một thông minh hơn và cũng kèm theo đó là … rối rắm hơn. Nếu bạn muốn các tác vụ trên chiếc Android của mình trở nên gọn gàng và đơn giản hơn, đừng bỏ qua Easy Widget. Với ứng dụng này, các thao tác danh bạ, tin nhắn, gọi điện,… của bạn sẽ đều chỉ nằm trong 1 icon duy nhất, và thao tác sử dụng thì dễ dàng đến không ngờ.

Giá cũ: 3,15 USD

Giá mới: Free

Download

6. DogWorld 3D: My Dalmatian – The Cute Puppy Dog – Android

Nếu như cách đây khoảng 10 năm, thiết bị chơi thú ảo đã thịnh hành và làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam và là vật không thể thiếu của mỗi cô cậu học sinh thì giờ đây, với chiếc Android phone của mình bạn còn có thể làm được nhiều hơn thế. Hãy tự mình chơi hoặc hướng dẫn cho con trẻ trong nhà cách để chăm sóc một chú chó thực sự, bởi biết đâu đấy, nó sẽ giúp lũ trẻ thân thiện và hoà đồng hơn.

Giá cũ: 1,99 USD

Giá mới: Free on Amazon App Store

Download

7. Vector Beat – Windows Phone

Bạn có những bản nhạc sôi động, và cảm thấy cách nghe nhạc truyền thống không đủ để bạn cảm nhận hết cái hay của việc “chơi nhạc”? Vector Beat sẽ là một câu trả lời khá tuyệt dành cho bạn trong hoàn cảnh này. Nhập bài hát của bạn vào, sử dụng chiếc kim chỉ lực và ấn vào nó, bạn sẽ có rất nhiều giai điệu khác nhau từ chính bài hát gốc của mình.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

>>Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 12/3

Ngày 09/10 năm 2018 | Game | Tag: