Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 15/3

Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 15/3: Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.>> Stormblades ra mắt trailer gameplay gần giống Infinity Blade>> Pukka Golf - Đánh golf kiểu mới>> Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 31/1 Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong...

Có thể bạn quan tâm:

Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 15/3: Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

>> Stormblades ra mắt trailer gameplay gần giống Infinity Blade

>> Pukka Golf – Đánh golf kiểu mới

>> Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 31/1


Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

(Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

1. Pinyin Teacher – Mac OS X

Bạn đang trong quá trình học tiếng Trung Quốc, và bạn cảm thấy thật khó để phát âm cho chuẩn nếu tự học một mình? Hãy để Pinyin Teacher giúp bạn làm việc đó một cách thật dễ dàng. Sẽ có phiên âm tiếng Latin cho từng từ mà bạn được học, vậy nên đừng lo lắng về “âm chuẩn” trong quá trình học. Đôi lúc bạn sẽ cảm thấy thật gần gũi trong quá trình này, bởi lẽ tiếng Việt của chúng ta vốn cũng là một thứ tiếng Latin mà.

Giá cũ: 19,99 USD

Giá mới: Free

Download

2. myTuner Relax Pro – Mac OS X

Âm nhạc được sinh ra để đem lại cho con người những cảm xúc tuyệt vời nhất, và điều đó cũng đúng với việc sử dụng âm nhạc để thư giãn. Vậy phải dùng công cụ gì, loại nhạc gì để thư giãn? myTuner Relax Pro sẽ giải quyết vấn đề đó một cách dễ dàng nhất. Từng bản nhạc du dương, từng giai điệu nhẹ nhàng sẽ là người bạn của bạn trong những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn.

Giá cũ: 4,99 USD

Giá mới: Free

Download

3. MarcoPolo Ocean – iOS

Nếu bạn muốn dạy tri thức cho một đứa trẻ, hãy bắt đầu bằng việc dạy nó về chính thế giới xung quanh. Và MarcoPolo Ocean là một ứng dụng tuyệt vời giúp bạn làm điều đó. Trong ứng dụng này, người chơi sẽ được đi vào đáy biển để tìm hiểu những loài cá, những địa hình dưới đáy biển cũng như những sinh vật mà nếu chỉ đọc qua sách, sẽ rất khó để có thể hình dung ra chúng.

Giá cũ: 2,99 USD

Giá mới: Free

Download

4. Got Cow? – iOS

Lấy nội dung về một cuộc xâm lăng của người ngoài hành tinh, và vị anh hùng giải cứu cho Trái đất chúng ta lại là một … chú bò. Nhưng thôi, đừng quá để ý đến chuyện đó mà hãy tập trung vào việc làm sao để bạn có thể tiêu diệt được cái lũ quái vật ngoài không gian kia. Chỉ cần định hướng bằng việc chạm tay vào màn hình, bạn sẽ điều khiển được đường đạn đến từ chú bò kia.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

5. Color Dash – Android

Ứng dụng đầu tiên dành cho người dùng Android ngày hôm nay là Color Dash – một bữa tiệc màu sắc thực sự. Trong game, bạn sẽ phải chạm màn hình để nhảy từng bước và thu thập những khối màu khác có mặt trong đó. Nghe thì có vẻ dễ, nhưng việc qua các màn chơi của trò chơi này đòi hỏi một sự quan sát thật cẩn thận, vậy nên hãy cố gắng lên nhé.

Giá cũ: 1,29 USD

Giá mới: Free

Download

6. Speed Muscles MD – Android

Bạn có tự tin là bạn hiểu rõ về cơ thể của mình? Có thể câu trả lời của bạn sẽ thay đổi rất nhiều sau khi tải ứng dụng Speed Muscles MD về thiết bị Android của mình. Từng bộ phận trên cơ thể chúng ta đều được tạo thành bởi rất nhiều cơ, khớp, … và việc hiểu rõ hơn về chúng sẽ giúp bạn biết chính xác mình cần phải bảo vệ điều gì trong cơ thể mình.

Giá cũ: 2,99 USD

Giá mới: Free on Amazon App Store

Download

>>Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 14/3

Ngày 13/09 năm 2018 | Game | Tag: