Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 16/3

Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 16/3: Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.>> Những Module hữu ích cho Xposed Framework (Phần 1)>> Hướng dẫn cách cài Hearthstone lên điện thoại Android nhanh chóng>> Pitch Perfect hứa hẹn gây sốt mùa hè 2015 Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và...

Có thể bạn quan tâm:

Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 16/3: Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

>> Những Module hữu ích cho Xposed Framework (Phần 1)

>> Hướng dẫn cách cài Hearthstone lên điện thoại Android nhanh chóng

>> Pitch Perfect hứa hẹn gây sốt mùa hè 2015


Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

(Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

1. imWebPageChecker – Mac OS X

Bạn đang cần phải chú ý tới một trang web quan trọng và muốn biết mọi sự thay đổi của nó một cách nhanh nhất? Hay chỉ đơn giản là bạn muốn đọc tin tức hàng ngày nhanh chóng mà chẳng cần phải mở web ra? Với imWebPageChecker, cả 2 yêu cầu đó đều trở nên hết sức dễ dàng. Chỉ cần phật phần mềm, nhập link trang web mà bạn cần chú ý, mọi sự thay đổi của nó sẽ được báo về cho bạn ngay lập tức.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

2. Sceenshots – Mac OS X

Với người dùng Mac, chắc hẳn chẳng ai lạ lùng gì với tổ hợp phím Cmd + Shift + 3 và Cmd + Shift + 4 để lưu ảnh màn hình. Thế nhưng nếu bạn muốn chụp nhiều bức ảnh liên tiếp mà không muốn mất thời gian bật từng màn hình thì sao? Hãy sử dụng Sceenshots vì nó sẽ giúp bạn chụp lại ảnh của 20 màn hình gần nhất mà bạn mở ra trên máy tính. Giờ đây sẽ chỉ còn 1 tổ hợp phím duy nhất: Cmd + Shift + 5.

Giá cũ: 4,99 USD

Giá mới: Free

Download

3. MathStudio – iOS

Nếu bạn cảm thấy việc học Toán là thứ gì đó thật kinh khủng và khó khăn, hãy để MathStudio giúp bạn có một cái nhìn thiện cảm hơn với môn khoa học này. Là một ứng dụng đầy sức mạnh, nó sẽ giúp bạn giải quyết các phép toàn từ đơn giản như trung học cho đến phức tạp như ở bậc đại học, cao đẳng. Hơn nữa, hệ thống đồ thị 2D và 3D cũng sẽ giúp bạn rất nhiều đấy nhé.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

4. Restaurant Bigwig – iOS

Bạn tự cảm thấy mình có tiềm năng về kinh doanh? Bạn cảm thấy mình cần một đối thủ thực sự để chiến đấu? Hãy tìm cả 2 thử thách đó trong cùng 1 trò chơi: Restaurant Bigwig. Với trò chơi này, bạn sẽ được làm ông chủ của một nhà hàng đích thực, sau đó quản lý nó, từ những việc nhập nguyên liệu, tuyển nhân viên cho đến PR, marketing cho cửa hàng. Hãy chứng tỏ cho mọi người biết bạn là một người quản lý tài năng nhé.

Giá cũ: 7,99 USD

Giá mới: Free

Download

5. Blitz Block Robo – Android

Bạn cần một thứ gì đó để tìm sự thoải mái và động lực cho ngày thứ 2 đầu tuần này? Để tôi gợi ý nhé, một trò chơi mà bạn chẳng cần đau đầu giải đố, chẳng cần suy nghĩ phức tạp để hạ đối thủ mà chỉ đơn giản là giành càng nhiều điểm càng tốt thì sao nhỉ? Blitz Block Robo chính là một trò chơi như vậy cho chiếc Android của bạn mà bạn không nên bỏ qua.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

6. ORBB – Android

Còn nếu trò chơi trên chưa đủ làm bạn hài lòng? Hãy thử chơi một trò chơi với các hành tinh trong vũ trụ để “đổi gió” nhé. Tất nhiên là cũng sẽ chẳng có gì phức tạp đâu, vì hôm nay là thứ 2 mà. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này sẽ chỉ là di chuyển quả bóng trên các khối hành tinh đang xoay kia, giành thật nhiều ngôi sao sáng và … đừng rơi xuống. Chỉ có vậy thôi.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free on Amazon App Store

Download

7. Enigmatis: The Ghosts of Maple Creek (Full) – Windows Phone

Bạn nghĩ sao về một tựa game … ma cho ngày thứ 2 đầu tuần? Cũng không phải quá tệ để khởi đầu sự sáng tạo bằng một chút kích thích như vậy. Enigmatis: The Ghosts of Maple Creek (Full) sẽ là công cụ để làm điều đó. Lạc vào một thị trấn đầy ám ảnh, nhiệm vụ của bạn là khải vượt qua nỗi sợ hãi để tìm hiểu xem thứ gì đang làm cái thị trấn này trở nên đáng sợ đến như vậy.

Giá cũ: 2,99 USD

Giá mới: 0,99 USD

Download

>>Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 15/3

Ngày 05/10 năm 2018 | Game | Tag: