Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 17/3

Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 17/3: Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.>> Cô Quyên tiếp tục "lột" cùng hàng nóng mừng Tết đến>> Google "đóng cửa" Gtalk, chuyển nhà của người dùng sang Hangouts>> Andrey Zvyagintsev - đạo diễn đương đại xuất sắc của Nga Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang...

Có thể bạn quan tâm:

Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 17/3: Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

>> Cô Quyên tiếp tục “lột” cùng hàng nóng mừng Tết đến

>> Google “đóng cửa” Gtalk, chuyển nhà của người dùng sang Hangouts

>> Andrey Zvyagintsev – đạo diễn đương đại xuất sắc của Nga


Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

(Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

1. ColorSnapper – Mac OS X

Bạn là coder, là designer hay chỉ đơn giản là đang mày mò thiết kế trang web cho riêng mình, dù là ai thì việc chọn màu sắc để thiết kế cũng sẽ là điều khiến bạn phải đau đầu suy nghĩ. Nhưng giờ đây, với ColorSnapper, chuyện đó sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Dù là màu khó nhận ra nhất, bạn cũng sẽ dễ dàng tìm được mã màu tương ứng với sự hỗ trợ tuyệt vời của phần mềm này.

Giá cũ: 1,99 USD

Giá mới: Free

Download

2. Real Time Chess – Mac OS X

Mặc định, mỗi khi chúng ta cài OS X thì đã có sẵn một trò chơi cờ vua trong hệ điều hành này cho chúng ta giải trí. Nhưng bạn muốn chơi cờ vua theo thời gian thực, bởi nó đem lại cảm giác “thi đấu” thật hơn rất nhiều? Hãy để Real Time Chess giúp bạn làm điều đó. Không có gì đặc biệt quá ở đây ở, đúng như tên gọi của nó, đó là một trò chơi cờ vua mà thôi.

Giá cũ: 2,99 USD

Giá mới: Free

Download

3. MacID for iOS – iOS

Việc mở khoá chiếc máy Mac bình thường thì chẳng có gì đáng để chúng ta phải lưu tâm cả, thế nhưng việc mở máy từ xa từ chính chiếc iPhone của bạn thì lại là một điều vô cùng thú vị. Cho dù bạn mở máy với mục đích gì (cho bạn bè, người thân, hay chỉ … khoe cho vui), bạn chỉ cần sử dụng vân tay của mình, quét vào chiếc iPhone và dễ dàng mở khoá từ xa cho máy Mac của bạn.

Giá cũ: 3,99 USD

Giá mới: Free

Download

4. 100 Binaural Beats and Tones! Premium*| AmbiScience™ – iOS

Bạn có xem chương trình The Remix đang rất hot hiện nay chứ? Và liệu bạn có muốn thưởng thức các bản phối độc đáo mỗi ngày mà không cần phải chờ màn biểu diễn vào mỗi tối chủ nhật hàng tuần không? 100 Binaural Beats and Tones! Premium*| AmbiScience™ sẽ giúp bạn làm điều đó. Với kho dữ liệu vô vàn các bản track độc đáo, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy giai điệu khiến mình có thể thoải mái đắm chìm trong đó.

Giá cũ: 2,99 USD

Giá mới: Free

Download

5. Break Loose: Zombie Survival – Android

Nững tựa game Run-for-life luôn mang lại một cảm giác hồi hộp xen lẫn thích thú dành cho người chơi. Ngyaf hôm nay, hãy thử cảm giác đó kết hợp với việc chống lại lũ zombie, để xem nó có khác gì so với những gì bạn từng chơi không nhé. Tất nhiên sẽ chẳng có con zombie nào đuổi kịp tốc độ của bạn cả, chúng sẽ luôn đứng trước chặng đường để tấn công bạn, vậy bạn chọn cách nào? Vượt qua để sống sót hay đương đầu với chúng?

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

6. Carcassonne – Android

Bạn có phải là một người có trí tưởng tượng tốt, óc quan sát tuyệt vời hay phản xạ nhanh nhạy? Hãy đến với Carcassonne để có câu trả lời của riêng mình. Trò chơi là một sự nâng cấp về gameplay từ trò xếp mảnh ghép thành tranh truyền thống. Sẽ là một toà thành với những ngôi nhà, hay là một ngôi làng bình yên với những cánh đồng? Hãy tưởng tượng để có kết quả nhé.

Giá cũ: 4,99 USD

Giá mới: Free on Amazon App Store

Download

7. Dream of Pixels – Windows Phone

Từ xưa đến nay, xếp hình luôn là tựa game được nhắc đến nhiều nhất như một “thuỷ tổ” của làng game ngày nay. Và từ đó đến nay, đã có rất nhiều biến thể của nó ra đời, từ đơn giản cho đến … siêu khó. Và ứng dụng dành cho người dùng Windows Phone ngày hôm nay là một trò chơi như thế. Thay vì đổ các khổi hình từ trên xuống, giờ đây bạn sẽ phải xếp hình từ trên xuống, từ sau ra trước, …. Thôi, tốt nhất là bạn nên tự khám phá nó thì hơn.

Giá cũ: 1,99 USD

Giá mới: 0,99 USD

Download

>>Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 16/3

Ngày 17/08 năm 2018 | Game | Tag: