Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 18/3

Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 18/3: Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.>> ‘Taxi’ - bông hồng cho điện ảnh Iran tại LHP Berlin>> Skip A Beat - Điều khiển chú ếch bằng... nhịp tim>> Skype đã hỗ trợ chia sẻ ảnh offline trên Android, cập nhật URI trên iOS Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được...

Có thể bạn quan tâm:

Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 18/3: Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

>> ‘Taxi’ – bông hồng cho điện ảnh Iran tại LHP Berlin

>> Skip A Beat – Điều khiển chú ếch bằng… nhịp tim

>> Skype đã hỗ trợ chia sẻ ảnh offline trên Android, cập nhật URI trên iOS


Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

(Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

1. TimeTag – Mac OS X

Công việc bận rộn hàng ngày khiến bạn phải dán mắt vào chiếc máy tính của mình, và cũng thật khó để có thể rời mắt khỏi nó. Thế nhưng nếu chính chiếc máy là nguyên nhân khiến bạn xao nhãng và mất tập trung thì sao nhỉ? Đừng lo lắng bởi với TimeTag, chiếc máy không những không làm phiền bạn mà còn trở thành công cụ tuyệt vời để giám sát việc bạn đang thực hiện. Bằng cách nào ư? Hãy tải về thử xem nhé.

Giá cũ: 3,99 USD

Giá mới: Free

Download

2. Ultranium5 – Mac OS X

Nếu chỉ nhìn bức ảnh ở dưới, bạn có đoán ra được đây là trò chơi gì không? Thực ra đây chính là trò chơi bắn ruồi huyền thoại trên các máy chơi game 4 nút một thời. Thế nhưng để hấp dẫn hơn, các nhà sản xuất game đã cải tiến nó bằng cách thêm vào nhiều thử thách mới hấp dẫn và khó nhằn hơn. Bạn đã sẵn sàng tiêu diệt tất cả các thử thách đó rồi chứ?

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

3. Lep’s World 3 – iOS

Là một trò chơi đơn giản từng đứng top các ưgns dụng được download trên hệ điều hành Mac OS X, Lep’s World 3 có thể được xem như là một sự kế thừa của trò chơi Mario huyền thoại. Trong trò chơi, bạn sẽ liên tục đi khám phá các bản đồ mới, tìm kiếm các báu vật và vượt qua những thử thách nguy hiểm trong suốt cuộc hành trình. Thật thú vị đấy chứ?

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

4. Agent RX – iOS

Còn nếu trò chơi ở trên quá nhẹ nhàng với bạn, hãy thử nhập vai đặc vụ trong trò chơi Agent RX. Bạn giờ đây sẽ là một đặc vụ với kỹ năng đầy mình và phải xâm nhập vào một cơ sở khoa học nghiên cứu đặc biệt – nơi đang cất giấu một ký mất vô cùng quan trọng. Chỉ có điều đây chẳng phải nơi dễ dàng để tiến vào cũng như thoát ra, liệu bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ?

Giá cũ: 1,99 USD

Giá mới: Free

Download

5. Aptitude ++ – Android

Việc chơi games trên di động phải nói thực là khá tốn thời gian và đôi khi là … vô bổ. Vậy hãy cùng chơi một thứ mà nó có thể giúp bạn rèn luyện trí não thật tốt nhé. Aptitude ++ là một trò chơi như thế, khi cho phép bạn rèn luyện tư duy của mình cùng những câu hỏi thông minh cùng những thử thách đòi hỏi sự suy nghĩ cẩn thận và tỉ mỉ. Nhưng đừng căng thẳng quá nhé!

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

6. Hidden Objects – Ireland Adventures & Object Time Puzzle Games – Android

Thế nhưng để giải trí thì việc phải động não quá nhiều chắc cũng không phải là một sự lựa chọn tốt nhỉ? Hãy đến với Hidden Objects – Ireland Adventures & Object Time Puzzle Games để có một sự lựa chọn khác cùng chiếc Android Phone của mình. Trong trò chơi này, bạn sẽ chỉ cần sự nhanh tay, nhanh mắt để tìm ra những vật được ẩn chứa bên trong bức tranh, vậy nên sẽ thoải mái hơn rất nhiều.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free on Amazon App Store

Download

7. Backyard Invaders – Windows Phone

Ngày bé, mỗi khi bạn được vào siêu thị, bạn có thích trò chơi đập chuột chứ? Hy vọng là bạn thích, bởi tôi gần như phát cuồng với cái trò chơi đó. Và để giải trí một chút trên chiếc Windows Phone của bạn, hãy cùng tôi chơi trò đó, tất nhiên với phiên bản thú vị hơn cùng Backyard Invaders. Chẳng có gì khó hiểu cả, hãy dùng những chiếc búa để đập những con thú kia, chỉ vậy thôi.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

>>Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 17/3

Ngày 25/09 năm 2018 | Game | Tag: