Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 19/3

Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 19/3: Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.>> Eddie Redmayne - từ 'người khốn khổ' tới ngôi sao hạng A>> Phim đề tài lừa đảo của Will Smith ăn khách nhất tuần>> Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 17/2 Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá...

Có thể bạn quan tâm:

Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 19/3: Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

>> Eddie Redmayne – từ ‘người khốn khổ’ tới ngôi sao hạng A

>> Phim đề tài lừa đảo của Will Smith ăn khách nhất tuần

>> Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 17/2


Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

(Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

1. FlashFTP – Swift Transmit FTP/SFTP Client! – Mac OS X

FTP là một trong những giao thức giữa máy và máy được ưu ái lựa chọn với độ an toàn của nó. Nhưng trên máy Mac, không có nhiều sự lựa chọn để hỗ trợ giao thức kết nối này. Ngày hôm nay, điều đó sẽ thay đổi vì bạn đã có FlashFTP – Swift Transmit FTP/SFTP Client! trên máy tính của mình. Phần mềm sẽ giúp bạn làm rất nhiều thứ liên quan đến trao đổi dữ liệu một cách hiệu quả nhất.

Giá cũ: 2,99 USD

Giá mới: Free

Download

2. Best Notes Plus Widget – Mac OS X

Với hầu hết các tính năng trên máy Mac, các phần mềm “cây nhà lá vườn” cảu chính Apple thường đem lại chất lượng rất tuyệt vời, đến mức người ta không nghĩ nhiều đến việc sử dụng phần mềm nào khác. Thế nhưng nếu bạn muốn có các bản ghi chú nhiều màu sắc để dễ nhớ và dễ chú ý hơn, đừng ngại thử Best Notes Plus Widget, rất có thể bạn sẽ từ bỏ việc dùng Notes của Apple đấy.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

3. Modern Combat 5: Blackout – iOS

Gameloft là một trong những nhà sản xuất game nổi tiếng nhất thế giới, và mỗi tựa game mà họ tạo ra, dù ít dù nhiều cũng luôn làm fan hâm mộ game mobile trông ngóng. Modern Combat 5: Blackout chính là một trong những cái tên đình đám được yêu thích trên toàn thế giới. Và hôm nay, bạn có thể gia nhập vào cái thế giới đầy mê hoặc đó với thiết bị iOS của mình, hoàn toàn miễn phí.

Giá cũ: 3,99 USD

Giá mới: Free

Download

4. CloudPlayer Pro – music player of audio files from cloud storages – iOS

Mỗi dịch vụ lưu trữ lại có một ứng dụng riêng để giúp bạn quản lý dữ liệu trên đó. Thế nhưng việc dung lượng giới hạn của các loại dịch vụ sẽ khiến bạn phải tách khi nhạc quý giá của mình ra nhiều nơi. Và liệu có thể tập hợp chúng lại trong một ứng dụng duy nhất để nghe nhạc? CloudPlayer Pro – music player of audio files from cloud storages chính là giải pháp của bạn.

Giá cũ: 3,99 USD

Giá mới: Free

Download

5. Stupid Simple: Keto – Android

Low carb là điều mà ai cũng muốn làm để thực hiện công cuộc giảm cân hay để giữ cho mình một thân hình thon gọn, thế nhưng để có một thực đơn khoa học cho việc đó thì không phải ai cũng có kinh nghiệm. Mà cũng chẳng cần kinh nghiệm làm gì đâu, bởi với Stupid Simple: Keto, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy một thực đơn phù hợp cho riêng mình.

Giá cũ: 1,99 USD

Giá mới: Free

Download

6. Knots 3D – Android

Thắt nút – một kỹ năng mà ai cũng biết nhưng chắc chẳng ai biết được có bao nhiêu cách thắt và chúng được dùng trong trường hợp nào cả. Tất nhiên bạn chẳng cần phải biết hết làm gì, bởi giờ đây chúng đã có mặt trên ứng dụng Knots 3D. Ứng dụng là một kho dữ liệu đầy hữu ích về các loại nút thắt và công dụng của chúng trong cuộc sống. Tin tôi đi, đây là ứng dụng bạn không muốn bỏ lỡ đâu.

Giá cũ: 1,99 USD

Giá mới: Free on Amazon App Store

Download

7. Flying Pirate Ship 3D – Windows Phone

Đại dương bao la đầy rẫy những chuyến hàng buôn bán khắp năm châu, và bạn sẽ được tham gia vào các cuộc hải trình đầy phiêu lưu đó với tư cách … cướp biển. Đừng lo lắng, chẳng có phe tốt hay phe xấu ở đây đâu. Cuộc chiến đã bắt đầu và chiến thằng chỉ thuộc về tay kẻ mạnh. Liệu đó có phải là bạn không?

Giá cũ: 4,99 USD

Giá mới: Free

Download

>>Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 18/3

Ngày 21/09 năm 2018 | Game | Tag: