Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 20/3

Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 20/3: Hãy cùng chúng tôi điểm qua những phần mềm, ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.>> Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 11/2>> Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 12/2>> Thêm một game mobile "đánh đấm" không giới hạn ra mắt trên iOS và Android Hãy cùng chúng tôi điểm qua những phần mềm,...

Có thể bạn quan tâm:

Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 20/3: Hãy cùng chúng tôi điểm qua những phần mềm, ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

>> Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 11/2

>> Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 12/2

>> Thêm một game mobile “đánh đấm” không giới hạn ra mắt trên iOS và Android


Hãy cùng chúng tôi điểm qua những phần mềm, ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

(Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

1. Foobar – Mac OS X

Nếu như ở trên hệ điều hành Windows, chúng ta có rất nhiều sự lựa chọn để thực hiện việc lập trình thì nó lại không hề đơn giản một chút nào với Mac OS X. Tuy nhiên điều đó sẽ thay đổi ngay hôm nay với Foobar – phần mềm lập trình đa nền tảng. Dù là HTML, PHP, Python, … bạn cũng sẽ thực hiện được một cách dễ dàng với phần mềm này. Hãy tạo nên những sản phẩm thật tuyệt vời nhé.

Giá cũ: 9,99 USD

Giá mới: Free

Download

2. Incinerator – Mac OS X

Có một điều đôi khi gây phiền hà cho những người dùng Mac OS X chính là những file mà họ muốn xoá đôi khi lại chẳng hề “nghe lời” họ một chút nào cả. Và nếu Windows có Your Uninstaller hay Revo Uninstaller thì nay OS X cũng sẽ có Incinerator để làm điều tương tự. Bạn muốn xoá bỏ những dữ liệu đó vĩnh viễn, dừng lo vì Incinerator sẽ giúp bạn.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

3. Soctics League: Online Multiplayer Pocket Football – iOS

Bạn là một người yêu thích bóng đá, và bạn muốn tiếp tục niềm đam mê ấy ngay cả khi không thể ra ngoài và lăn xả trên sân cỏ? Soctics League: Online Multiplayer Pocket Football sẽ là giải pháp giúp bạn làm điều đó. Lên chiến thuật cho đội bóng, điều khiển các cầu thủ di chuyển trên sân và dứt điểm thật tốt, bạn sẽ có những trận đấu trong mơ của mình.

Giá cũ: 1,99 USD

Giá mới: Free

Download

4. CHAOS Combat Copters HD -­ #1 Multiplayer Helicopter Simulator – iOS

Bạn yêu thích bầu trời chứ? Hy vọng là có bởi ngày hôm nay bạn sẽ có cơ hội được bay lượn trên bầu trời cùng những chiếc Trực thăng đầy sức mạnh. CHAOS Combat Copters HD là một tựa game mô phỏng xuất sắc về đề tài trực thăng, và với nó bạn sẽ dễ dàng biết được một chiếc trực thăng thứ thiệt sẽ trông như thế nào khi bay lượn trên bầu trời.

Giá cũ: 3,99 USD

Giá mới: Free

Download

5. Barty Run – Android

Mỗi nơi hoang đảo đều ẩn chứa trong mình nó những điều bất ngờ, dù là điều đáng sợ nhất hay những người bạn thú vị nhất. Bạn không tin ư? Hãy tải Barty Run về máy Android của mình và cùng anh bạn Barty của chúng ta đi sâu vào khu rừng và vượt qua những hiểm nguy trên đường nhé. Sẽ đôi lúc bạn phải cần thận với những tên cướp biển đấy, đừng mất mạng nhé.

Giá cũ: 3,99 USD

Giá mới: Free

Download

6. Five Nights at Freddy’s 2 – Android

Màn đêm buông xuống, bóng tối xuất hiện và những điều kì bí bắt đầu xảy ra. Liệu bạn có đủ can đảm để đối đầu với bóng tối, dù là ở nơi cảm thấy nguy hiểm nhất không? Five Nights at Freddy’s 2 là một tựa game đòi hỏi sự can đảm và mạo hiểm để bạn có thể vượt qua tất cả các thử thách bóng tối trong trò chơi và giành chiến thắng.

Giá cũ: 2,99 USD

Giá mới: Free on Amazon App Store

Download

7. TicTacToe 3×3 – Windows Phone

Thực sự thì ngày thứ 6 chỉ nên là một ngày làm việc nhẹ nhàng, chuẩn bị cho 2 ngày nghỉ cuối tuần đầy thư giãn (mình đùa thôi nhé, hãy làm việc chăm chỉ nếu bạn không muốn bị đuổi việc). Vậy nên TicTacToe 3×3 là một trò chơi mà bạn không nên bỏ qua để làm điều đó. Mặc dù đơn giản hơn trò chơi cờ caro rất nhiều, đây vẫn là một trò chơi khá thú vị để chơi cùng bạn bè.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

>>Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 19/3

Ngày 15/09 năm 2018 | Game | Tag: