Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 21/3

Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 21/3: Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.>> Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 8/2>> ‘American Sniper’ - phim chiến tranh dữ dội mùa Oscar 2015>> Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 23/2 Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn...

Có thể bạn quan tâm:

Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 21/3: Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

>> Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 8/2

>> ‘American Sniper’ – phim chiến tranh dữ dội mùa Oscar 2015

>> Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 23/2


Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

(Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

1. RiseCNC – Mac OS X

Phần mềm đầu tiên của ngày hôm nay là một phần mềm hơi “kén” người dùng một chút, khi mà có lẽ chỉ có các kỹ sư mới thật sự nhận ra giá trị của nó. Dù vậy, với tiện ích mà nó đem lại, công việc điều khiển các máy móc sản xuất trong công nghiệp sẽ trở nên dễ dàng và nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Đồng thời bạn cũng sẽ chẳng cần bỏ 50 USD để mua nó nữa, giờ đây nó hoàn toàn miễn phí.

Giá cũ: 49,99 USD

Giá mới: Free

Download

2. MagicShow – Mac OS X

Bạn có những tấm ảnh đẹp, và bạn muốn lưu giữ chúng dưới một hình thức tuyệt vời hơn là những bức ảnh đơn lẻ vô vị? MagicShow sẽ giúp bạn làm điều đó. Bằng cách lựa chọn những bức ảnh, lựa chọn âm nhạc và cách mà bạn muốn chúng thể hiện ra, bạn sẽ có những đoạn video, những đoạn Flash vô cùng tuyệt vời để ghi nhớ kỷ niệm.

Giá cũ: 5,99 USD

Giá mới: Free

Download

3. Winky Think Logic Puzzles – iOS

Cuối tuần rồi đấy, bạn đã chuẩn bị cho mình những trò chơi để giải toả áp lực của một tuần làm việc chưa? Nếu chưa chọn được cho mình một công cụ thật tốt, đừng bỏ qua Winky Think Logic Puzzles nhé. Đây là tập hợp của hàng trăm trò chơi trí tuệ vô cùng hấp dẫn, đủ để bạn có những phút giải trí thoải mái và nhẹ nhàng trong 2 ngày cuối tuần này.

Giá cũ: 2,99 USD

Giá mới: Free

Download

4. Dark Echo – iOS

Còn nếu chừng đó chưa đủ để làm bạn thoải mái, hãy thử Dark Echo xem sao nhé. Đây không chỉ là một trò chơi, nó còn là một cách để thưởng thức âm nhạc hết sức độc đáo và thú vị. Có tới 80 màn chơi khác nhau để thử thách bạn với những giải điệu lôi cuốn và hấp dẫn.

Giá cũ: 1,99 USD

Giá mới: Free

Download

5. Easy Alarm Clock – Android

Việc thức giấc vào buổi sáng luôn là điều khiến chúng ta mệt mỏi nhất. Và nếu như những ngày cuối tuần này, bạn vẫn phải xuất hiện từ sớm ở một sự kiện nào đó thì hãy để Easy Alarm Clock giúp bạn một phần nhé. Ứng dụng là công cụ hết sức tuyệt vời để giúp bạn kiểm soát thời gian và thức dậy đúng lúc vào sáng sớm.

Giá cũ: 2,26 USD

Giá mới: Free

Download

6. Cut the Rope – Android

Cùng với những Candy Crush, Plant & Zombie, Angry Bird, … Cut the Rope là một trong những tựa game nổi tiếng bậc nhất mà người dùng từng được biết đến. Giờ đây bạn có thể tải về phiên bản chính thức của nó một cách hoàn toàn miễn phí để trải nghiệm những màn chơi mà bản Free không thể có được. Đừng bỏ qua cơ hội này nhé.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free on Amazon App Store

Download

7. Surrounds Sounds Pro – Windows Phone

Ngày cuối tuần có lẽ ai cũng chỉ muốn nghỉ ngơi thôi nhỉ? Thế nhưng ngay cả điều đó cũng không phải là dễ dàng gì, nhất là với những chốn thành thị ồn ã. Vậy thì hãy tải Surrounds Sounds Pro về chiếc Windows Phone của bạn, biến những âm thanh tự nhiên thành công cụ để giúp bạn thư giãn và giải trí nhé.

Giá cũ: 1,99 USD

Giá mới: Free

Download

>>Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 20/3

Ngày 13/09 năm 2018 | Game | Tag: