Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 22/3

Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 22/3: Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.>> Cô Quyên tiếp tục "lột" cùng hàng nóng mừng Tết đến>> ‘Still Alice’ - hành trình tới Oscar của Julianne Moore>> Trần Hào - Trần Nhân Mỹ hôn nhau tình tứ Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn...

Có thể bạn quan tâm:

Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 22/3: Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

>> Cô Quyên tiếp tục “lột” cùng hàng nóng mừng Tết đến

>> ‘Still Alice’ – hành trình tới Oscar của Julianne Moore

>> Trần Hào – Trần Nhân Mỹ hôn nhau tình tứ


Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

(Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

1. Split Screen – Mac OS X

Việc làm việc với nhiều cửa sổ ứng dụng một lúc đang khiến bạn khó chịu vì cứ phải kéo to thu nhỏ từng cái một để có thể thao tác tất cả trong số đó? Hãy quên đi điều đó vì giờ đây bạn đã có Split Screen làm “trợ thủ” đắc lực trong công việc rồi. Bằng cách chia màn hình ra thành các khu vực riêng, bạn có thể dễ dàng thao tác trên nhiều phần mềm cùng 1 lúc.

Giá cũ: 6,99 USD

Giá mới: Free

Download

2. Delete Duplicates Fast – Mac OS X

Trong máy tính của chúng ta, việc có nhiều tệp tài liệu bị trùng do thao tác copy “quá đà” hay những file download bị trùng là chuyện hết sức bình thường. Để giải quyết vấn đề đó, Delete Duplicates Fast sẽ là một sự lựa chọn không tồi dành cho bạn. Phần mềm sẽ tìm, lựa chọn ra các file bị trùng và xoá bớt đi, đem lại cho máy tính của bạn một sự ổn định và mượt mà như trước.

Giá cũ: 1,99 USD

Giá mới: Free

Download

3. Breathing Zone – Relaxing Breathing Exercises – iOS

Bạn có biết mỗi khi căng thẳng, điều bạn cần làm là gì không? Chẳng phải một bài hát, chẳng phải một lời khuyên, việc bạn cần và nên làm lúc đó là bình tĩnh, hít thở thật đều để điều tiết lại cơ thể. Nếu bạn thấy khó có thể tự mình tập trung và làm điều đó? Hãy tải Breathing Zone – Relaxing Breathing Exercises, bạn sẽ có hướng dẫn hẳn hoi để thực hiện việc này.

Giá cũ: 3,99 USD

Giá mới: Free

Download

4. Sketch-a-Song Kids – iOS

Bạn cho rằng bao nhiêu tuổi là đủ để một đứa trẻ bắt đầu sáng tác được nhạc? Và chẳng cần phải là một trong các thiên tài của thời đại thì lũ trẻ nhà bạn mới làm được điều đó đâu, vì với Sketch-a-Song Kids, chúng sẽ có một công cụ hết sức tuyệt vời để tự viết nên những giai điệu của riêng chúng. Có thể đó sẽ là một giai điệu tuyệt vời đấy.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

5. Astropup – Android

Thế giới đang lâm nguy trước một cuộc tấn công của những kẻ xâm lăng ngoài vũ trụ, và … chú chó của bạn đang trong hành trình quay về trái đất để cảnh báo cho mọi người về nguy cơ khủng khiếp này (cái gì vậy? Mà thôi kệ đi). Bạn hãy sẵn sàng để bay lượn khắp thiên hà, tránh những làn đạn đến từ kẻ địch và về đến trái đất an toàn nhé.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

6. Guardians of the Galaxy: The Universal Weapon – Android

Sự bùng nổ của bộ phim Guardians of the Galaxy đã tạo nên một cơn sốt hình ảnh thực sự của các vệ binh Ngân Hà, và tất nhiên làng game cũng không phải ngoại lệ. Hãy đến với Guardians of the Galaxy: The Universal Weapon để cùng các chiến binh của chúng ta chống lại những kẻ thù tới tới các hành tinh trong vũ trụ. Bạn còn có thể nâng cấp vũ khí cũng như unlock các nhân vật mới trong quá trình chơi game.

Giá cũ: 2,99 USD

Giá mới: Free on Amazon App Store

Download

>>Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 21/3

Ngày 15/09 năm 2018 | Game | Tag: