Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 2/3

Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 2/3: Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.>> Bom tấn 007 tập 24 hé lộ cảnh quay hoành tráng trên núi tuyết>> Empire Run - Học lịch sử qua thử thách... chạy nước rút>> ‘Những đứa con của làng’ mở màn phim Việt sau Tết Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được...

Có thể bạn quan tâm:

Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 2/3: Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

>> Bom tấn 007 tập 24 hé lộ cảnh quay hoành tráng trên núi tuyết

>> Empire Run – Học lịch sử qua thử thách… chạy nước rút

>> ‘Những đứa con của làng’ mở màn phim Việt sau Tết


Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

(Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

1. SERank – Mac OS X

Món quà đầu tiên mà tôi muốn dành cho người dùng OS X trong ngày thứ 2 đầu tuần này là một công cụ hết sức mạnh mẽ trong việc quản lý website: SERank. Việc quản lý một website luôn gắn với việc “kiểm soát” thứ hạng của nó trên các trang tìm kiếm phổ biến như Google, Bing, Yahoo,… Và với SERank, bạn sẽ dễ dàng biết được trang web của mình đang ở đâu trên hơn 100 trang tìm kiếm phổ biến nhất. Ngoài ra nó cũng kết nối với Google Analytics để thống kê xem các từ khoá từ trang web của bạn đang tác động như thế nào tới traffic của trang web. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu ứng dụng có giá 100 USD này hoàn toàn miễn phí.

Giá cũ: 99,99 USD

Giá mới: Free

Download

2. Instastack for Instagram – Mac OS X

Phần mềm thứ hai của ngày hôm nay là một công cụ giúp bạn có thể lướt Instagram mà chẳng cần phải mở chiếc điện thoại của mình như thường lệ. Với công cụ mới này, bạn sẽ dễ dàng xem ảnh mới, tìm kiếm ảnh theo hashtag và quan trọng nhất là nó có hỗ trợ tải ảnh và video từ Instagram về máy. Đây là một người bạn tuyệt vời dành cho những người đam mê việc sử dụng Instagram.

Giá cũ: 4,99 USD

Giá mới: Free

Download

3. Nihilumbra – iOS

Ứng dụng đầu tiên dành cho người dùng iOS ngày hôm nay là một trò chơi mang tên Nihilumbra. Nội dung của trò chơi này khá quen thuộc: bạn sẽ phiêu lưu vào nhiều vùng đất khác nhau, và ở mỗi nơi bạn đến sẽ luôn có những cạm bẫy nguy hiểm đang rình rập bạn. Bằng cách sử dụng các màu sắc khác nhau, bạn sẽ có được những công cụ khác nhau để vượt qua những thử thách đó. Hãy nhanh trí để biết mình cần làm gì nhé.

Giá cũ: 2,99 USD

Giá mới: Free

Download

4. Pool – iOS

Bi a là một trong những môn thể thao lành mạnh và được yêu thích trong giới trẻ, nhất là những anh chàng thanh, thiếu niên. Thế nhưng nếu sự tưởng tượng đường cơ của bạn vẫn chưa nuột nà như bạn mong đợi, hãy luyện tập với Pool – một ứng dụng chơi Bi a ngay trên thiết bị iOS của bạn. Hãy ghi nhớ cách bạn “dọn bàn” trên trò chơi này và đưa nó lên một bàn cơ thực sự nhé.

Giá cũ: 1,99 USD

Giá mới: Free

Download

5. Movie Mate – Android

Hiện nay, việc tìm kiếm một ứng dụng cho phép bạn xme những bộ phim miễn phí không phải la điều gì đó quá khó khăn. Thế nhưng nếu bạn muốn xem những bộ phim thực sự chất lượng mà lại không muốn bỏ thời gian thực hiện theo cách thử/sai, hãy thử với Movie Mate. Bằng cách xếp hạng các bộ phm theo chấm điểm IMDb, bạn sẽ biết cái tên nào xứng đáng để bạn giành thời gian cho nó. Nhớ kỹ đây là ứng dụng để tìm hiểu các bộ phim chứ không phải là ứng dụng xem phim nhé!

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

6. Distant Suns (max) – Unleash your inner astronaut! – Android

Vũ trụ bao la luôn là đề tài khiến loài người chúng ta tò mò và khao khát khám phá. Bằng sự phát triển của công nghệ và khoa học, giờ đây các con tàu vũ trụ của chúng ta đã đi được rất xa trong vũ trụ sâu thẳm, thế nhưng nếu bạn muốn nhìn thấy những gì đang diễn ra trên đó thì sao? Distant Suns là điều bạn cần trên chiếc Android Phone để làm điều đó thật thuận tiện và dễ dàng.

Giá cũ: 5,99 USD

Giá mới: Free on Amazon App Store

Download

7. Zombies Can’t Jump – Windows Phone

Những game đề tài Zombie thường đi cùng với hình ảnh khá máu me và bạo lực. Ngày hôm nay hãy thay đổi điều đó với Zombies Can’t Jump, nơi bạn cũng sẽ chống lại những con Zombie đang xâm chiếm trái đất nhưng với đồ hoạ vô cùng thân thiện và dễ thương. Nhiệm vụ của bạn và đồng bọn sẽ là đứng ở trên hộp gỗ, nơi mà bạn sẽ không thể để lũ Zombie leo lên nếu muốn sống sót và tiêu diệt chúng.

Giá cũ: 1,99 USD

Giá mới: Free

Download

>>Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 1/3

Ngày 29/08 năm 2018 | Game | Tag: