Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 23/3

Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 23/3: Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.>> 'Trúng số', 'Đập cánh giữa không trung' hụt tranh giải Cánh Diều>> Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 30/1>> Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 12/2 Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá...

Có thể bạn quan tâm:

Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 23/3: Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

>> ‘Trúng số’, ‘Đập cánh giữa không trung’ hụt tranh giải Cánh Diều

>> Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 30/1

>> Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 12/2


Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

(Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

1. Newsflow – Mac OS X

Đọc báo gần như đã trở thành một nét sống không thể thiếu của con người hiện đai, và với sự bùng nổ của các thiết bị thông tin như hiện nay thì đọc báo mạng đã và đang trở thành một điều phổ biến. Vậy nên hãy để Newsflow giúp bạn đọc báo một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất thông qua các RSS của các trang báo. Cách đọc này không những tốn ít thời gian mà nó còn giúp bạn lọc được những thông tin cần thiết cho bản thân khi đọc báo.

Giá cũ: 4,99 USD

Giá mới: Free

Download

2. InstaReel for Instagram – Mac OS X

Instagram đã và đang là mạng xã hội chia sẻ ảnh lớn nhất thế giới hiện nay. Tuy vậy việc chỉ cho phép sử dụng smartphone để đăng ảnh cũng gây không ít khó chịu từ chính người dùng Instagram. Ngày hôm nay, bạn sẽ dễ dàng sử dụng Instagram ngay trên máy Mac của bạn với InstaReel for Instagram. Tất nhiên, để có một tấm ảnh đẹp,

Giá cũ: 2,99 USD

Giá mới: Free

Download

3. Color Keyboard TapTap – iOS

Với iOS 8, lần đầu tiên Apple đã cho phép chúng ta được “chỉnh sửa” cái bàn phím mặc định của máy. Thế nhưng phải làm sao nhỉ? Hãy tải Color Keyboard TapTap về máy, bạn sẽ có được công cụ để làm điều đó. Bạn thích màu gì? Đỏ, xanh, hay màu vàng cho nó … rực rỡ? Dù là gì thì bạn cũng sẽ có một phong cách bàn phím cho iOS rất tuyệt với ứng dụng này.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

4. Avoid It – iOS

Hành tinh đã bị phá huỷ, và bạn chỉ còn một chút cơ may sống sót, liệu bạn có nắm lấy nó không? Avoid It là một tựa game như vậy khi đặt bạn vào các tình huống vô cùng khó khăn để thử thách sự kiên nhẫn, tập trung và óc phán đoán của bạn để có thể sống sót. Làm cách nào ư? Hãy tự mình khám phá nhé!

Giá cũ: 2,99 USD

Giá mới: Free

Download

5. Qubies – Android

Vẫn là tựa game xếp hình với những khối hình đủ các hình dạng, nhưng với một lối chơi khác, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy tựa game huyền thoại này được mang một sức sống mới đầy hấp dẫn và thú vị. Giờ thì không chỉ là ghép thành những hàng ngang nữa, bạn sẽ phải lựa chọn màu sắc làm sao cho khớp với yêu cầu của màn chơi. Rất khó đất nhé!

Giá cũ: 1,99 USD

Giá mới: Free

Download

6. Whip Swing! – Android

Khi nhắc tới đu dây, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ về anh chàng người rừng Tarzan đầu tiên. Thế nhưng ngày hôm nay, chẳng cần đóng vai anh chàng đó bạn vẫn sẽ được tham gia một trò chơi như vậy: Whip Swing!. Chẳng có gì phức tạp, chẳng có gì khó hiểu cả, hãy đu dây và di chuyển xa nhất mà bạn có thể là được.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free on Amazon App Store

Download

>>Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 22/3

Ngày 13/09 năm 2018 | Game | Tag: