Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 24/3

Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 24/3: Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.>> Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 5/3>> Benedict Cumberbatch - sinh ra để vào vai thiên tài>> Mang giao diện BlinkFeed của HTC lên các máy Android khác Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá...

Có thể bạn quan tâm:

Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 24/3: Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

>> Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 5/3

>> Benedict Cumberbatch – sinh ra để vào vai thiên tài

>> Mang giao diện BlinkFeed của HTC lên các máy Android khác


Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

(Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

1. Tipard MTS Converter – Mac OS X

Bạn là một người yêu thích việc quay phim, và thường xuyên phải làm việc với các sản phẩm của mình trên máy tính? Hãy trang bị cho chiếc máy của bạn một phần mềm thật tốt, thứ cho phép bạn convert qua lại giữa các định dạng video dễ dàng, như Tipard MTS Converter vậy. Phần mềm sẽ giúp bạn chuyển đổi các file định dạng MTS/M2TS/TS thành các loại định dạng video phổ biến, hãy chỉ đơn giản là đưa chúng vào các trình sửa video chuyên nghiệp khác.

Giá cũ: 19,99 USD

Giá mới: Free

Download

2. MuteMyMic – Mac OS X

Bạn muốn giảm, thậm chí là tắt âm trên máy Mac? Quá đơn giản vì bạn đã có sẵn phím tắt để làm việc đó. Thế nhưng nếu là tắt Micro thì sao nhỉ? Sẽ phải mất đến vài bước tinh chỉnh bạn mới có thể thực hiện được điều đó. Nhưng với MuteMyMic, mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Hãy mở phần mềm ra, tắt mic, chỉ đơn giản vậy thôi.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

3. Sunny ~ Sleep Relax Meditate on the Beach with Calm Wave and Ocean Sounds – iOS

Tất nhiên không phải ai cũng thích căng đầu óc để chơi game trong ngày nghỉ cuối tuần cả. Một sự lựa chọn khác dành cho bạn chính là Sunny ~ Sleep Relax. Một nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng những bản nhạc êm dịu có tác dụng giúp chúng ta ngủ êm hơn, thoải mái hơn. Vậy nên một ứng dụng chứa rất nhiều giai điệu của biển thế này chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những giấc ngủ cuối tuần của bạn.

Giá cũ: 1,99 USD

Giá mới: Free

Download

4. Little Frights – iOS

Bạn thích game bắn súng? Bạn thích game tiêu diệt Zombie? Bạn thích game bảo vệ thế giới? Dù là thể loại nào thì Little Frights cũng có thể đáp ứng và làm bạn hài lòng. Hãy tham gia trò chơi này, tiến lên và tiêu diệt bè lũ Zombie xuất hiện trước mặt bạn. Hãy giữ mạng để còn tham gia vào những trận chiến khốc liệt đấy nhé.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

5. Tidy Up – Android

Có rất nhiều cách để bạn quản lý một trang trại, dù là nó nằm ở trên thảo nguyên, dưới mặt biển hay thậm chí là … trên trời. Tidy Up là tựa game sẽ chứng minh cho bạn điều đó. Các luật chơi game khác nhau sẽ luôn đưa bạn từ thách thức này sang thách thức khác, và để vượt qua chúng thì bạn luôn phải đề cao cảnh giác với những con cá mập, những con sói hay những con chim đại bàng xấu xa.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

6. Snuggle Truck – Android

Trong các bộ phim của hollywood, những vùng núi miền Tây hoang dã vốn chỉ nổi tiếng với những bọ lạc thổ dân da đỏ, những ngọn núi cao sừng sững hay những tay cowboy đầy mạnh mẽ. Thế nhưng hôm nay, với Snuggle Truck, bạn sẽ được trải nghiệm việc… lái xe trên những đỉnh núi cao chót vót, vượt qua những địa hình hiểm trở và về đích.

Giá cũ: 1,99 USD

Giá mới: Free on Amazon App Store

Download

>>Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 24/3

Ngày 21/09 năm 2018 | Game | Tag: