Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 27/3

Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 27/3: Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.>> Miley Cyrus và người tình vui vẻ ở công viên trò chơi>> Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 20/2>> Microsoft Tặng Người Dùng 100GB Dung Lượng Lưu Trữ OneDrive Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và...

Có thể bạn quan tâm:

Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 27/3: Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

>> Miley Cyrus và người tình vui vẻ ở công viên trò chơi

>> Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 20/2

>> Microsoft Tặng Người Dùng 100GB Dung Lượng Lưu Trữ OneDrive


Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

(Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

1. Story2go – Mac OS X

Bạn muốn viết một cuốn sách, hay chỉ đơn giản là bạn muốn viết lại những câu chuyện của mình lên web? Dù là lí do gì thì Story2go cũng sẽ giúp bạn làm điều đó thật đơn giản và hiệu quả. Phần mềm có cả phiên bản web và di động để bạn có thể tiện sửa, thêm mới hay ghi lại những ý tưởng bất chợt cho tác phẩm của bạn.

Giá cũ: 9,99 USD

Giá mới: Free

Download

2. Running Record Calculator – Mac OS X

Phần mềm thứ 2 dành cho người dùng OS X là một phần mềm hỗ trợ việc luyện nói mang tên Running Record Calculator. Với thiết kế trông giống như một chiếc máy tính, phần mềm này cho phép bạn ghi lại những gì đang vang lên xung quanh chiếc máy Mac (tự tập luyện, kiểm tra học sinh,…), sau đó đếm lại có bao nhiêu từ đã được nói ra và có bao nhiêu trong số đó đã phát âm sai.

Giá cũ: 3,99 USD

Giá mới: Free

Download

3. MUJO – iOS

Bạn có muốn tìm một chút mới lạ cho việc giải trí vào những ngày cuối tuần này không? Hãy đến với MUJO để tham gia vào một cuộc chiến không nhuốm màu bạo lực, nơi bạn sử dụng những khối hình của mình, ghép chúng lại để ghi điểm và tiêu diệt những vị tướng lĩnh huyền thoại. Liệu bạn có bước lên được đỉnh Olympus hay không?

Giá cũ: 1,99 USD

Giá mới: Free

Download

4. Mystery of the Ancients: Curse of the Black Water HD – A Hidden Object Adventure (Full) – iOS

Đáy biển sâu là nơi chưa nhiều bí ẩn nhất, cũng là nơi khơi dậy trí tò mò của con người nhất. Liệu bạn có sẵn sàng mạo hiểm để tiến sâu vào các toà thành cổ xưa, vào các ngôi đền bí ẩn được cho là nơi chứa những kho báu khổng lồ chưa? Hãy cẩn thận vì vẫn còn đó những lời nguyền cũng như những mói hiểm hoạ không lường trước được.

Giá cũ: 6,99 USD

Giá mới: Free

Download

5. Hoverdroid 3D : RC hovercraft – Android

Trong các bộ phim khoa học viễn tưởng, các bộ truyện tranh thì chúng ta vẫn thường dễ dàng thấy được những chiếc xe “vạn năng” có khả năng di chuyển cả trên trời, dưới đất và trên mặt nước. Giờ đây, với Hoverdroid 3D : RC hovercraft, bạn sẽ được điều khiển một chiếc xe như thế. Chẳng có gì có thể ngăn cản bạn cả, hãy tiến lên và chinh phục tất cả.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

6. PrinterShare Mobile Print – Android

Việc sử dụng máy in trong văn phòng công sở là một điều hết sức phổ biến hiện nay. Thế nhưng những khi gấp gáp. bạn phải làm gì khi không muốn phải mở chiếc máy tính lên để in tài liệu? Hãy tải PrinterShare Mobile Print về chiếc Android Phone của bạn, mọi chuyện sẽ được giải quyết một cách dễ dàng.

Giá cũ: 12,95 USD

Giá mới: Free on Amazon App Store

Download

>>Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 26/3

Ngày 27/09 năm 2018 | Game | Tag: