Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 28/2

Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 28/2: Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.>> Microsoft Tặng Người Dùng 100GB Dung Lượng Lưu Trữ OneDrive>> Lọ Lem cùng hoàng tử khiến fan càng lúc càng sốt>> Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 25/2 Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và...

Có thể bạn quan tâm:

Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 28/2: Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

>> Microsoft Tặng Người Dùng 100GB Dung Lượng Lưu Trữ OneDrive

>> Lọ Lem cùng hoàng tử khiến fan càng lúc càng sốt

>> Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 25/2


Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

(Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

Từ hôm nay, bài viết sẽ bổ sung các ứng dụng, phần mềm mới cho cả máy tính. Hy vọng các bạn sẽ cảm thấy thấy hữu ích.

1. 4Video Video Converter Pro – Mac OS X

Ứng dụng đầu tiên “mở hàng” cho những ứng dụng dành cho máy tính của series này sẽ là một ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi định dạng trên OS X mang tên 4Video Video Converter Pro. Với phần mềm này, bạn không chỉ sở hữu tính ănng chuyển đổi sang các định dạng video cơ bản như MP4, MOV, MKV,… mà còn có thể chuyển đổi bất kỳ video nào sang định dạng 3D hay HD. Cũng như các ứng dụng cùng loại, phần mềm này có giá khá chát, vậy nên đừng để lỡ cơ hội này nhé.

Giá cũ: 16,99 USD

Giá mới: Free

Download

2. iTemplates Office – Mac OS X

Ứng dụng thứ hai của ngày hôm nay sẽ là một công cụ vô cùng hữu ích dành cho những người thường xuyên phải sử dụng Word trên máy Mac. Không giống như phiên bản dành cho Windows, số lượng Template dành cho Office trên máy Mac khá ít ỏi và hạn chế, vậy nên với iTemplates Office, người dùng máy Mac sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc tạo ra các văn bản phục vụ công việc và học tập.

Giá cũ: 2,99 USD

Giá mới: Free

Download

3. Actions for iPad – iOS

Trong những bộ phim khoa học viễn tưởng, việc thao tác từ xa thông qua các màn hình điều khiển là điều gì đó khá là dễ dàng và vô cùng tiện dụng. Thế nhưng nếu bạn muốn làm được điều đó với chính chiếc iPad của mình, sẽ chẳng có gì là khó cả. Với Actions for iPad, bạn sẽ có thể kết nối và điều khiển những chiếc máy tính (kể cả PC và Mac) thông qua màn hình của iPad, từ đó ra các lệnh điều khiển từ xa theo ý thích của mình.

Giá cũ: 3,99 USD

Giá mới: Free

Download

4. Printer Pro – print documents, photos, web pages and email attachments – iOS

Để in ấn tài liệu, cách thức cơ bản và phổ biến nhất hiện nay vẫn sẽ là dùng máy tính, kết nối nó với chiếc máy in và in. Thế nhưng nếu tài liệu đang nằm trong chiếc smartphone của bạn, và cần in ngay lập tức thì sao? Hãy để Printer Pro giúp bạn làm điều đó một cách đơn giản và thuận tiện nhất. Thông quá wireless, bạn chỉ cần chọn văn bản cần in, chọn thiết bị in và định dạng in, việc còn lại chỉ là ấn nút Print mà thôi.

Giá cũ: 6,99 USD

Giá mới: Free

Download

5. South Surfers 3D – Android

Những ngày này, cái nắng oi ả đã bắt đầu phủ khắp mọi miền đất nước. Và trong khi còn chưa hết tiếc nuối cái không khí Tết đã qua đi, hãy tìm một chút hương vị của mùa hè với South Surfers 3D. Trong game, bạn sẽ cùng chú chim cánh cụt tham gia vào các trò chơi của mùa hè như suối lười, trượt lòng ống, bơi lội, … Hãy sẵn sàng cho một mùa hè sôi động nào.

Giá cũ: 2,00 USD

Giá mới: Free

Download

6. Shuffle Board DX – Android

Hãy nghỉ ngơi một chút vào ngày thứ 7 này với những trò chơi thú vị và nhẹ nhàng. Shuffle Board DX là sự lựa chọn tiếp theo dành cho bạn cùng chiếc Android Phone của mình để giải trí. Chẳng cầu kì, chẳng phức tạp, chẳng có những bản nhạc nền sôi động, bạn chỉ cần miết tay trên màn hình sao cho những viên bi tròn lắn xa nhất có thể mà thôi.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free on Amazon App Store

Download

7. Pharaon Labyrinth PRO – Windows Phone

Bạn đã từng nhìn thấy nhiều hình ảnh về sự hùng vĩ của các toà kim tự tháp tại xứ sở Ai Cập xa xôi, thế nhưng đã bao giờ bạn muốn tự mình khám phá chúng chưa? Chẳng cần đến những bộ phim về đề tài này, bạn vẫn có thể làm việc đó ngay trên chiếc Windows Phone với Pharaon Labyrinth PRO. Không cần đồ hoạ màu mè, không cần một gameplay phức tạp, hãy tiến vào và khám phá toà tháp theo cách của riêng bạn.

Giá cũ: 5,99 USD

Giá mới: Free

Download

>>Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 27/2

Ngày 21/09 năm 2018 | Game | Tag: