Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 28/3

Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 28/3: Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.>> Ký Ức Thức Tỉnh vừa đủ kịch tính để thưởng thức>> Fingle - game giải trí dành cho các cặp đôi>> Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 2/2 Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí...

Có thể bạn quan tâm:

Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 28/3: Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

>> Ký Ức Thức Tỉnh vừa đủ kịch tính để thưởng thức

>> Fingle – game giải trí dành cho các cặp đôi

>> Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 2/2


Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

(Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

1. Lossless Photo Squeezer – Mac OS X

Bạn đã từng gặp tình huống khó chịu khi phải resize một tấm ảnh nhưng lại không thể đảm bảo chất lượng của nó như ban đầu chưa? Thật may vì giờ đây nỗi ám ảnh đấy sẽ chỉ còn là quá khứ khi bạn có Lossless Photo Squeezer trên chiếc máy Mac của mình. Làm thế nào ư? Chỉ cần thêm ảnh vào, chọn định dạng resize, bạn sẽ có tấm ảnh với chất lượng LOSSLESS của mình.

Giá cũ: 7,99 USD

Giá mới: Free

Download

2. ScreenSaverNow – Mac OS X

Một điều khá buồn cười là mặc dù các tính năng bảo vệ máy đều đã được thiết lập sẵn, chúng ta vẫn chẳng bao giờ hết đòi hỏi những thứ kì lạ. TÍnh năng Screen Saver là một ví dụ. Đôi lúc chúng ta muốn nó phải lâu diễn ra hơn để tránh làm phiền, nhưng lúc nào đó lại chỉ muốn nó thực hiện ngay tức khắc để bạn đi đâu đó (mà không muốn gập máy). Phương pháp giải quyết là gì? ScreenSaverNow chính là thứ bạn nên tải về máy, ngay lúc này.

Giá cũ: 2,99 USD

Giá mới: Free

Download

3. Flic – Delete & Manage Camera Roll – iOS

Việc quản lý ảnh trong Camera Roll của iOS thực sự mà nói đã khiến không ít người dùng phàn nàn (trong đó có tôi). Bạn đang tìm kiếm một công cụ để quản lý ảnh dễ dàng hơn, hay chỉ đơn giản là xoá đi những bức ảnh một cách nhanh chóng và dễ dàng? Flic – Delete & Manage Camera Roll chính là ứng dụng bạn nên tải về ngay lúc này đây.

Giá cũ: 2,99 USD

Giá mới: Free

Download

4. Relax Rain – iOS

Mỗi khi khó ngủ, điều gì sẽ là phương pháp mà bạn tìm kiếm để giải quyết? Với tôi, đó chính là những âm thanh đậm chất thiên nhiên như chim hót, nước chảy, hay thậm chí là … mưa rơi. Bạn muốn thử không? Hãy tải Relax Rain về máy và bạn sẽ biết những điều đó là thực sự đáng để thử hay không. Chúc bạn có những giấc ngủ ngon.

Giá cũ: 2,99 USD

Giá mới: Free

Download

5. Son of Light – Android

Bạn gọi tựa game điều khiển máy bay và tiêu diệt tất cả quân địch trên đường bay của mình là gì? Bắn ruồi? Phi thuyền không gian hay chỉ đơn giản là … lái máy bay? Son of Light là tựa game kế thừa sự đơn giản trong thiết kế và sự hấp dẫn trong gameplay của thể loại đó. Hãy nhanh tay tải về khi nó vẫn đang còn miễn phí nhé.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

6. Mind Games Pro – Android

Bạn sẽ chẳng bao giờ biết được giới hạn của bản thân là đến đâu nếu bạn không dám thử thách chúng cả. Mind Games Pro là một trò chơi được tạo ra để giúp bạn làm điều đó. Rất nhiều trò chơi, rất nhiều thử thách trí tuệ được đặt ra để giúp bạn vượt qua được những giới hạn về khả năng của mình. Còn chờ gì nữa mà không bắt đầu thôi nhỉ?

Giá cũ: 4,99 USD

Giá mới: Free on Amazon App Store

Download

7. Fight Legend – Windows Phone

Những tựa game đánh đấm trên đường phố từng là niềm đam mê cũng như là thứ đi cùng tuổi thơ của cả một thế hệ với những chiếc máy chơi game 4 nút thời bấy giờ. Bạn có muốn sống lại cái thời kì đầy vui vẻ đó không? Hãy tải Fight Legend về máy, bạn sẽ lại được gia nhập cuộc chiến của những tay đấm cừ khôi nhất hành tinh.

Giá cũ: 1,99 USD

Giá mới: Free

Download

>>Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 27/3

Ngày 07/10 năm 2018 | Game | Tag: