Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 29/3

Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 29/3: Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.>> Kim Tuyến hóa thành phụ nữ Sài Gòn xưa>> Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 7/2>> Kim Tuyến hóa thành phụ nữ Sài Gòn xưa Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong...

Có thể bạn quan tâm:

Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 29/3: Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

>> Kim Tuyến hóa thành phụ nữ Sài Gòn xưa

>> Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 7/2

>> Kim Tuyến hóa thành phụ nữ Sài Gòn xưa


Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

(Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

1. Disk Diag – Mac OS X

Bạn có cảm thấy máy tính của mình đang chạy chậm hơn không? Chuyện này là rất đỗi bình thường khi dũ liệu trong máy chứa nhiều dữ liệu, và có lẽ chẳng phải tất cả chúng đều là do bạn tạo ra. Bạn muốn xử lý chúng chứ? Disk Diag sẽ là người trợ thủ giúp bạn làm việc này, một cách hết sức nhẹ nhàng và vô cùng hiệu quả.

Giá cũ: 5,99 USD

Giá mới: Free

Download

2. Battery Nurse – Mac OS X

Pin là một thứ vô cùng quan trọng đối với máy tính, và kiểm tra tình trạng của nó sẽ giúp bạn biết được mình nên làm gì để bảo vệ nó. Làm bằng cách nào nhỉ? Battery Nurse sẽ giúp bạn làm điều đó. Phần mềm này sẽ kiểm tra tình trạng của pin, bao gồm cả thời gian sạc đầy pin để giúp bạn biết nên sử dụng pin như thế nào cho phù hợp.

Giá cũ: 2,99 USD

Giá mới: Free

Download

3. Retromatic 2.0 – iOS

Những bức ảnh hiện đại có lẽ đã quá quen thuộc với tất cả chúng ta rồi, thế còn những bức ảnh mang trường phái cổ điển thì sao nhỉ? Nếu muốn, bạn hoàn toàn có thể làm điều đó với Retromatic 2.0. Dù là gam màu hay phong cách, bạn cũng sẽ dễ dàng tạo ra được sự nổi bật cho bức ảnh của mình với ứng dụng tuyệt vời này.

Giá cũ: 1,99 USD

Giá mới: Free

Download

4. Hatchi – A retro virtual pet – iOS

Gà ảo, bạn còn nhớ nó chứ? Còn nhớ vào thời điểm xuất hiện, nó đã khiến cho rất nhiều cô nhóc cậu nhóc dành ra hàng giờ mỗi ngày chỉ để nuôi lớn một chú thú cưng … không có thật. Liệu bạn có thể sống lại những ngày tháng ấy không? Câu trả lời là có với Hatchi – A retro virtual pet. Gần như chẳng có gì thay đổi cả, vẫn giao diện ấy, lối chơi ấy,…

Giá cũ: 1,99 USD

Giá mới: Free

Download

5. Shapes & Sound:TheShapeShooter – Android

Bạn nghĩ gì về tên của trò chơi này? Nghe khá giống bản hit của Taylor Swift nhỉ? Nhưng chúng chẳng liên quan đến nhau đâu, bởi đây là một trò chơi vô cùng hấp dẫn, thứ mà bạn sẽ càn tập trung, quan sát, và nhanh tay để giành được điểm cao trong đó. Làm thế nào nhỉ? Hãy “nhặt” những khối hình giống hình trung tâm và tiêu diệt tất cả các khối hình còn lại nhé.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

6. Pipe Puzzle – Premium – Android

Bạn muốn một trò chơi thú vị cho ngày chủ nhật này? Pipe Puzzle – Premium sẽ là một sự lựa chọn không tồi nếu bạn muốn thay đổi một chút không khí đâu. Trong trò chơi này, bạn sẽ phải xoay các ống nước sao cho chúng có thể kết nối được đúng đường ống của mình để làm nhiệm vụ. Mọi chuyện sẽ không hề dễ dàng với độ khó tăng dần đấy nhé.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free on Amazon App Store

Download

>>Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 28/3

Ngày 10/10 năm 2018 | Game | Tag: