Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 30/3

Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 30/3: Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.>> 10 bộ phim tình cảm lãng mạn cho mùa Valentine 2015>> Facebook kiểm soát các cuộc gọi bằng ứng dụng Android mới>> Supercell tăng gấp đôi lợi nhuận nhờ Clash of Clans, Hay Day và Boom Beach Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang...

Có thể bạn quan tâm:

Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 30/3: Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

>> 10 bộ phim tình cảm lãng mạn cho mùa Valentine 2015

>> Facebook kiểm soát các cuộc gọi bằng ứng dụng Android mới

>> Supercell tăng gấp đôi lợi nhuận nhờ Clash of Clans, Hay Day và Boom Beach


Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

(Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

1. Cinemagraph Pro – Mac OS X

Bạn thường sử dụng phần mềm nào để chỉnh sửa video trên Mac OS X? Chắc câu trả lời phổ biến nhất sẽ là iMove, vì đơn giản là chúng ta có nó free cơ mà. Thế nhưng nếu bạn muốn có một công cụ mạnh mẽ, dễ dàng làm quen, hiệu quả cao thì Cinemagraph Pro là một sự lựa chọn mà bạn chẳng nên bỏ qua. Và ngày hôm nay, phần mềm có giá tận 200 USD kia sẽ hoàn toàn miễn phí cho bạn.

Giá cũ: 199,99 USD

Giá mới: Free

Download

2. Otto’s Antenna – Mac OS X

Bạn muốn điều khiển chiếc máy mac của mình tư xa mỗi khi cần thiết, nhưng chưa tìm ra được một phần mềm nào thực sự đáng tin cậy? Otto’s Antenna sẽ là thứ bạn cần vào ngay lúc này để thực hiện việc đó. Đơn giản, nhẹ nhàng và hiệu quả là những gì mà bạn nhận được khi sử dụng nó.

Giá cũ: 2,99 USD

Giá mới: Free

Download

3. Because Zombies – iOS

Trong thành phố, lũ zombie đã trở nên quá đông đảo và hung hãn, bạn và những người sống sót phải làm sao để có thể sống sót? Chỉ có thể chiến đấu và chiến đấu mà thôi. Because Zombies sẽ đem bạn đến một khung cảnh như vậy, nơi bạn phải tận dụng tối đa khả năng và sự suy đoán của mình để đặt các chướng ngại vật, cũng như vũ khí để tiêu diệt zombie và sống sót.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

4. nulis – iOS

Bạn có biết mọi sự khởi đầu của thế giới đều bắt đầu từ những thứ nhỏ nhất, hợp lại với nhau để thành hình? nulis là một trò chơi dạy lại cho bạn bài học đó, tất nhiên là theo phong cách thú vị hơn rất nhiều. Bạn sẽ cần làm cho những hạt đen và trắng di chuyển và va chạm lẫn nhau, đạt được các mục tiêu theo màn chơi để vượt qua chúng. Sẽ có đôi lúc bạn sẽ chẳng nhận ra mình đang cố làm gì với nulis đâu.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

5. Instant – Quantified Self – Android

Con người hiện đại chúng ta đã dành một lượng thời gian không nhỏ cho các thiết bị di động của mình. Nhiều như thế nào ư? Hãy để Instant – Quantified Self trả lời giúp bạn nhé. Ứng dụng sẽ track lại hoạt động của bạn trên thiết bị, cũng như các ứng dụng trên thiết bị để cho bạn biết là mỗi ngày, điều gì xảy ra với bạn và chiếc di động của mình.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

6. The Inner World – The Puzzle – Android

Những trò chơi cầu kì có lẽ sẽ không phù hợp với thị hiếu của tất cả mọi người, nhưng một trò chơi đơn giản như The Inner World – The Puzzle chắc sẽ là không quá khó để cho các bạn làm quen và chấp nhận nó. Chơi thế nào? Chỉ đơn giản là bạn sẽ sử dụng các mảnh ghép để ghép lại thành bức tranh có sẵn mà thôi. Tưởng dễ nhưng sẽ không dễ tí nào đâu nhé.

Giá cũ: 1,99 USD

Giá mới: Free on Amazon App Store

Download

>>Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 29/3

Ngày 07/10 năm 2018 | Game | Tag: