Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 4/3

Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 4/3: Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.>> 10 bộ phim tình cảm lãng mạn cho mùa Valentine 2015>> Cha đẻ Cut The Rope ra mắt King of Thieves, Clash of Clan của thể loại giải đố>> Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 6/2 Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được...

Có thể bạn quan tâm:

Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 4/3: Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

>> 10 bộ phim tình cảm lãng mạn cho mùa Valentine 2015

>> Cha đẻ Cut The Rope ra mắt King of Thieves, Clash of Clan của thể loại giải đố

>> Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 6/2


Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

(Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

1. Tweak and Tuneup – Mac OS X

Đã thành quy luật, sau một thời gian dài sử dụng thì ít nhiều chiếc máy Mac của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng đôi chút bởi dữ liệu thừa, những log file, cache file,… Và nếu bạn đang phân vân trong việc tìm cho mình một công cụ để giải quyết vấn đề này, hãy dành một cơ hội cho Tweak and Tuneup. Với giao diện thân thiện cùng những tính năng vô cùng mạnh mẽ, phần mềm này sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn trong quá trình sử dụng OS X.

Giá cũ: 17,99 USD

Giá mới: Free

Download

2. DJ Loop Synth – Mac OS X

Nếu như trong một quán rượu, người Bartender là nghệ sĩ đích thực thì trong một vũ trường, chính DJ mới là người nghệ sĩ của công chúng. Và nếu bạn đang ấp ủ một giấc mơ trở thành DJ, đừng ngại ngần mà hãy tải ngay DJ Loop Synth về chiếc máy Mac của mình để được biết cách hoà trộn các giai điệu với nhau, cũng như biến chúng thành một bản phối hoàn hảo cho mọi người thưởng thức.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

3. PaceDJ: Music To Drive Your Running Pace – iOS

Mỗi bản nhạc là tâm huyết của những người nhạc sĩ tạo ra chúng, nhưng thưởng thức chúng theo cách nào thì lại hoàn toàn là quyền của bạn. Với PaceDJ: Music To Drive Your Running Pace, hãy tự do điều chỉnh tiết tấu của bản nhạc bạn yêu thích. Nhanh hơn, chậm hơn, mọi thứ đều rất dễ dàng bởi với ứng dụng này bạn sẽ khả năng điều chỉnh tốc độ BPMS của bản nhạc đó một cách hết sức đơn giản và dễ dàng.

 

Giá cũ: 2,99 USD

Giá mới: Free

Download

4. Portrait painting HD – iOS

Có thể không phải ai trong chúng ta cũng được trời phú cho khả năng vẽ đẹp, nhưng chắc chắn bất kỳ ai trong chúng ta cũng đều có quyền được thưởng thức những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời các các danh hoạ nổi tiếng. Và nếu bạn muốn tò mò tìm hiểu về những bức tranh nổi tiếng thế giới của những Leonardo da Vinci, Van Gogh,… Portrait painting HD sẽ là một ứng dụng mà bạn không nên bỏ lỡ trong ngày hôm nay.

Giá cũ: 1,99 USD

Giá mới: Free

Download

5. Glo Breaker – Android

Lấy ý tưởng từ trò chơi đập bi huyền thoại, Glo Breaker là một biến thể khá vui nhộn để bạn có thể giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Tất nhiên sẽ không còn là việc đập 1 viên bi nhàm chán như phiên bản gốc, ở trò chơi này bạn có thể “nhặt” những loại bi khác nhau để việc đập bi trở nên vui nhộn và thú vị hơn, bao gồm cả việc đập đến 2-3 viên bi cùng một lúc.

Giá cũ: 1,29 USD

Giá mới: Free

Download

6. CrossMe Premium Nonograms – Android

Nếu trò chơi đập bi đó quá tẻ nhạt với bạn, hãy thử một thứ đòi hỏi trí tưởng tượng tốt hơn một chút: CrossMe Premium Nonograms. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là phải tìm ra được thông điệp hình ảnh ẩn giấu ở sau những hàng, những cột ở trong trò chơi. Đôi khi thông điệp đó là một con thuyền, một chú chim nhưng cũng lắm lúc nó sẽ là một hình thù mà bạn chẳng thể tưởng tượng ra, hãy cố gắng nhìn thật kỹ và tưởng tượng thật tốt nhé.

Giá cũ: 4,95 USD

Giá mới: Free on Amazon App Store

Download

7. Gamer Hub – Windows Phone

Ứng dụng dành cho người dùng Windows Phone ngày hôm nay là Gamer Hub – một cổng thông tin dành cho những người yêu thích chơi game và muốn cập nhật thông tin mới và nóng bỏng nhất về làng game thế giới. Ứng dụng còn có rất nhiều bài viết hướng dẫn, mẹo chơi games, thông tin game mới, …. để bạn thoải mái tìm hiểu và lựa chọn một tựa game hay cho mình.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

>>Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 3/3

Ngày 23/09 năm 2018 | Game | Tag: