Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 5/3

Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 5/3: Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.>> Đỗ Hải Yến hóa vũ nữ trong phim Việt tranh giải 'Gấu Vàng'>> Kiếm Rồng - Bộ phim tham vọng nhất của Thành Long>> ‘Birdman’ thắng ‘Boyhood’ ở giải Tinh thần Độc lập Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được...

Có thể bạn quan tâm:

Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 5/3: Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

>> Đỗ Hải Yến hóa vũ nữ trong phim Việt tranh giải ‘Gấu Vàng’

>> Kiếm Rồng – Bộ phim tham vọng nhất của Thành Long

>> ‘Birdman’ thắng ‘Boyhood’ ở giải Tinh thần Độc lập


Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

(Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

1. xQuickFR – Mac OS X

Việc tìm và thay thế các kí tự trong một văn bản Office có lẽ là điều không quá xa lạ với bất kỳ ai trong chúng ta. Thế nhưng nếu bạn cần thay đổi với một số lượng lớn file khác loại, việc mở từng file ra và làm điều đó thực sự rất tốn thời gian và mệt mỏi. Giờ đây, xQuickFR sẽ giúp bạn làm điều đó một cách đơn giản và nhẹ nhàng nhất. Chỉ cần chọn file, lựa chọn kí tự cần thay đổi cũng như kí tự mới và ấn nút, mọi thứ sẽ thực hiện một cách nhanh chóng.

Giá cũ: 4,99 USD

Giá mới: Free

Download

2. New Password – Mac OS X

Hàng ngày, bạn phải ghi nhớ và sử dụng hàng chục loại password khác nhau cho từng tài khoản online mà bạn sử dụng. Nhưng liệu chúng có thực sự đảm bảo an toàn về mặt bảo mật để bạn sử dụng cho những thứ quan trọng thực sự? New Password là một phần mềm giúp bạn tạo ra những đoạn password đầy sức mạnh để bảo mật cho những tài liệu quan trọng, nhưng hãy nhớ copy lại chúng ở đâu đó để không bị quên nhé.

Giá cũ: 4,99 USD

Giá mới: Free

Download

3. Octagon – iOS

Hãy khởi đầu ngày thứ 5 tuyệt vời của bạn với Octagon – một trò chơi đầy màu sắc và cuốn hút. Cũng giống như các tựa game Arcade nổi tiếng, trong octagon bạn sẽ “phiêu lưu” cùng viên bi trên chặng đường đầy thử thách. Chỉ có điều đồ hoạ trong trò chơi hết sức đơn giản, cũng như âm thanh vô cùng lôi cuốn. Hãy di chuyển thật hợp lí để giành được điểm cao nhé.

Giá cũ: 1,99 USD

Giá mới: Free

Download

4. Simple Shape : 7 Minute Challenge Workout – iOS

Còn nếu bạn đang quá đau đầu với vấn đề sức khoẻ để có thể tập trung cho công việc hoặc giải trí, Simple Shape : 7 Minute Challenge Workout sẽ giúp bạn quên đi nỗi lo đó. bằng các bài tập từ cơ bản đến nâng cao để giữ sức khoẻ, tạo vóc dáng, kết hợp với việc kiểm soát việc tập luyện hàng ngày, bạn sẽ luôn nằm trong guồng tập luyện có khoa học để có được một cơ thể khoẻ mạnh và chắc chắn.

Giá cũ: 2,99 USD

Giá mới: Free

Download

5. Catch Color – Android

Nếu bạn sở hữu một chiếc Android Phone và bạn muốn khởi đầu ngày mới với một điều gì đó thật vui vẻ, hãy tải ngay Catch Color. Là một trò chơi có đồ hoạ đơn giản với chỉ những khối hình hộp màu xanh và đỏ, bạn sẽ phải trổ hết khả năng phản xạ của mình ra để có thể vượt qua 3 thể loại chơi cũng những thử thách khó nhằn. Đừng để những khối hộp làm bạn nhụt chí nhé.

Giá cũ: 1,99 USD

Giá mới: Free

Download

6. Call of Atlantis (Premium) – Android

Atlantis là một trong những huyền thoại cổ xưa nhất về một nền văn minh tuyệt vời của nhân loại. Và đó cũng là chủ đề của Call of Atlantis (Premium) – thứ có thể giúp bạn có được những phút giây giải trí thư giãn đầy thoải mái. Bằng cách khám phá các bản đồ dẫn đường qua các màn chơi, bạn sẽ có cơ hội được tiến sâu vào đáy biển và tìm ra tung tích của Atlantis huyền thoại.

Giá cũ: 2,99 USD

Giá mới: Free on Amazon App Store

Download

7. Gardener Pro – Windows Phone

Cuộc sống xã hội hiện đại khiến con người ta ngày càng xa rời thiên nhiên và đánh mất những kỹ năng sinh tồn vốn có. Nếu nhà bạn có một mảnh đất và muốn trồng cây cảnh nhưng lại chẳng biết tí gì về kỹ năng làm vườn, Gardener Pro sẽ là một giải pháp tuyệt vời cho bạn. Hãy tải ứng dụng này về chiếc Windows Phone cảu bạn để luôn có những hướng dẫn cụ thể nhất về làm vườn và chăm sóc cây cối nhé.

Giá cũ: 4,99 USD

Giá mới: Free

Download

>>Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 4/3

Ngày 09/10 năm 2018 | Game | Tag: