Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 6/3

Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 6/3: Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.>> 10 bom tấn phần tiếp theo được chờ đợi trong năm 2015>> Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 3/3>> Julianne Moore và gần hai thập kỷ chờ đợi Oscar Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá...

Có thể bạn quan tâm:

Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 6/3: Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

>> 10 bom tấn phần tiếp theo được chờ đợi trong năm 2015

>> Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 3/3

>> Julianne Moore và gần hai thập kỷ chờ đợi Oscar


Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

(Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

1. Bits – Mac OS X

Một cuộc sống năng động sẽ luôn lắn liền với sự mới mẻ, sáng tạo không ngừng. Thế nhưng mỗi khi một ý tưởng mới loé lên, bạn có mất quá nhiều thời gian để tìm được một thứ có thể ghi lại những điều tuyệt vời đó? Blits là giải pháp cho bạn với chiếc máy Mac của mình. Không tốn quá nhiều không gian và bộ nhớ của máy, Blits sẽ luôn hiện diện trên màn hình máy tính của bạn, từ đó cho phép bạn ghi lại mọi điều bất chợt trong suy nghĩ, dù là nhỏ nhất hay những điều lớn lao cho cuộc sống.

Giá cũ: 4,99 USD

Giá mới: Free

Download

2. Total Video Player – Freely Play Any Movie! – Mac OS X

Total Video Converter đã làm quá tốt nhiệm vụ toả sáng của nó, đến nỗi mà người dùng máy tính dường như đã quên mất một người “anh em” của nó cũng không kém phần hấp dẫn: Total Video Player. Với khả năng chơi mọi định dạng video đang phổ biến trên thị trường hiện nay, đây thực sự là một trình media mạnh mẽ để bạn phải đắn đo trong quá trình lựa chọn trình media yêu thích trên máy Mac.

Giá cũ: 4,99 USD

Giá mới: Free

Download

3. eDrops Nature : Music Pinball & Relaxing Sounds – iOS

Ứng dụng đầu tiên dnahf cho người dùng iOS ngày hôm nay là một thứ mà bạn gọi là trò chơi cũng đúng mà gọi là công cụ soạn nhạc cũng chẳng sai. Trong ứng dụng này, bạn sẽ điều khiển vị trí các điểm rơi của “giọt âm thanh” rơi xuống để nó tạo ra những giai điệu mà bạn cảm thấy thích thú nhất. Sẽ có rất nhiều lựa chọn về nhạc cụ, độ cao,… để bạn tuỳ ý biến tấu cho giai điệu của mình.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

4. Temple Run: Oz – iOS

Là một tựa game sinh sau đẻ muộn trong làng game mobile, thế nhưng Temple Run: Oz vẫn luôn chứng tỏ được sức hút của mình và giúp cho tên tuổi của bộ phim đến từ Disney luôn được gợi nhớ trong suy nghĩ của người chơi. Ngày hôm nay, thay vì phải chơi bản miễn phí hay cài một bản lậu, bạn có thể sở hữu bản chính thức của trò chơi này hoàn toàn miễn phí.

Giá cũ: 1,99 USD

Giá mới: Free

Download

5. Zoidtrip – Android

Kể từ khi tựa game flappy bird của Nguyễn Hà Đông trở nên nổi tiếng, các tựa game theo lối chơi tab-to-move đã dần trở nên phổ biến và quen thuộc với người dùng di động. Ngày hôm nay, hãy giành cho mình một chút thư giãn trên chiếc Android Phone cùng một tựa game như thế: Zoidtrip. Như đã nói, luật chơi của nó là bạn chỉ cần chạm màn hình để đổi hướng cho cánh diều của bạn, và ngược lại. Hãy sống sót càng lâu càng tốt nhé.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

6. Red Wrecker – Android

Còn nếu bạn thấy trò chơi Zoidtrip chưa đủ để hài lòng, hãy thử một chút thử thách với Red Wrecker. Đây là một tựa game trí tuệ hết sức hấp dẫn, khi nhiệm vụ của bạn là phải loại bỏ tất cả những khối hộp màu đỏ những lại giữ lại toàn bộ khối hộp màu xanh lá trên màn hình. Hãy chạm vào các khối hình màu xanh dương, chúng sẽ biến mất để bạn thực hiện điều đó.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free on Amazon App Store

Download

7. Tim the Fox – Windows Phone

Ứng dụng dành cho Windows Phone ngày hôm nay là một ứng dụng giúp những đứa trẻ trong nhà bạn sẽ có một người bạn thực sự để phát triển suy nghĩ, tư duy và sự sáng tạo. Với chú Cáo làm nhân vật chính, ứng dụng có rất nhiều mini games khác nhau để những đứa trẻ thoải mái tương tác, phát triển suy nghĩ và hành động của chúng.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

>>Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 5/3

Ngày 21/08 năm 2018 | Game | Tag: