Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 7/3

Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 7/3: Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.>> Rihanna trò chuyện cùng người ngoài hành tinh trong Home>> ‘Taxi’ - bông hồng cho điện ảnh Iran tại LHP Berlin>> Cửu Dương Thần Công: Game mobile tham vọng nhất 2015 ra mắt trên iOS, Android Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang...

Có thể bạn quan tâm:

Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 7/3: Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

>> Rihanna trò chuyện cùng người ngoài hành tinh trong Home

>> ‘Taxi’ – bông hồng cho điện ảnh Iran tại LHP Berlin

>> Cửu Dương Thần Công: Game mobile tham vọng nhất 2015 ra mắt trên iOS, Android


Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

(Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

1. Colorful Word – Mac OS X

Nếu bạn đang dùng Windows, không còn nghi ngờ gì về việc Microsoft Office là phần mềm mặc định khi bạn muốn mở và chỉnh sửa các loại tài liệu. Thế nhưng ở trên máy Mac, vẫn luôn có nhiều sự lựa chọn khác dành cho bạn để làm điều đó, và Colorful Word là một gợi ý tuyệt vời cho bạn trong việc này. Với khả năng mở các loại tài liệu như Word, HTML, … phần mềm này có các hiệu ứng hiển thị tuyệt vời giúp bạn dễ dàng tập trung vào làm việc và đạt được sự tập trung cao nhất.

Giá cũ: 19,99 USD

Giá mới: Free

Download

2. MicroRSS – Mac OS X

Giữa một cuộc sống bận rộng như ngày nay, việc dành thời gian để bật từng trang báo một để đọc tin tắc quả thật là rất tốn thời gian. Vậy nên cách đọc tin tức qua RSS đã và đang dần trở nên phổ biến hơn. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên dùng công cụ gì để làm điều đó, MicroRSS là một gợi ý không hề tệ dành cho bạn. Ứng dụng với giao diện đơn giản sẽ giúp bạn lướt thật nhanh những cập nhật tin tắc mới nhất trên các trang thông tin yêu thích của mình.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

3. PhotoViva – iOS

Hãy bắt đầu ngày cuối tuần của bạn bằng những bức ảnh thật đẹp, và nếu chúng không được nổi bật và ấn tượng như bạn mong đợi? Hãy để photo Viva giúp bạn làm điều đó. Là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ và tuyệt vời nhất trên iOS, Photo Viva có đủ khả năng để biến một bức ảnh, dù là thiếu sáng cũng có thể trở thành một tác phẩm tuyệt vời. Hãy nhanh tay tải nó trước khi hết cơ hội miễn phí nhé.

Giá cũ: 1,99 USD

Giá mới: Free

Download

4. EPOCH.2 – iOS

Ứng dụng thứ 2 dành cho người dùng iOS ngày hôm nay là EPOCH.2. Lấy bối cảnh Trái Đất của tương lai, nơi cuộc sống của con người đã phụ thuộc rất nhiều vào máy móc, EPOCH là một chú Robot thuộc “phe thiện” được cử làm nhiệm vụ chiến đấu chống lại những con người máy làm phản và tiêu diệt chúng. Trò chơi diễn ra như một câu chuyện thực sự, do đó bạn sẽ có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Giá cũ: 4,99 USD

Giá mới: Free

Download

5. Giddy IT! – Android

Sẽ thật là bất công nếu như người dùng iOS được sở hữu một ứng dụng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời mà người dùng Android lại không. Giddy IT! là món quà dành cho người dùng Android yêu thích chụp ảnh ngày hôm nay. Không quá nổi bật với các công cụ chỉnh sửa ánh sáng, góc cạnh, …. Giddy IT nổi bật với hàng tá những emotion vô cùng dễ thương và thú vị, giúp bức ảnh của bạn thật sinh động và vui nhộn.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

6. Lemming Dynasty – Android

Và sau khi chụp ảnh thì bạn cũng nên giành chút thời gian cho việc giải trí thư giãn. Lemming Dynasty chắc chắn là một sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua cho chiếc Android của mình. Nhiệm vụ của bạn trong game là phải hứng lấy những chú sóc tinh nghịch để đưa chúng nhảy qua bờ bên kia. Sẽ luôn có các phần thưởng thêm giành cho bạn, nhưng đừng vì thế mà bỏ sót một chú sóc nào nhé.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free on Amazon App Store

Download

7. Rune Reading – Windows Phone

Nếu như người châu Á có những câu chuyện thần thoại của riêng mình với những Lạc Long Quân, Âu Cơ (Việt Nam) hay Bàn Cổ, Nữ Oa (Trung Quốc) thì người châu Âu cũng có những câu chuyện của riêng họ về thần Odin, về đỉnh Olympus,… huyền thoại. Nếu bạn tò mò muốn biết những câu chuyện đó như thế nào, hãy tải Rune Reading về thiết bị Windows Phone của bạn để tìm hiểu rõ hơn về những câu chuyện này.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

>>Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 6/3

Ngày 09/10 năm 2018 | Game | Tag: