Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 8/3

Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 8/3: Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.>> Quý tử bất đắc dĩ - Bữa tiệc thị giác trọn vẹn ngày Tết>> Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 8/2>> Eddie Redmayne - từ 'người khốn khổ' tới ngôi sao hạng A Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm...

Có thể bạn quan tâm:

Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 8/3: Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

>> Quý tử bất đắc dĩ – Bữa tiệc thị giác trọn vẹn ngày Tết

>> Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 8/2

>> Eddie Redmayne – từ ‘người khốn khổ’ tới ngôi sao hạng A


Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

(Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

1. Faces – Mac OS X

Nếu được hỏi đâu là nơi mà chúng ta để ý nhất của mỗi người khi nghĩ về họ, chắc chắn khuôn mặt là thứ không thể bỏ qua. Và Faces là một ứng dụng giúp bạn tập trung vào các khuôn mặt trong list ảnh của bạn, tách chúng ra và ghép lại thành một tập hợp các bức ảnh. Nó tỏ ra thực sự hữu hiệu trong việc tạo album ảnh lớp, danh sách nhóm bạn, ….

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

2. ROOL – Mac OS X

Ở Mỹ, Las vegas nổi tiếng bởi những sòng bài với ánh đèn không bao giờ tắt cũng những trò chơi đỏ đen thâu đêm suốt sáng. Tất nhiên để giải trí thì bạn chẳng cần phải hao tốn tiền của vào những cuộc chơi như thế bởi ngay trên chiếc máy mac của bạn, bạn cũng có thể chơi những trò chơi đó với ROOL. Trò chơi là một tập hợp của rất nhiều game may rủi khác nhau của các sòng bài, từ đó giúp bạn có những giây phút thư giãn cuối tuần thật thoải mái.

Giá cũ: 9,99 USD

Giá mới: Free

Download

3. Uber Success Plan – iOS

Ứng dụng đầu tiên dành cho bạn trong ngày chủ nhật này có tên là Uber, nhưng sẽ không phải là ứng dụng đặt xe di chuyển đình đám trong thời gian qua mà là một công cụ hết sức mạnh ẽm trong việc lập kế hoạch. Bằng cách chia ra các mục tiêu theo đầu mục phù hợp, theo dõi và quản lý các bước thực hiện, ứng dụng này sẽ giúp bạn luôn bám sát các kế hoạch đề ra và thực hiện chúng một cách tốt nhất.

Giá cũ: 4,99 USD

Giá mới: Free

Download

4. Defenders of Suntoria – iOS

Và tất nhiên, ngày chủ nhật là ngày mà bạn nên dành nhiều thời gian cho việc nghỉ ngơi và giải trí. Defenders of Suntoria sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn nếu vẫn đang băn khoăn nên làm gì, chơi gì trong ngày hôm nay. Là một tựa game thử thành, thế nhưng cách chơi của Defenders of Suntoria vô cùng đặc biệt khi bạn được phép xây dựng sức mạnh cho các vị tướng của riêng mình, và sử dụng chúng để chống lại quân địch.

Giá cũ: 1,99 USD

Giá mới: Free

Download

5. Haunted Empire-Three Kingdoms – Android

Thời gian gần đây, các tựa game nhập vai hành động đã và đang trở nên ngày một phổ biến. Và giữa muôn trùng các trò chơi nhập vai của Trung Quốc, hãy thử tìm một chút màu sắc mới đến từ đất nước Nhật Bản với Haunted Empire-Three Kingdoms. Trong game, bạn sẽ nhập vai vào nhân vật của mình, đi khiêu chiến các kẻ thù và khẳng định vị thế của bản thân trong thế giới đầy khói lửa đó.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

6. King Oddball – Android

Bạn biết làm sao để phá huỷ những chiếc xe tăng hay máy bay quân sự không? Bằng súng, bằng tên lửa, …? Trong King Oddball, bạn chỉ cần chọi đá vào chúng mà thôi. Hãy tải ngay trò chơi hấp dẫn nhưng cũng đầy thử thách này để có những phút chơi game sảng khoái nhất. Chẳng cần giải cứu ai hay cái gì cả, bạn chỉ cần phá hoại và phá hoại mà thôi.

Giá cũ: 2,99 USD

Giá mới: Free on Amazon App Store

Download

7. Farting Pigs The Hungry Games – Windows Phone

Để thư giãn trong ngày nghỉ cuối tuần này, có lẽ điều chúng ta cần chỉ là một tựa gme hết sức đơn giản để giết thời gian mà không quá gây nghiện. Và thể theo tiêu chí đó, Farting Pigs The Hungry Games là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Trong game, bạn sẽ chẳng cần phải làm gì nhiều, nhiệm vụ của bạn là …vỗ béo những chú lợn, càng béo càng tốt.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

>>Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 7/3

Ngày 08/10 năm 2018 | Game | Tag: