Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 9/3

Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 9/3: Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.>> Marvel Contest of Champions - Game đối kháng siêu anh hùng cho tín đồ Marvel>> Bom tấn 007 tập 24 hé lộ cảnh quay hoành tráng trên núi tuyết>> 10 bộ phim tình cảm lãng mạn cho mùa Valentine 2015 Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang...

Có thể bạn quan tâm:

Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 9/3: Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

>> Marvel Contest of Champions – Game đối kháng siêu anh hùng cho tín đồ Marvel

>> Bom tấn 007 tập 24 hé lộ cảnh quay hoành tráng trên núi tuyết

>> 10 bộ phim tình cảm lãng mạn cho mùa Valentine 2015


Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

(Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

1. Vanish Balls – Mac OS X

Các phần mềm giảm giá trên máy Mac, vì một lí do nào đó, rất ít khi là những trò chơi. Ngày hôm nay sẽ là một ngoại lệ, và trò chơi Vanish Balls là món quà dành cho bạn trong ngày đầu tuần này. Là một trò chơi từng làm mưa làm gió trên iPhone, nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là làm sao để những viên bi cùng màu chạm được vào nhau. Nghe thì không khó lắm, những thực hiện được điều đó cũng là cả một vấn đề đấy nhé.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

2. Dubstep Slots – Mac OS X

Và nếu đã không làm thì thôi, đã làm thì làm cho trót. Phần mềm tiếp theo dành cho máy Mac ngày hôm nay cũng là một trò chơi, và nó có tên là Dubstep Slots. Là một tựa game quay số để trúng thưởng, Dubstep Slots có rất nhiều loại phần thưởng khác nhau để tăng tính hấp dẫn và thu hút cho nó, dù cho đây chỉ là một trò chơi. Hãy quay để unlock các bản nhạc hay những hình nền mới nhé.

Giá cũ: 9,99 USD

Giá mới: Free

Download

3. Faceshine – Powerful & Social Face Analysis – iOS

Trong khi hầu hết các ứng dụng chỉnh sửa ảnh hiện nay đang cố làm cho khuôn mặt của bạn trở nên đẹp hơn, hoàn hảo hơn thì có lẽ sẽ có một điều mà bạn nên quan tâm: liệu khuôn mặt hiện nay có nói lên tuổi tác của bạn? Một ứng dụng có tên Faceshine là công cụ giúp bạn trả lời câu hỏi đó. Chỉ cần đưa ảnh có khuôn mặt bạn vào, bạn sẽ biết được khuôn mặt nói lên bạn có cần làm gì đó để can thiệp để khuôn mặt của mình về đúng tuổi thật hay không (ý mình là trang điểm thôi nhé).

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

4. Dracula Twins – iOS

Ngày đầu tuần, thường chúng ta sẽ phải căng sức ra mà làm việc chăm chỉ . Thế nhưng đừng tiếc giành cho mình một chút thời gian giải trí hấp dẫn sau những giờ làm việc căng thẳng nhé. Và Dracula Twins chính là ứng dụng mà bạn nên có sẵn trong máy để làm việc đó. Hãy gia nhập hành trình của những con Ma cà rồng dễ thương và đi hết chặng đường nhé.

Giá cũ: 1,99 USD

Giá mới: Free

Download

5. GrabnFly – Android

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc máy Android, và bạn muốn giết một chút thời gian buồn chán trong ngày đầu tuần này thì GrabnFly sẽ là một gợi ý không tồi dành cho bạn. Nhân vật chính của chúng ta là một chú vẹt đang trên đường bay trong khu rừng rậm, và có quá nhiều nguy hiểm đang rình rập chú ta trên hành trình này. Bằng kỹ năng của mình, bạn sẽ vượt qua được những điều này chứ?

Giá cũ: 1,55 USD

Giá mới: Free

Download

6. Thinkrolls – Android

Ứng dụng tiếp theo dành cho người dùng máy Android là một trò chơi Logic có tên Thinkrolls. Đây là một trò chơi hết sức đơn giản(vì nó được viêt ra cho trẻ em mà), khi nhiệm vụ của bạn là đưa nhân vật chính đi được đến với đích đến trong màn chơi. Còn di chuyển bằng cách nào? Hãy chú ý vào các chướng ngại vật để ghi nhớ và chọn cho mình con đường di chuyển an toàn nhất nhé.

Giá cũ: 2,99 USD

Giá mới: Free on Amazon App Store

Download

7. Way of Dodo – Windows Phone

Ứng dụng dành cho người dùng Windows Phone ngày hôm nay là Way of Dodo, một trò chơi nhẹ nhàng nhưng không kém phần hấp dẫn. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là phải “hứng” được những cú nhảy của con chim khác nhau và giúp chúng nhảy lên. Hãy căn thật chính xác điểm rơi cũng như thời gian rơi của chúng nhé, bạn sẽ không muốn bị bỏ qua một con nào đâu.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

>>Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 8/3

Ngày 28/09 năm 2018 | Game | Tag: